8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018

Real Madrid  - Theo Helino | 09/06/2019 11:56 PM

Xuất hiện như những bom tấn rồi lại bị lãng quên một cách nhanh chóng, đây là 8 cái tên gây nhiều thất vọng kể từ sau E3 2018.

Babylon's Fall

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 1.

Trò chơi tiếp theo của Platinum đã được công bố chính thức vào ngày 11 tháng 6 (với một đoạn giới thiệu thực sự hoành tráng), nhưng ít người nhớ rằng trước đó chưa đầy hai tuần, họ đã gợi ý rằng có thể họ sẽ không bao giờ làm việc với các nhà xuất bản bên ngoài nữa. Rõ ràng, chúng ta dường như đã thấy tương lai của một phiên bản Scalebound (RIP) hoặc MadWorld khác là vì lý do bản quyền được gắn với các đối tác của họ. Khi dự án Scalebound bị hủy bỏ, nếu như không có sự cứu rỗi từ thành công rực rỡ của tựa game Nier: Automata, Platinum có thể đã phải đối mặt với nguy cơ bị phá sản. Vì vậy, nó khiến chúng ta phải tự hỏi điều rằng gì đang xảy ra với Babylon's Fall, tựa game dự kiến được xuất bản bởi Square Enix. Có thể chúng ta sẽ có được nhận được một đoạn giới thiệu khác tại E3 2019, nhưng để phát hành trong năm nay thì nó vẫn sẽ là một câu chuyện dài.

Maneater

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 2.

Mọi thứ đã khá im ắng kể từ khi Tripwire công bố đoạn teaser về tựa game này vào năm ngoái. Nó đã được công bố sẽ là tựa game độc quyền của Epic Store vào năm ngoái, cho nên không loại trừ khả năng rằng liệu điều đó có gây ra một chút chậm trễ hay không. Mùa hè sẽ là thời điểm tuyệt vời để phát hành một trò chơi về việc ăn tươi nuốt sống những người đi biển không biết gì.

Gears Tactics

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 3.

Nó bị lu mờ đôi chút khi Gears 5 được công bố ngay bên cạnh nó, nhưng chúng ta đã có một cái nhìn thoáng qua về trò chơi Gears Tactics, một tựa game spin-off phong cách chiến thuật, vào năm 2018. Nó dường như pha trộn một số chiến lược isometric điển hình theo phong cách XCOM với tất cả các hình ảnh Locust và COG mà chúng ta quen thuộc. Bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng một đội hình 12 năm trước khi xảy ra các sự kiện của trò chơi Gears of War đầu tiên. Tất cả đều được hỗ trợ bởi Splash Damage, được biết đến với sự hợp tác thường xuyên của họ đối với các series nhượng quyền thương mại

Gears 5

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 4.

Theo một báo cáo gần đây , Gears 5 có thể sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm nay, nhờ vào một sự rò rỉ từ một bảng xếp hạng của Đài Loan. Đoạn phim quảng cáo mà chúng ta được xem vào năm ngoái cho thấy Kait đang điều tra về mối quan hệ của gia đình cô ấy với Locust, và ông già Marcus Fenix sẽ ở đó. Đây là có thể sẽ là một bom tấn cho E3 2019.

Dying Light 2

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 5.

Đã một năm trôi qua kể từ nhà biên kịch trò chơi Chris Avellone giới thiệu cho chúng ta bước tiếp theo trong series nhượng quyền thương hiệu về thể  loại undead, và nó có vẻ như khá phấn khích. Nhà phát triển Techland đã tweet rằng chắc chắn sẽ có một cái nhìn khác về trò chơi tại sự kiện E3 năm nay, vì vậy chúng ta có thể mong đợi về việc sẽ có nhiều yếu tố RPG hơn, một số phân cảnh trò chơi vào ban đêm và có thể là một số zombie thực sự.

Halo Infinite

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 6.

Một đoạn giới thiệu lạ mắt (nhưng mơ hồ) đã để lại cho chúng ta nhiều suy ngẫm về Halo Infinite. Phải thừa nhận rằng tiến trình phát triển của Halo Infinite rất chậm, nhưng ổn định, vì vậy nó đã không hoàn toàn vắng mặt trong năm qua. Nó có thể sẽ không có chế độ battle royale, Master Chief sẽ lại là nhân vật chính của chúng tôi, và một engine mới được phát triển bởi 343 Industries sẽ nâng tầm phong cách nghệ thuật của nó, nhưng đã không có gì mới kể từ trailer đó. Có rất nhiều tin đồn về việc Microsoft dự định biến Halo Infinite thành một tựa game ra mắt cho hệ máy console tiếp theo của mình vào năm 2020, do đó, chúng ta có thể sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Metal Wolf Chaos XD

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 7.

Trong Metal Wolf Chaos XD, phiên bản làm lại từ trò chơi gốc của From Software, Tổng thống Mỹ điều khiển một chiếc mech khổng lồ để trả thù Phó Tổng thống, người cũng đang lái một chiếc mech. Vào năm 2019, điều đó thực sự ít kỳ quái và kinh khủng hơn so với môi trường chính trị thực tế mà chúng ta đã có. Tại sự kiện E3 vừa qua, chúng ta đã có một đoạn giới thiệu cho thấy một vài cái nhìn thoáng qua về đồ họa được tân trang lại, cùng với đoạn hội thoại gốc, tuy nhiên dường như nó đã biến mất trong cả năm vừa rồi

Honorable mention: Sea of Solitude

8 tựa game đình đám nhưng đã bị lãng quên kể từ sau E3 2018 - Ảnh 8.

Là một phần của chương trình trò chơi độc lập EA Originals, Sea of Solitude đã có một khoảng thời gian giá trị tại EA 2018. Nó nói về một câu chuyện kỳ lạ về một người phụ nữ trẻ, người đã bị tha hóa bởi một thế lực vô danh nào đó.Đoạn giới thiệu E3 2018 cho biết rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2019, vì vậy tháng 7 có lẽ sẽ là một thời điểm phù hợp để giới thiệu tựa game này đến với công chúng