9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher

Andrew Anh  - Theo Helino | 26/07/2019 03:00 PM

 
  thích

Bài viết hôm nay sẽ mang đến 9 chi tiết quan trọng nhất trong phần trailer này.

Vừa qua, trailer chính thức của tựa phim chuyển thể từ game The Witcher đã chính thức ra mắt và mang đến rất nhiều cảm xúc mới lạ chỉ trong vỏn vẹn hai phút. Dù có thể nhiều game thủ đã biết rất rõ về những gì đã xảy ra trong tựa game gốc, đoạn trailer vẫn ẩn chứa rất nhiều các chi tiết mới lạ mà có thể phải soi kĩ từng khung hình mới có thể nhận biết được. Bài viết hôm nay sẽ mang đến 9 chi tiết quan trọng nhất trong phần trailer này.

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 1.

Yennefer

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 2.

Đoạn cắt cảnh ban đầu về Yennefer trong đoạn trailer mô tả một người phụ nữ bị gù với một bên má bị sưng. Đó là tiêu chuẩn cho rất nhiều nữ phù thủy trong thế giới Phù Thủy, những con người lĩnh hội được ma thuật do sự bất thường về thể chất. Yennefer giống như nhiều người sử dùng phép thuật khác, đều trở nên xinh đẹp khi sử dụng phép thuật để che đi vẻ ngoài thực sự của cô ấy. Có thể chúng ta sẽ được thấy một hình hài xinh đẹp hơn trong bộ phim này.

Isle Of Thanned

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 3.

Đây là nơi mà các nữ phù thủy gọi là ngôi trường ma thuật và đến học ở đây, bao gồm cả Ciri. Isle Of Thanned cũng là bối cảnh cho rất nhiều sự phản bội và cả những khung cảnh bạo lực rất khủng khiếp.

Hình tượng cây cổ thụ tím giữa sa mạc

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 4.

Thoạt nhìn, nhiều người xem cho rằng đó có thể là hành trình của Ciri đến với Frying Pan, tuy nhiên chi tiết này xem ra lại rất khó để có thể nhét vào mùa thứ nhất của series The Witcher.

Giống loài Dryads.

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 5.

Bộ phim The Witcher hiện đang xây dựng một cách tiếp cận đơn giản hơn để người xem có thể hiểu những miêu tả về giống loài Dryads, một giống loài con người như những nữ thần sống ở khu rừng Brokilon. Các trò chơi thường có xu hướng miêu tả sinh vật này là những con người trần với lớp màu xanh lá tươi sáng, tuy nhiên một số cuốn sách miêu tả rằng màu da của họ chỉ hơi xanh và có phần giống với màu da con người. Có lẽ bộ phim lần này sẽ xây dựng giống loài đó theo hình tượng trong sách.

Quái vật Striga

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 6.

Trailer Witcher có một đoạn clip ngắn mô tả cảnh Geralt đang nhìn về một sinh vật hình người khá giống Striga, một trong số những con quái vật đầu tiên mà Geralt chạm trán trong truyện ngắn The Witcher. Striga là những người phụ nữ biến thành quái thú bởi một lời nguyền đặc biệt. Đây cũng là giống loài xuất hiện trong các giấc mơ chiến đấu của Geralt trong phần The Voice Of Reason, phần truyện mở đầu của bộ The Last Wish.

Kikimora

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 7.

Có một số cuộc tranh luận về lũ nhện đầm lầy trong những phân cảnh cuối, giả thuyết được nhiều người tán đồng nhất chính là quái vật Kikimora, loài quái thú sống ở dưới lòng đất và trong những vùng đầm lầy. Đó cũng là những con quái vật mà Geralt giết trong các phần truyện ngắn trước khi anh ta mang chúng đến Blaviken, nơi Geralt bắt đầu có những lời lẽ không tốt về người dân ở đó.

Đồ Tể ở Blaviken

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 8.

Trong trailer, có khá nhiều cảnh giết chóc tại khu vực Blaviken, và điều đó đã mang đến cho anh một biệt danh để đời: “Tên đồ tể xứ Blaviken”. Nếu bạn chưa biết về chi tiết này, thì trong những nỗ lực để giải cứu dân làng, Geralt lại gặp những rắc rối với họ dù rằng mình là người trung lập. Có rất nhiều người chết trong sự kiện đó và mọi tội lỗi bị đổ lên đầu Geralt. Từ đó anh dần bị xa lánh và mang đến những nỗi sợ hãi trên khắp lục địa.

Phép thuật Aard

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 9.

Trong đoạn trailer, người xem được chứng kiến Geralt ra dấu cho một loạt ma thuật nhất định. Nhiều người cho rằng, đây có thể là loại ma thuật Aard, một kiểu phép thuật đơn giản cho phép người dùng có thể tạo ra xung lực để làm choáng, đẩy lui, hạ gục hoặc tước vũ khí của đối thủ, cũng như loại bỏ các vật cản khác.

Sự Có Mặt Của Emhyr The Hedgehog

9 chi tiết mà người xem có thể đã bỏ lỡ trong trailer của The Witcher - Ảnh 10.

Emhyr the Emreis là một trong số các nhân vật được đón chờ trong series The Witcher này. Nhiều người xem có vẻ đã soi ra được một phân cảnh ngắn về nhân vật này với cương vị là Hoàng Đế của xứ Nilfgaard. Trong truyện, trước khi trở thành một vị vua, cậu ta đã bị những phù thủy ám lời nguyền từ khi còn bé, bị biến thành một kiểu người bé nhỏ và bị vứt vào rừng cùng với một lũ chó để chúng xơi tái. Rất may thay lời nguyên đó không thực sự toàn vẹn khi cậu ta vẫn có thể trở lại hình dạng ban đầu của mình vào mỗi tối. Do vậy, người hâm mộ cũng kì vọng được chứng kiến rõ hơn về sự kiện này trong The Witcher.