9 nữ ác nhân nóng bỏng nhất trên phim điện ảnh Hollywood

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2016 05:30 PM

 
  thích

Ai biết rằng một cô gái lại có thể trở nên đáng yêu và quyến rũ đến thế khi lựa chọn cuộc đời tội phạm? Harley Quinn chắc chắn sẽ là một trong những nhân vật nữ đáng nhớ nhất trên màn ảnh phim bom tấn năm 2016.

Tại sao các ác nhân luôn rất cuốn hút? Có phải bởi vì họ có thể làm những thứ mà người thường như chúng ta không thể? Có phải là vì sự tự tin của họ? Hay có phải chúng ta hoàn toàn đồng tình với bản chất điên loạn của họ và nhận thấy rằng họ chính là phiên bản tà ác của bản thân mình? Các nữ phản diện trên màn ảnh rộng luôn cực hot kể từ thuở bình minh của ngành điện ảnh, thường biết sử dụng ngoại hình của họ làm món vũ khí lợi hại nhất. Dưới đây là 9 nữ ác nhân hot nhất trên phim ảnh trong nhiều năm qua:

Elle Driver – Daryl Hannah – “Kill Bill”

Ai có thể hot hơn một nữ y tá sexy? Câu trả lời là nữ ý tá sexy tà ác. Màn giả dạng nữ y tá của Elle Driver để tiến hành ám sát nhân vật Cô Dâu là một trong những cảnh khiến khán giả không thể nào quên được trong phim “Kill Bill”.

O’Ren Ishii - Lucy Liu – “Kill Bill”

Đạo diễn Quentin Tarantino là một người giỏi tạo ra những ác nhân xinh đẹp mà tàn nhẫn. O’Ren Ishii chính là một nhân vật như thế, khi cô ta có thể cắt phăng đầu một gã để thể hiện tầm kiểm soát của mình trong giới Yakuza Nhật Bản.

Harley Quinn – Margo Robbie – “Suicide Squad”

Ai biết rằng một cô gái lại có thể trở nên đáng yêu và quyến rũ đến thế khi lựa chọn cuộc đời tội phạm? Harley Quinn chắc chắn sẽ là một trong những nhân vật nữ đáng nhớ nhất trên màn ảnh phim bom tấn năm 2016.

Emma Frost – January Jones – “X-Men First Class”

Mặc dù không thật sự mang lại sức ảnh hưởng lớn trong phim, nhưng hầu như ai cũng phải công nhận rằng hóa thân Emma Frost của nữ diễn viên January Jones là hot, rất hot. Hơn nữa, nhân vật này lại còn thường xuyên xuất hiện trong bộ đồ lót gợi cảm nữa chứ.

Xenia Onatopp – Famke Janssen – “GoldenEye”

Một nhân vật nữ phản diện chính hiệu, Xenia Onatopp mê hoặc đàn ông bằng diện mạo hết sức xinh đẹp và rồi bóp nghẹt họ đến chết bằng … cặp đùi của mình. Quả là một kẻ địch đáng nhớ của điệp viên James Bond.

Serleena - Lara Flynn Boyle – “Men in Black II”

Serleena là một nữ hoàng người Kyloth ghê tởm với khả năng biến hình, mụ ta giả dạng thành một người mẫu đồ lót nóng bỏng khi “ghé thăm” Trái Đất. Kể cả lựa chọn hóa thân người mẫu đồ lót cũng không phải là một chuyện xấu, nhưng tiếc là mụ ta quá tàn độc và sẵn sàng ăn thịt người khác.

The Devil - Elizabeth Hurley – “Bedazzled”

Hoàn toàn hợp lí khi Quỷ Dữ có diện mạo như nữ diễn viên Elizabeth Hurley, bởi khi đó bạn sẽ sẵn lòng làm mọi thứ mà cô ấy muốn. Nếu Quỷ Dữ xuất hiện trong bộ dạng một gã to lớn với cặp xừng dài trên đầu, chắc chắn chúng ta sẽ chẳng mắc lừa đâu.

Terminator T-X - Kristanna Loken – “Terminator III Rise of the Machines”

T-X là một cỗ máy giết người với một khuôn mặt thiên thần và một dáng người có thể tự điều chỉnh hoàn hảo đến từ cm, và chắc chắn là hot hơn phiên bản T-800 của Arnold rồi.

Catherine Tramell - Sharon Stone – “Basic Instinct”

Catherine là một nữ phản diện kinh điển của điện ảnh Hollywood. Cô ta là một kẻ tâm thần giết người, thường quyến rũ người khác và sử dụng cái chết của họ để làm cảm hứng cho những cuốn tiểu thuyết của mình.

Theo Smosh

20 nhân vật biểu tượng nhất trong lịch sử hãng phim Ghibli