8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC "đời Tống" với 1GB Ram

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 11:59 PM

 
  thích

Dù đỏi hỏi cấu hình không cao, tuy nhiên những tựa game này vẫn khá đẹp và không hề lỗi thời chút nào.

The Witcher 

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 1.

Dựa trên một series tiểu thuyết cùng tên, "The Witcher" là một RPG chất lượng, đưa người chơi khám phá một mảnh đất giả tưởng hoàn toàn mới lạ với chiều sâu về mặt nội dung. Là sản phẩm mở đầu cho một thương hiệu, nó đương nhiên có tồn tại một số vấn đề nhỏ, nhưng vẫn có thể thuyết phục người chơi thành công, đặt nền móng cho các sản phẩm sequel vĩ đại về sau này.

Assassin’s Creed 

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 2.

Kết hợp yếu tố lịch sử và khoa học viễn tưởng, "Assassin’s Creed" đã tạo nên một bước đột phá dành cho thể loại game lén lút hành động thế giới mở và giúp xây dựng nên một trong những thương hiệu game ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Nhờ nền đồ họa đẹp, sự chi tiết và cả một cơ chế gameplay thú vị, nó khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn vô cùng bằng các pha ám sát ảo diệu.

Mass effect 2

Mass Effect 2 là phần kế tiếp của Mass Effect, diễn ra 2 năm sau những sự kiện của phiên bản đầu tiên. Người chơi tiếp tục được nhập vai Chỉ huy Shepard với nhiều tuỳ chỉnh theo ý muốn.

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 3.

Đây là một trong những tựa game nhập vai cực hấp dẫn, và được đánh giá cực cao.

Call of Duty 4: Modern Warfare 

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 4.

Thật khó có thể tưởng tượng FPS ngày nay sẽ có bộ dạng thế nào nếu thiếu đi sản phẩm đã thay đổi cả một thể loại này. "Call of Duty 4: Modern Warfare" đã đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới, và gửi đến người chơi những khía cạnh hoàn toàn mới về bắn súng quân sự truyền thống, nhào nặn cốt truyện hay và nhân vật thuyết phục, đồng thời cải thiện trải nghiệm multiplayer.

BioShock 

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 5.

Khống chế gen, điều khiển trí não, một thành phố dưới biển, sự thành công của "BioShock" không chỉ mang lại niềm vui cho nhà phát triển mà còn là một thành tựu đáng ghi nhận của lịch sử video game . Cốt truyện bí ẩn lôi cuốn, cơ chế bắn súng hành động tốc độ, hành trình đi qua thành phố đẹp mắt mà chết chóc Rapture lấy nguồn cảm hứng từ phim khoa học viễn tưởng và trinh thám cổ điển để giúp người chơi có một trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Half-Life 2

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 6.

Cũng là huyền thoại khác của dòng game FPS do Valve sản xuất và vẫn gây tiếc nuối lớn cho game thủ khi phiên bản 3 mãi vẫn chưa ra mắt và chưa thể biết tiếp được điều gì sẽ xảy ra tiếp trong cuộc hành trình đầy hấp dẫn của Gordon Freeman. Tới giờ, những ai muốn chiến game này cũng chỉ cần máy có 1GB RAM mà thôi.

Grand Theft Auto: San Andreas

Chắc chắn là game thủ không thể nào không biết tới dòng game kinh điển Grand Theft Auto, và phiên bản San Andreas chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại. Tất nhiên hiện tại thì gần như máy nào cũng có thể chơi mượt được trò chơi này rồi!

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 7.

Far Cry

Trò chơi có phong cảnh tuyệt đẹp từng khiến cho nhiều game thủ phải mơ ước có một chiếc máy tính mạnh để chơi được. Đến nay thì rõ ràng Far Cry không còn là thước đo để đánh giá những PC mạnh nữa nhưng thực sự vẫn rất hay và rất đẹp cho gamer chỉ sở hữu máy có vỏn vẹn 1GB RAM.

8 tựa game cực đẹp mà bạn có thể chơi ngay trên PC đời Tống với 1GB Ram - Ảnh 8.