9 game online Trung Quốc tuyệt đỉnh thử nghiệm ở nửa cuối tháng 8 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2016 03:00 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 9 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa cuối tháng 8 năm 2016 này.

Dũng Giả Vô Địch

Dũng Giả Vô Địch (tên tiếng Anh: Valiant) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Yinghuang Game và do HuanChang Times vận hành. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Tây hấp dẫn, có cơ chế bay lượn tự do hấp dẫn, kết hợp cơ chế chiến đấu semi-target mang lại trải nghiệm chân thực và gây cấn, hứa hẹn mang lại những giây phút đấu đá chân thực cho bộ phận người chơi.

Dũng Giả Vô Địch - Trailer

Từ ngày 16 tháng 8 năm 2016, Dũng Giả Vô Địch đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn, không yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yz.177yx.com/

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Huanju vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng, xứng danh là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất Trung Quốc.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Trailer

Từ ngày 18 tháng 8 năm 2016, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn thứ 4 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.yy.com/

Đao Phong Thiết Kỵ

Đao Phong Thiết Kỵ (tên tiếng Anh: Iron Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử "Tam Quốc" quen thuộc, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực cho người chơi nhờ vào một nền tảng đồ họa tối tân và một gameplay vô cùng độc đáo, có chiều sâu về chiến tranh quân sự trên quy mô hàng trăm, hàng nghìn người.

Đao Phong Thiết Kỵ - Gameplay

Từ ngày 18 tháng 8 năm 2016, Đao Phong Thiết Kỵ đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu code kích hoạt nữa.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://t7.qq.com/

Thánh Tích

Thánh Tích là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Digame. Trò chơi khai thác bối cảnh giả tưởng theo màu sắc thần thoại phương Tây thay vì phương Đông truyền thống, tạo nên một thế giới rộng lớn với câu chuyện xoay quanh sự tồn tại giữa con người - các vị thần – ác ma, qua đó thể hiện một hệ thống gameplay hấp dẫn tập trung vào yếu tố PK kinh điển.

Thánh Tích - Trailer

Từ ngày 18 tháng 8 năm 2016, Thánh Tích đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần 2 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sj.digame.cn/

Project: Zero

Project: Zero (chưa ấn định tên chính thức) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại cổ trang Trung Quốc, bảo lưu cơ chế gameplay turn-based đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm đột phá trên phương diện đồ họa, hệ thống chiến đấu, xây dựng thế giới quan hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn xứng tầm “next-gen” rất đáng chú ý.

Project: Zero - Trailer

Từ ngày 19 tháng 8 năm 2016, Project: Zero sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://huihe.qq.com/

Ảo Thế Phong Thần

Ảo Thế Phong Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Wudao Digital và do June Network vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Phong Thần Diễn Nghĩa”, sử dụng một bộ engine tự nghiên cứu để phát triển, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp rộng lớn, kèm theo nhiều tính năng gameplay hấp dẫn, đề cao PVP quy mô và hứa hẹn mang lại một sân chơi thú vị cho gamer hardcore truyền thống.

Ảo Thế Phong Thần - Trailer

Từ ngày 25 tháng 8 năm 2016, Ảo Thế Phong Thần sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn đợt 2 và không yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hsfs.6ycom.com/

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi Pixel Soft và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới những hành trình đầy thú vị và thử thách tới các địa danh bí ẩn của thế giới, thông qua một nền đồ họa đặc sắc và một cơ chế gameplay thú vị với sự kết hợp từ nhiều yếu tố được gọi tắt là ATM (ACT + TPS + MMORPG), hứa hẹn mang lại trải nghiệm hết sức độc đáo và đa dạng cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm - Trailer

Từ ngày 25 tháng 8 năm 2016, Dũng Giả Đại Mạo Hiểm sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc sau gần 3 năm thử nghiệm và hoàn thiện phát triển.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mx.qq.com/pc/

Quyền Ngự Thiên Hạ

Quyền Ngự Thiên Hạ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GreenShore. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử cổ đại dựa trên “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi trở về thời kỳ cách đây 3,000 năm và khám phá cuộc thảo phạt nổi tiếng của Vũ Vương, hứa hẹn mang lại những nội dung gameplay quốc chiến cực kỳ hoành tráng, thể hiện qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, hư ảo đậm chất cổ trang thần thoại Trung Quốc.

Quyền Ngự Thiên Hạ - Trailer

Từ ngày 26 tháng 8 năm 2016, Quyền Ngự Thiên Hạ sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qy.iwgame.com/

Long Hồn Thời Khắc

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi được đầu tư phát triển lên tới 3 năm bởi đội ngũ hợp tác hàng trăm người giữa 3 quốc gia Trung - Hàn - Canada, mang tới sự đột phá về đề tài phương Tây chứ không đi theo lối truyền thống, đồng thời sử hữu chất lượng đồ họa thượng thừa và hứa hẹn một cơ chế gameplay mới lạ, thiên hướng hành động mãn, hứa hẹn làm quân bài chiến lược của NetEase trong tương lai.

Long Hồn Thời Khắc - Trailer

Từ ngày 26 tháng 8 năm 2016, Long Hồn Thời Khắc sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://long.163.com/

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua