9 bạn gái game thủ nóng bỏng nhất thế giới

Ufokian  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2016 02:00 PM

Một điều rất hiển nhiên rằng, game thủ chuyên nghiệp rất dễ tìm được một nửa của mình, hơn thế nữa một nửa ấy đều rất xinh đẹp.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thể thao điện tử đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đại đa số những người trẻ trên thế giới, thậm chí thể thao điện tử phát triển mạnh tới mức đã trở thành một ngành công nghiệp không khói mới của thế giới. Thế nhưng cùng với đó, rất nhiều cái nhìn phiến diện đã được gắn lên cái tên thể thao điện tử.

Nhiều người khi nói đến game thủ chuyên nghiệp sẽ nghĩ ngay ra những thanh niên gầy gò không có sức sống, cặp kính dày cộp vì cả ngày ngồi trước màn hình máy tính và đặc biệt là khô khan, không thể kiếm nổi người yêu. Đó là những quan niệm cực kỳ sai lầm. Khi thể thao điện tử phát triển, hàng lọat đội tuyển chuyên nghiệp cũng đã ra đời và dành cho game thủ những sự chăm sóc có thể gọi là “từ chân răng đến kẽ tóc”.

Đặc biệt, hiện nay có một điều rất hiển nhiên rằng, game thủ chuyên nghiệp rất dễ tìm được một nửa của mình, hơn thế nữa một nửa ấy đều rất xinh đẹp. Chắc các bạn còn nhớ hình ảnh người yêu của các game thủ đang thi đấu tại LPL, cũng không thể quên được SofM với vẻ mặt búng ra sữa ấy lại luôn có sự cổ vũ, động viên của hot girl Lily cực kỳ xinh đẹp. Bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những cặp đôi nổi tiếng của làng thể thao điện tử thế giới, để giờ đây, khi nhắc đến game thủ là phải nhắc đến chân dài.

1. Jesper “JW” và bạn gái (thành viên team FNC/CS:GO)

2. Janusz “Snax” Pogorzelski và bạn gái (thành viên Team Virtur Pro/CS:GO)

3. Alex Ich và vợ (thành viên đường giữa team EnVyus/LMHT)

4. Doublelift và bạn gái YuriSeo (xạ thủ chủ lực Team TSM/LMHT)

5. Wildturtle và bạn gái ChocoBars (xạ thủ chủ lực Team Immortals/LMHT)

6. Reginald và bạn gái LeenaXu (thành viên đường giữa Team TSM/LMHT)

7. Bạn gái cũ Lemon Kiwi của Pamaj (thành viên Team Optic Gaming/Call of Duty)

8. Nadeshot và bạn gái (thành viên Team Optic Gaming/Call of Duty)

9. Doug “Censor” Martin và bạn gái (thành viên Team Faze/Call of Duty)

Xem xong những bức hình trên, bạn đã có động lực để trở thành một game thủ chuyên nghiệp hay chưa?