9 món vũ khí lợi hại mà "tức cười" trong thế giới anime

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2016 07:45 PM

Nhiều nhân vật anime sở hữu các món vũ khí “phản vật lí” thông thường hoặc có hình dáng hết sức tức cười.

Rất nhiều ý tưởng kỳ lạ có thể xuất hiện trong thế giới anime, và nó bao gồm cả những món vũ khí được sử dụng ở mỗi series, mỗi hoàn cảnh. Nhiều nhân vật anime sở hữu các món vũ khí “phản vật lí” thông thường hoặc có hình dáng hết sức tức cười. Một vài trong số đó không hề tồn tại, và số khác lại không thể hoạt động như thế ở ngoài đời. Dưới đây là 9 món vũ khí thú vị mà lại hết sức “tức cười” từng tồn tại trong thế giới anime:

Xe segway gắn súng máy – Aria the Scarlet Ammo

Xuất hiện ngay trong tập đầu tiên của series “Aria the Scarlet Ammo”, đây là một dạng vũ khí mà chẳng ai có thể ngờ tới khi kết hợp xe segway thông thường với súng máy tự động.

Cái dập ghim – Bakemonogatari

Trong khi trẻ em có thể dọa vui nhau bằng cái dập ghim, làm sao mà vật dụng văn phòng thông thường này lại có thể là món vũ khí được cơ chứ? Thế mà trong “Bakemonogatari”, cái dập ghim là món vũ khí lợi nhất của cô nàng Senjōgahara Hitagi.

Găng tay mèo - Ookamisan and Seven Companions

Học sinh trung học thường rất sáng tạo với những phát minh dễ thương và đôi chút điên rồ. Ở anime “Ookamisan and Seven Companions”, phát minh đó chính là đôi găng tay đấm bốc hình mèo.

Boomerang

Các anime như “Inu Yasha” và “Shangri-La” có nhân vật sử dụng boomerang khổng lồ làm vũ khí, và bất kể họ ném thế nào thì nó cũng sẽ bay về tay chủ nhân. Mặc dù boomerang cũng là một dạng vũ khí đi săn ngoài đời nhưng chắc chắn nó sẽ không thể bay về tay chủ khi đã trúng đích.

Hoa hồng – Sailor Moon

Nhân vật Tuxedo Mask và các bông hồng của anh ta đã cứu nguy cho Sailor Moon nhiều lần trong anime, nhưng chắc chắn ở ngoài đời thì nó không có tác dụng thế này đâu.

Búa Rocket – Battle Angel Alita

Búa là một dạng vũ khí nguy hiểm được sử dụng từ xa xưa và trải qua nhiều cuộc chiến tranh phong kiến, nhưng cài đặt thêm một bộ đẩy rocket vào đó thì dường như là ý tưởng đi hơi quá xa.

Giấy – Read or Die

Trong thế giới “Read or Die”, giấy không chỉ có công dụng ghi chữ viết mà còn có thể sử dụng để chặn đạn bắn và bảo vệ ta khỏi những vụ nổ. Hơn nữa, nó còn có thể được sử dụng làm vũ khí tấn công từ xa khi được phóng đi với tốc độ nhanh.

Tên lửa ngực – Mahoromantic

Có lẽ không cần phải nói nhiều về món vũ khí chết người này, cứ nhìn cái ảnh gif ở trên là đủ.

Thanh sắt mọc ra từ háng - Dororon Enma-kun Meeramera

Khi một vật dụng cứng và có kích cỡ khổng lồ bỗng mọc ra từ háng của quái vật, chắc chắn sẽ có không ít người liên tưởng bậy bạ. Chả biết nó có hiệu quả hay không, nhưng chắc chắn món này không có ở ngoài đời rồi.

7 lời khuyên để game thủ sống sót khi quay trở lại trường học