8 tựa game hay nhất thế giới đang được giảm giá sập sàn trên Steam (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/01/2022 11:56 PM

Đây là 8 bom tấn AAA từng đoạt giải "game hay nhất năm" tại The Game Awards trong suốt 1 thập kỷ qua.

The Elder Scrolls V: Skyrim

Chiến thắng tại Spike Video Game Awards 2011

Giảm giá 60% trên Steam, còn 199.500đ

Link tải

8 tựa game hay nhất thế giới đang được giảm giá sập sàn trên Steam (P1) - Ảnh 1.

Cốt truyện của Skyrim xoay quanh hành trình nhân vật của người chơi đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Xảy ra 200 năm sau Oblivion, trò chơi lấy bối cảnh tại khu vực Skyrim hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Lối chơi thế giới mở của loạt trò chơi The Elder Scrolls tiếp tục trở lại ở Skyrim; người chơi có thể bỏ qua hoặc trì hoãn cốt truyện để tự do khám phá. Skyrim đã đạt được thành công về mặt thương mại với 7 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên.

The Walking Dead: The Game

Chiến thắng tại Spike Video Game Awards 2012

Giảm giá 60% trên Steam, còn 66.000đ

Link tải

8 tựa game hay nhất thế giới đang được giảm giá sập sàn trên Steam (P1) - Ảnh 2.

Tựa game "The Walking Dead" của hãng Telltale Games đã mang tới một kỷ nguyên mới cho thể loại kinh dị lấy đi nước mắt của người chơi. Trò chơi xây dựng nên một cốt truyện sâu sắc, yêu cầu người chơi đưa ra những sự lựa chọn cân não mà bất kể phương án nào cũng không thể dẫn đến một kết cục hoàn mỹ nhất.

GTA V

Chiến thắng tại Spike Video Game Awards 2013

Giảm giá 65% trên Steam, còn 225.000đ

Link tải

8 tựa game hay nhất thế giới đang được giảm giá sập sàn trên Steam (P1) - Ảnh 3.

Có lẽ không cần nói quá nhiều về chất lượng cũng như đẳng cấp của GTA V. Đơn giản vì nó quá tuyệt vời xét trên mọi phương diễn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, trò chơi liên tục dẫn đầu trong các bảng xếp hạng và tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ chưa từng có. Được đánh giá là một trong những tựa game thế giới mở xuất sắc nhất mọi thời đại, GTA V cho phép bạn làm mọi điều mà mình muốn. Để xả stress trong những lúc căng thẳng, GTA V chắc chắn là sự lựa chọn không thể chuẩn xác hơn.

Dragon Age: Inquisition

Chiến thắng tại The Game Awards 2014

Giảm 65%, còn 332.500đ

LInk tải

8 tựa game hay nhất thế giới đang được giảm giá sập sàn trên Steam (P1) - Ảnh 4.

Game lấy bối cảnh miền đất mang tên Thedas - nơi nhiều chủng tộc (con người, Qunari, Elf, Drawf) cùng chung sống, là nơi ma thuật và linh hồn tồn tại song song với người trần mắt thịt. Tồn tại song song với dương gian là thế giới Fade - lãnh địa của giấc mơ và các loài quỷ dữ. Khi còn người mơ, họ sẽ du hành tới thế giới Fade (ngoại trừ loài Drawf vì loài này thường không bao giờ mơ). Ngăn cản không cho các loài quỷ từ thế giới Fade đi sang dương gian là một “tấm màn chắn” gọi là the Veil.

Trong khoảng thời gian các sự kiện của Dragon Age: Inquisition diễn ra, cuộc đại chiến giữa Mage (pháp sư) và tổ chức Templar (những người chuyên cai quản và săn lùng Mage) đang ở hồi căng thẳng. Nó bắt đầu ngay sau khi Dragon Age 2 kết thúc. Templar luôn coi pháp sư là những mối họa kinh hoàng cho loài người bởi pháp thuật mạnh mẽ của họ, trong khi các pháp sư thì căm ghét Templar bởi họ cho rằng Templar đã hà hiếp và áp bức họ quá đáng suốt nhiều thế kỷ.

(Còn tiếp....)

https://gamek.vn/8-tua-game-hay-nhat-the-gioi-dang-duoc-giam-gia-sap-san-tren-steam-p1-20220130225920178.chn