9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/07/2018 08:00 PM

 
  thích

Loạt game mobile mới này đã cho phép người chơi tải miễn phí từ kho ứng dụng cho hệ điều hành iOS và Android.

Nhiều tựa game mobile mới thuộc các thể loại nhập vai, hành động, đua xe, phiêu lưu, giải đố đã xuất hiện trên 2 chợ ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android trong tháng 7 này.

Đây đa phần là những tựa game miễn phí tải về và có lối chơi đơn giản, mang tính giải trí cao.

1. Best Rally

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 1.

Đây là tựa game thuộc thể loại casual, yêu cầu người chơi phải điều khiển xe và vượt chướng ngại vật. Game có góc nhìn từ trên xuống, số lượng màn chơi là 31 và 4 loại xe để bạn luân phiên thay đổi. Best Rally đã có thể được tải miễn phí từ kho ứng dụng dành cho thiết bị iOS ngay lúc này.

Link tải: iOS

2. Dead Island: Survivors

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 2.

Dead Island: Survivors đặt người chơi dưới góc nhìn thứ 3. Vẫn lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, nơi đang có dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu. Yếu tố chiến thuật của game được thể hiện ở việc người chơi phải biết thiết lập, xây dựng các hệ thống phòng thủ gồm những trụ súng, bẫy mìn để cản bước lũ thây ma. Vì game có góc nhìn thứ 3 nên studio phát triển Dead Island: Survivors cũng đã tạo điều kiện để người chơi "chặt" đẹp đám zombie với cơ chế điều khiển như một game ARPG thực thụ.

Link tải: Android và iOS

3. Dere Evil Exe

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 3.

Dere Evil Exe là một sự pha trộn giữa dòng game platformer phong cách cổ điển cùng cốt truyện mang hơi hướng kinh dị. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật có tên Knightly và nhiệm vụ là phải đưa nó vượt qua vô vàn những chướng ngại, cạm bẫy nhằm sống sót ở nhiều dạng môi trường khác nhau.

Link tải: Android và iOS

4. Diamond Diaries Saga 

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 4.

Diamond Diaries Saga là sản phẩm game mới nhất đến từ hãng King. Game có lối chơi đơn giản, giống với những game ghép nối kim cương tương tự. Người chơi sẽ sắm vai một nghệ nhân nữ trang đang trên hành trình thu thập Kim Cương và nhiều loại đá quý hiếm. Ngoài tự mình ghép nối các viên đá cùng màu để ghi điểm, game còn bổ sung thêm một vài món đồ có vai trò dịch chuyển vị trí các viên đá. Mục tiêu cao nhất vẫn là lấy được Kim Cương đang mắc kẹt.

Link tải: Android và iOS

5. DROLF

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 5.

Đây là tựa game kết hợp giữa đánh golf và giải đố. Game có tối đa 81 màn chơi với độ khó tăng dần. Người chơi phải tìm cách đưa bóng và lỗ golf thông qua việc sáng tạo vẽ ra những bước đệm cùng hướng đánh bóng.

Link tải: Android và iOS

6. Identity V

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 6.

Identity V là một tựa sản phẩm thuộc dòng game kinh dị sở hữu lối chơi có nhiều nét tương đồng với game kinh dị đình đám Dead by Daylight. Game được phát triển bởi studio thuộc NetEase Games. Game tính phí là 4,99 USD khi tải.

Link tải: iOS

7. Minaurs

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 7.

Minaurs là game nhập vai hành động, góc nhìn đi cảnh. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật có tên Minaur đang bị mắc kẹt trong một thế giới lạ lẫm. Game có rất nhiều màn chơi để thám hiểm. Trên hành trình di chuyển, việc thu thập các nguồn lực sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng. Game miễn phí trên cả iOS và Android.

Link tải: Android và  iOS

8. Rocket Valley Tycoon

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 8.

Đây là tựa game pha trộn nhiều thể loại khác nhau nên bạn có thể sẽ tìm thấy điều gì đó lý thú ở trò chơi này. Cách chơi Rocket Valley Tycoon thuộc dạng mô phỏng. Người chơi sẽ phải vào vai một trùm tài phiệt, trực tiếp đưa ra những quyết sách để làm hài lòng người dân và phát triển doanh nghiệp. Quá trình điều hành này bắt buộc người chơi phải mở rộng không gian bên ngoài. Game được phát hành miễn phí.

Link tải: Android và iOS

9. Tiny Boxes

9 game mobile mới ra mắt từ đầu tháng 7 rất đáng để chơi - Ảnh 9.

Game có lối chơi đơn giản, khi yêu cầu người chơi phải sắp xếp những ô vuông cùng màu cạnh nhau thì mới ghi được điểm. Đây là game rèn luyện khả năng tư duy rất tốt. Game miễn phí trên iOS.

Link tải: iOS