9 nâng cấp đáng giá mà PUBG sẽ thực hiện khi ra mắt chính thức game thủ toàn thế giới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2017 04:02 PM

Để chuẩn bị cho quá trình ra mắt chính thức, mới đây, một trong những người sáng tạo ra PUBG đã bất mí một số chi tiết mới hấp dẫn sẽ được cập nhật trong tương lai.

Trong thời gian gần đây, cái tên PlayerUnknown’s BattleGrounds bất ngờ trở thành một hiện tượng của cộng đồng game thủ thế giới. Sở hữu lối chơi độc đáo, sáng tạo, game nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều game thủ.

Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã dẫn đầu danh sách những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua.

Để chuẩn bị cho quá trình ra mắt chính thức (hiện vẫn chưa được ấn định thời điểm), mới đây, một trong những người sáng tạo ra PUBG đã bất mí một số chi tiết mới hấp dẫn sẽ được cập nhật trong tương lai:

1) Giao diện người dùng được làm lại

2) Tương tác vật lý khi lái xe sẽ được cải thiện

3) Hệ thống giả lập Bullet Physics chắc chắn sẽ được làm lại

4) Hệ thống âm thanh và tiếng động sẽ được làm lại

5) Tối ưu hóa giao diện Client (đây sẽ là quá trình được thực hiện liên tục sau khi game phát hành đầy đủ)

6) Tối ưu hóa Network code, bổ sung thêm tính năng dự đoán, quản lý thời gian

7) Cải thiện sự ổn định của máy chủ và tăng hiệu suất và tỷ lệ đánh (đây sẽ là quá trình được thực hiện liên tục sau khi game phát hành đầy đủ)

8) Bổ sung tính năng 3D Replay

9) Bổ sung khả năng nhảy nhót, vượt chướng ngại vật

Ở thời điểm hiện tại, game đang được bán trên Steam với giá 30$. Một thông tin quan trọng khác là nhà phát hành đã tuyên bố sẽ không tăng giá khi game phát hành chính thức.