9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/05/2021 04:38 PM

 
  thích

Người bình thường nếu gặp những kẻ này có thể sẽ ngất đi vì sợ hãi.

Trong thế giới anime, đặc biệt là anime tội phạm hoặc anime chiến đấu, thường có những nhân vật vô cùng đáng sợ khiến ai cũng phải sợ hãi khi nghe thấy tên.

Dưới đây là 9 nhân vật anime đáng sợ nhất từ ​​các tác phẩm khác nhau:

1. Yujiro Hanma - Baki

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 1.

Yujiro Hanma được biết đến là cha ruột của Baki và Jack Hanma. Công việc của Yujiro là một lính đánh thuê và là sát thủ được trả công cực kỳ cao cho rất nhiều tổ chức và chính phủ. Không ai thực sự biết ông được trả bao nhiêu cho một vụ, nhưng thông qua lối sống xa xỉ của ông thì có thể đoán được số tiền đó là cực kỳ khổng lồ. Ông thường được người đời gọi là “Sinh vật mạnh mẽ nhất trên Trái đất” hay “Ogre”. Tất cả tiếng tăm và nỗi khiếp sợ người khác dành cho ông phần lớn xuất phát từ tính cách tàn bạo và ý chí sắt đá kinh người của Yujiro.

2. Kaido - One Piece

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 2.

Hiện tại, Kaido là một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất trong thế giới One Piece. Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là Tứ Hoàng ở Tân Thế giới. Kaido được biết đến như là "Sinh vật mạnh nhất thế giới" với sức mạnh "tự tử bao nhiêu lần không chết". Kaido đã từng bị bắt và tra tấn 18 lần, bị Hải quân và kẻ thù xử tử ông ta 40 lần, nhưng cũng không thể giết được ông khi các vũ khí đem ra xử tử đều bị phá hủy. Đáng chú ý nhất, Kaido đã nhảy từ 10.000 mét từ trên trời xuống mặt đất mà không có vết thương nào.

Cơ thể của Kaido rất cứng cáp nên rất khó để anh ta bị thương bởi những người không thể sử dụng Haoshoku Haki vào các cuộc tấn công.

3. Eren Yeager - Attack on Titan

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 3.

Nhân vật anime đáng sợ nhất trong Attack on Titan chính là Eren Yeager. Rung Chấn do Eren tạo ra nhờ sức mạnh của Titan Thủy Tổ đã hủy diệt 80% nhân loại trên toàn thế giới. Số người chết mà Eren đã gây ra có lẽ là cao nhất trong lịch sử anime (Tất nhiên là vẫn đang thua một số nhân vật anime đã thực sự hủy diệt thế giới).

4. Kira - Death Note

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 4.

Trong thế giới của Death Note, tỷ lệ tội phạm đã giảm đáng kể. Nguyên nhân là do bọn tội phạm thực sự sợ rằng Kira sẽ giết chúng. Quả thực việc phải đối phó với một kẻ có thể giết người chỉ bằng cách ghi tên vào sổ tử thần là bất khả thi.

5. Zen-Oh - Dragon Ball Super

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 5.

Zen - Oh là vị vua tối cao của 12 vũ trụ, và cũng là vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất. Theo như lời Whis kể, ngày xưa có tổng cộng 18 vũ trụ. Tuy nhiên sau một lần bị "làm phiền", Zen - Oh đã "lỡ tay" xóa sổ 6 vũ trụ một cách nhẹ nhàng. Dẫn đến hiện tại chỉ còn 12 vũ trụ tồn tại. Đồng hành cùng Zen - Oh luôn có 2 cận vệ, không biết mục đích của họ là để bảo vệ vị thần tối cao, hay đơn giản chỉ là trông chừng không để cho Zen - Oh "lỡ tay" xóa sổ thêm vũ trụ nào nữa.

6. King Bradley trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 6.

Trên thực tế, tất cả Homunculus trong FMA đều rất khủng khiếp. Tuy nhiên, King Bradley mới là cái tên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về sức mạnh phi thường, khả năng chiến đấu, tài lãnh đạo xuất chúng cùng tính cách vô cùng quyết đoán. Chỉ với hai thanh kiếm, một mình King Bradley có thể đấu ngang ngửa với bốn nhân vật cao thủ khác của trong truyện.

7. Johan Liebert - Monster

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 7.

Không phải tự nhiên mà Johan luôn là kẻ phản diện đứng đầu ở tất cả các danh sách phản diện trong thế giới manga/anime. Chẳng có sức mạnh của người Saiyan, không sở hữu Getsuga Tenshou hay Gear 4 và cũng chẳng thể sử dụng Hiền Nhân Thuật, ở Johan là những điều hoàn toàn bình thường của một con người. Vậy mà hắn vẫn đáng sợ đến không tưởng.

Johan tạo ra những kẻ sát nhân giết người hàng loạt và khiến chúng phải trả nợ cho hắn. Chỉ bằng những lời nói, hắn có thể khiến con người ta phải tự sát. Johan giống như một bóng ma, chẳng ai biết hắn tồn tại. Tất cả những thứ mà Johan làm, hắn đều không cần để tâm tới hậu quả. Và điều ấn tượng nhất của nhân vật này, Johan giết người mà chẳng có chút lưỡng lự, như đập những con muỗi. Chỉ với những điều trên, hắn đã khiến bao khán giả phải run sợ, bởi vì họ thấy được thứ gì đó rất “thực” trong con người này.

8. All For One - My Hero Academia

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 8.

All For One là nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới My Hero Academia. Một trong những khả năng đặc biệt của All For One chính là nằm ở việc cho phép người sở hữu sử dụng nhiều loại Quirk khác nhau mà nó lấy được. Trong trận đấu với All Might, người xem đã được chiêm ngưỡng All For One sử dụng một số loại Quirk khác nhau để gây ra khó khăn cho vị anh hùng này. Khả năng này sẽ rất có ích trong nhiều tình huống và đối thủ khác nhau. Bây giờ, All For One dường như cũng đã chiếm đoạt được cơ thể đã được chỉnh sửa của Shigaraki.

9. Madara Uchiha - Naruto

9 nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới anime, nhắc đến tên khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 9.

Madara Uchiha có lẽ là một trong những ninja huyền thoại đáng sợ nhất trong lịch sử Naruto và Boruto. Chỉ có một số ít ninja trong lịch sử có thể đối phó với hắn ta như Hashirama Senju hoặc Might Guy.