9 game online bất ngờ được lên PlayStation 4, toàn game đẹp như mơ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2017 04:10 PM

Những game thủ thích chinh chiến trong game online với chiếc máy PS 4 của mình chắc chắn sẽ mê mệt với cả loạt sản phẩm mới đầy ấn tượng đến từ Trung Quốc.

Sony đang có ý định biến chiếc máy PlayStation 4 trở nên phổ dụng hơn trên thế giới và không còn chỉ xuất hiện những game chơi đơn tuyệt hay theo truyền thống console nữa mà mở rộng với thế giới game online nữa. Mới đây hãng này đã khởi động dự án China Hero Project với việc hỗ trợ các nhà sản xuất ở đất nước tỷ dân này đưa sản phẩm lên hệ máy PS 4 trong tương lai gần.

Hiện tại chúng ta có thể chờ đợi rất nhiều game online hàng khủng đến từ Trung Quốc được đưa lên PS 4, điển hình có thể kể tới siêu phẩm War Rage hay Hổ Báo Kỵ (Tiger Knight). Ngoài ra, để bắt kịp xu thế thì những game thực tế ảo tuyệt hay cũng sẽ được hỗ trợ.

Sau đây là 9 dự án game online tuyệt đỉnh của Trung Quốc đang được lên kế hoạch lên PlayStation 4, toàn là các trò chơi đỉnh cấp có đồ hoạ đẹp mắt và phong cách chơi hút hồn:

Lost Soul Aside từ Ultizero Games

Đây là một game nhập vai hành động với đồ hoạ tuyệt đẹp và trải nghiệm đánh đấm hết sức trơn mượt đã tay.

Project Boundary từ Surgical Scalpels

Đây là tựa game bắn súng cực hay đề tài giả tưởng ngoài vũ trụ với không gian vô trọng lượng đầy gian khó.

War Rage của NetEase Games

War Rage là tựa game online hàng khủng tại Trung Quốc mới được giới thiệu gần đây, trò chơi đem đến cuộc chiến tranh quy mô lớn khốc liệt và nhiều loại vũ khí đẹp mắt ấn tượng.

X Animal (PSVR)

Đây là tựa game thực tế ảo thể loại casual mang đậm chất giải trí, NSX muốn đào sâu vào trải nghiệm VR cho người chơi những trải nghiệm không đâu có được.

X Animal (PSVR) gameplay.

Project X từ KomoGames

Tựa game 3D đề tài kiếm hiệp nói về các vị kiếm sĩ thời cổ, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm những màn so tài nảy lửa.

The Walker (PSVR) từ Haymaker

The Walker là tựa game online có phong cách giả tưởng với các màn chiến đấu tuyệt hay kết hợp giữa cả đánh kiếm cận chiến hành động và sử dụng phép thuật ảo diệu. Không những vậy, Haymaker còn muốn người chơi bị 'chìm' vào trò chơi với trải nghiệm thực tế ảo và tin rằng đây là một thế giới thực khác vậy chứ không đơn giản chỉ là chơi game.

Tiger Knight từ NetDragon

Đây là tựa game online chiến quốc cực hay của Trung Quốc đã mở cửa trên hệ thống Steam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Peravader VR từ Light & Digital

Light & Digital hi vọng Peravader có thể đem tới cho game thủ không chỉ là sự truyền tải một cốt truyện có chiều sâu mà cả những trải nghiệm đặc biệt với các cảm xúc rất chân thực.

Pervader VR PSVR Trailer.

Code: Hardcore của Rocket Punch

Đây là một tựa game mang hơi hướng cổ điển với những màn chiến đấu tuyệt hay kiểu màn hình ngang.

Kill X từ VivaGames

Đây là tựa game hành động bắn súng mang hơi hướng kinh dị với những màn chơi đầy bí ẩn, đủ khiến bạn phải giật mình khi đi khám phá từng vùng đất tối tăm.

Máy tính của bạn đã quá yếu và lỗi thời? Đừng lo, vẫn có những game online hay tuyệt để chơi