9 lí do mà bạn nên xem series hài hước người lớn "Divorce" của HBO

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2016 06:30 PM

“Divorce” là một trong những series phim truyền hình HBO mới nhất ở mùa Thu 2016, nó có độ dài 30 phút mỗi tập và thuộc thể loại hài hước người lớn xoay quanh hai nhân vật Frances và Robert.

“Divorce” là một trong những series phim truyền hình HBO mới nhất ở mùa Thu 2016, nó có độ dài 30 phút mỗi tập và thuộc thể loại hài hước người lớn xoay quanh hai nhân vật Frances và Robert (Sarah Jessica Parker và Thomas Haden Church thủ vai), một cặp vợ chồng đang phải trải qua đủ mọi rắc rối quái gở khi muốn li hôn. Mặc dù nghe thoáng qua, đây có vẻ như là một show không có gì thú vị, nhưng thực tế nó có nội dung vô cùng lôi cuốn, được viết kịch bản cận thận, các nhân vật tỏ ra ấn tượng và có rất nhiều tình huống hài hước rất đáng xem.

Dưới đây là 10 lí do bạn nên bắt nhịp với “Divorce” ngay:

1. Fan hâm mộ có cảm giác như đang được theo dõi một phiên bản khác của nhân vật Carrie Bradshaw (Sex and the City), nếu như cô ấy kết hôn và có con cái ổn định.

2. Nhân vật của nữ diễn viên Molly Shannon phải là thuần túy hài hước khó đỡ được.

3. Bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn người đời thực ra sao, bạn rất dễ liên hệ bản thân với các vấn đề cặp đôi trong phim.

4. Nam diễn viên Thomas Hayden Church có nhập vai tuyệt vời, với hàng loạt câu nói đầy tính châm biếm đáng nhớ.

5. Nam diễn viên Jemaine Clement của phim truyền hình “Flight of The Conchords” vào vai một gã tình nhân vừa quyền rũ vừa lém lỉnh của Frances (Sarah Jessica Parker).

6. “Divorce” là ngọn hải đăng chiếu sáng giúp người ta đối mặt với thử thách khi muốn “bắt đầu lại”.

7. Sự tương tác giữa hai nhân vật Frances và Robert sau khi họ quyết định li hôn giống như hai đứa tuổi teen kêu gào chia tay vậy.

8. Đồng thời, khán giả sẽ không bao giờ biết được họ sẽ thể hiện cảm xúc gì tiếp theo, khiến ta dán mắt vào màn hình một cách lí thú.

9. Nhạc nền của phim rất là tuyệt vời.

Theo Hollywood

5 điều mà bạn chưa biết về phim hoạt hình 3D vừa công chiếu - "Trolls"