9 game online Trung Quốc cực hấp dẫn đáng chơi ngay trong tháng Tết năm 2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2017 02:50 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 9 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong tháng 1 năm 2017 này.

Luyến Chiến

Luyến Chiến (tên tiếng Anh: Our War) là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShangYou. Trò chơi có bối cảnh thời kỳ trung cổ Châu Âu kết hợp với một số yếu tố thần thoại nhằm tạo nên một câu chuyện mang đậm tính sử thi, có một hệ thống gameplay phong phú hấp dẫn, hệ thống nghề nghiệp phong phú kết hợp với một nền đồ họa tân tiến, nhiều nội dung PK rất cuốn hút và kịch liệt.

Luyến Chiến - Trailer

Từ ngày 3 tháng 1 năm 2017, Luyến Chiến đã tiến hành đợt thử nghiệm mới ở thị trường Trung Quốc với nhiều cập nhật hấp dẫn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lianzhan.ixinyou.com/

Mộng Ảo Hồng Lâu

Mộng Ảo Hồng Lâu là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty WonderZone và do TD22 phát hành. Trò chơi xây dựng bối cảnh chính dựa trên danh tác “Hồng Lâu Mộng” đồng thời đưa vào cả những yếu tố thần thoại giả tưởng, kế thừa và phát huy cơ chế gameplay turn-based lẫn phong cách đồ họa dễ thương truyền thống, tập trung hướng tới những cộng đồng game thủ lâu năm.

Mộng Ảo Hồng Lâu - Trailer

Từ ngày 6 tháng 1 năm 2017, Mộng Ảo Hồng Lâu đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ hai và không hề yêu cầu mã kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mh.td22.com/

Võ Thánh

Võ Thánh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Halo Game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp hư cấu, có sự tồn tại của những yếu tố thần thoại siêu nhiên, đề cao khả năng PK tự do kiểu truyền thống, nhằm tạo ra một môi trường tranh đấu, ganh đua lẫn nhau ở cộng đồng người chơi trên mọi hoàn cảnh.

Võ Thánh - Trailer

Từ ngày 7 tháng 1 năm 2017, Võ Thánh đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 8 và không giới hạn người chơi tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wusheng.ixinyou.com/

Transformers Online

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế, đồng thời hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay chiến đấu hỗn hợp cực kỳ lôi cuốn.

Transformers Online - Trailer

Từ ngày 12 tháng 1 năm 2017, Transformers Online đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ ba ở Trung Quốc với cập nhật đổi mới quan trọng.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Cái Thế Hào Hiệp

Cái Thế Hào Hiệp là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiêp được phát triển bởi công ty Lotus Game và do iXinYou vận hành. Trò chơi có cốt truyện diễn ra ở triều Tống, cự sự kết hợp nội dung của nhiều tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung lẫn Cổ Long nhằm mang đến một hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng, giúp người chơi được trải nghiệm một giang hồ thú vị, phong phú đa sắc thái với thông qua hệ thống gameplay hấp dẫn, lẫn nền tảng đồ họa tươi đẹp.

Cái Thế Hào Hiệp - Trailer

Từ ngày 12 tháng 1 năm 2017, Cái Thế Hào Hiệp đã tiến hành cập nhật biên bản, đi vào giai đoạn thử nghiệm mới với nhiều nội dung gameplay mới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gshx.ixinyou.com/

Tầm Long Chiến Kỷ

Tầm Long Chiến Kỷ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triểnbởi công ty Xincheng và do công ty June Network phát hành. Trò chơi có hỗn hợp bối cảnh giả tưởng phương Đông với kiểu cách tăm tối phương Tây, tạo nên một thế giới qua khác lạ với đầy sức lôi cuốn thông qua chất lượng đồ họa Unity 3D, đảm bảo mang lại trải nghiệm mượt mà, tự do chiến đấu và nhấn mạnh vào khả năng PK vô cùng thử thách.

Từ ngày 14 tháng 1 năm 2017, Tầm Long Chiến Kỷ đã tiến hành đợt thử nghiệm không giới hạn đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xl.6ycom.com/

Ngã Dục Phong Thiên

Ngã Dục Phong Thiên là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển công ty Langqi Game và do Ixinyou phát hành. Trò chơi có nội dung cốt truyện chính được xây dựng phỏng theo bộ tiểu thuyết cùng tên rất phổ biến ở Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn, tìm hiểu về con đường tu tiên thông qua một chất lượng đồ họa đẹp mắt kết hợp cơ chế chiến đấu turn-based rất có chiều sâu biến hóa.

Từ ngày 17 tháng 1 năm 2017, Ngã Dục Phong Thiên sẽ tiến hành nâng cấp phiên bản và đi vào một giai đoạn thử nghiệm hoàn toàn mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wyft.ixinyou.com/

Mộng Ảo Thế Giới

Mộng Ảo Thế Giới là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Jingjie và do Qiyou Network phát hành. Bối cảnh chính của trò chơi tương đối mới lạ khi lấy thế giới điện ảnh làm nền chính, người chơi sẽ được khám phá một thế giới quan có được sự kết hợp từ Đông sang Tây, hiện đại lẫn cổ xưa, trải nghiệm một hệ thống gameplay phong phú, cho phép nhân vật khoác lên mình đủ bộ đồ thời trang để biến thành các ngôi sao điện ảnh lừng danh.

Từ ngày 20 tháng 1 năm 2017, Mộng Ảo Thế Giới sẽ tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mhsj.h231.com/

Binh Vương 2

Binh Vương 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Giant và do TD22 vận hành. Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại phương Tây, tập trung vào nội dung quốc chiến, PVP trên quy mô lớn, gameplay có tính đa dạng và tự do về phương hướng phát triển nhân vật, có hàng nghìn nhiệm vụ để người chơi trải nghiệm, khám phá dần dần một thế giới quan rộng lớn và hoành tráng bằng nền tảng đồ họa hiện đại.

Binh Vương 2 - Trailer

Từ ngày 22 tháng 1 năm 2017, Binh Vương 2 sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ ba ở thị trường Trung Quốc với nhiều cập nhật thay đổi quan trọng sau khi thay thế nhà phát hành.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bw.td22.com/

8 game online Trung Quốc cực đỉnh đáng phải chơi ngay trong cuối tháng 12