9 bí ẩn chưa có lời giải đáp trong One Piece

Tuckk  - Theo Helino | 06/07/2018 0:00 AM

Trong One Piece, vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp mà các fan cực kỳ mong ngóng đấy. Hãy cùng chúng tôi điểm lại nhé.

1. Vì sao Kaido lại bất tử?

Tứ Hoàng Kaido Bách Thú là một kẻ khiến cho người đọc rất khó hiểu. Mặc dù toàn bộ năng lực của hắn vẫn đang còn là ẩn số nhưng “thánh Oda” đã khéo léo nhử fan bằng các màn thể hiện sức mạnh đầy ấn tượng.

Lần gần đây nhất, chúng ta đã được thấy tên điên này cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống. Và hắn vẫn không chết… Điều này đã làm các fan không khỏi ngạc nhiên. Rốt cuộc thì Kaido là gì và vì sao hắn bất tử? Không chỉ vậy, Luffy sẽ phải làm thế nào mới hạ gục được một kẻ như vậy?

2. Joy Boy là ai?

Robin đã khám phá ra dấu vết của Joy Boy trên phiến đá Poneglyphs. Đây là nhân vật (có vẻ như đã chết) rất được lòng tộc người cá. Họ gần như tôn thờ ông ta và còn cực kỳ trân trọng con thuyền mà Joy Boy để lại - Noah. Một chi tiết đáng chú ý là Joy Boy đã để lại lời xin lỗi trên phiến đá cổ kia. Nhưng để khắc lên đó dù chỉ một dấu hiệu thôi cũng không hề dễ dàng, một loại vật liệu cực kỳ cứng. Đây cũng là thứ cho thấy Joy Boy không phải dạng vừa đâu.


Joy Boy là ai?

Joy Boy là ai?

3. Sức mạnh thật sự của Shanks

Người ta đặc biệt mong chờ vào màn thể hiện của Shanks. Đã có không ít độc giả mừng hụt khi thấy anh ta hiện thân ở trận Marineford. Cứ tưởng Shanks sẽ lao vào thể hiện chút nghề nhưng không, chỉ vài lời nói mà ai về nhà nấy… Thế nhưng, người đọc được biết là Haki Bá Vương của Shanks cực kỳ ghê gớm. Nó có thể khiến cho ngay cả quân của Râu Trắng cũng ngã ngửa nếu không chuẩn bị trước.

4. Vì sao Râu Đen có thể sở hữu tới 2 trái ác quỷ?

Kẻ nào ăn nhiều hơn 1 trái ác quỷ, kẻ đó chết chắc. Thế mà Râu Đen vẫn chẳng hề hấn gì. Thậm chí hắn còn mạnh hơn nhiều lần là đằng khác. Nhiều ý kiến cho rằng, cơ thể Râu Đen vốn khác với người bình thường và vì thế, hắn có thể sở hữu 2 trái ác quỷ. Tuy nhiên lí do thực sự là gì, chúng ta vẫn phải chờ đến ngày tác giả Oda giải đáp.


Vì sao Râu Đen có thể sở hữu tới 2 trái ác quỷ?

Vì sao Râu Đen có thể sở hữu tới 2 trái ác quỷ?

5. Vũ Khí Cổ Đại cuối cùng - Uranus là gì?

Trong Arc Water 7, độc giả được giới thiệu lần đầu về Vũ Khí Cổ Đại. Pluton là thứ mà cả Crocodile và Spandam tìm kiếm. Mặc dù Franky đã đốt hết bản thảo nhưng trên thực tế, con tàu gốc vẫn đang hiện diện ở đâu đó trên thế giới.

Đến Arc Đảo Người Cá, tiếp tục là Vũ Khí Cổ Đại thứ 2 - Poseidon. Lần này, nó chính là cô công chúa mít ướt Shirahoshi. Chúng ta lờ mờ hiểu được rằng sự nguy hiểm của cô nàng nằm ở khả năng gọi các quái vật biển tới hỗ trợ.

Vậy câu hỏi là, Vũ Khí Cổ Đại thứ 3 - Uranus rốt cuộc là thứ gì?


Vũ Khí Cổ Đại cuối cùng - Uranus là gì?

Vũ Khí Cổ Đại cuối cùng - Uranus là gì?

6. Chuyện gì đã xảy ra trong Thế Kỷ Trống?

Song song với việc tìm ra các vùng đất mới, khám phá các phiến đá Poneglyphs chính là phương pháp nhanh nhất để giúp độc giả biết được sự thật về Thế Kỷ Trống. Cô nàng Robin sẽ đóng vai trò quan trọng trong công cuộc này. Nhiều dự đoán cho thấy, bí mật của Thế Kỷ Trống sẽ chiếm khoảng thời gian không ngắn để trình bày. Không biết là nó sẽ được xuất hiện ở đâu hay có lẽ, chính trong Arc Reverie hiện nay?

7. Ký tự D bí ẩn có ý nghĩa gì?

Mỗi nhân vật có ký tự D trong tên đều mang một sứ mệnh, một vai trò không hề tầm thường. Có vẻ như họ chính là truyền nhân của gia tộc D nào đó trong quá khứ. Mối liên hệ này sẽ giúp lý giải về địa vị của các Thiên Long Nhân. Giả thuyết về việc các gia tộc khác hợp lực với nhau để xóa sổ hoàn toàn gia tộc D nhằm chiếm lấy quyền lực có vẻ rất hợp lý.


Ký tự D bí ẩn có ý nghĩa gì?

Ký tự D bí ẩn có ý nghĩa gì?

8. Kho báu One Piece là gì?

“Kho báu One Piece là thứ gì?” là câu hỏi là các fan vẫn luôn mong ngóng. Vàng bạc, của cải không hẳn sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho hành trình gian nan và đầy nguy hiểm của băng Mũ Rơm. Nó sẽ là thứ gì đó mang ý nghĩa về tinh thần nhiều hơn.


Kho báu One Piece là gì?

Kho báu One Piece là gì?

Liệu rằng thứ mà Roger từng tìm thấy có đúng như ước nguyện của hàng nghìn hải tặc hiện nay? Hay đó lại chính là một loại vũ khí mà ai ai cũng mong được sở hữu để làm bá chủ, đến mức mà Roger phải lập tức đem nó đi giấu kín khỏi con mắt người đời… Hãy cùng chờ xem.

9. Thức tỉnh trái ác quỷ sẽ đem lại sức mạnh kinh khủng như thế nào?

Kể từ trận solo với Doflamingo, Luffy và người đọc đã biết nhiều hơn về khái niệm thức tỉnh trái ác quỷ. Hiểu đơn giản thì, khi một người đã làm chủ hoàn toàn năng lực này, họ sẽ có cơ hội mở ra một tầng thứ mới, với các khả năng đặc biệt. Thứ rõ rệt nhất mà chúng ta thấy cho đến giờ là Doffy có thể ảnh hưởng tới các vật thể xung quanh hắn chứ không còn chỉ là cơ thể nữa. Điều này có nghĩa, nếu sau này, Luffy cũng thức tỉnh được trái ác quỷ, cậu ta cũng có thể biến toàn bộ môi trường xung quanh thành cao su chăng?

Xem thêm:

one piece

bí ẩn