8 tựa game cho phép bạn làm đủ chuyện tồi tệ mà không phải chịu hậu quả gì

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 06:45 PM

 
  thích

Không có danh sách game phá phách tạo sự hỗn loạn nào lại có thể thiếu đi cái tên “The Simpsons: Hit & Run”. Mặc dù không được phổ biến rộng rãi nhưng càng ngày càng có nhiều người thích thú tựa game thú vị này. Bạn cứ tưởng tượng một “Grand Theft Auto” nhưng dàn nhân vật chính là thành viên của gia đình Simpson nhé.

Trong cuộc đời của mỗi game thủ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy chán ghét chuyện chơi theo luật, khi ý tưởng chơi theo những gì đã được sắp đặt từ trước theo ý đồ nhà sản xuất là quá tầm thường, và đó cũng là lúc bạn nhận ra rằng mình có thể làm một vị chúa, thích làm gì thì làm trong thế giới video game. Đôi khi bạn không hề muốn giải cứu công chúa hay thăng cấp nhân vật rồi trở thành một con người hạnh phúc và có ích trong xã hội ảo. Có những ngày bạn chỉ muốn chơi những tựa game cho phép bạn thực hiện tội ác và chứng kiến thế giới ảo bùng cháy.

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách những tựa game cho phép bạn thực hiện đủ điều kinh khủng mà chẳng phải nhận chút hậu quả nào cả.

The Sims

Điều khủng khiếp là bạn không thể làm trong các game “The Sims”? Chẳng phải đây là series cho bạn mang vai trò một vị Chúa, có thể sáng tạo và dẫn dắt con người sống theo cách mà mình mong muốn sao? Nếu bạn ghét bỏ ai đó, bạn hoàn toàn có thể để anh ta/cô ta đói đến chết, hay hành hạ đủ kiểu đấy.

Fallout 4

Nói thẳng ra là làm gì có ai chơi “Fallout 4” một cách bình thường cơ chứ. Qua mỗi phiên bản, thương hiệu này ngày càng trở nên rộng lớn, mang đến nhiều nội dung và sự tự do để người chơi tha hồ nghịch ngợm, ví như xây nhà, thả bom nguyên tử, đi sát hại người thường chẳng hạn.

Grand Theft Auto V

Bạn có thể tính luôn cả thương hiệu “Grand Theft Auto” luôn cũng được, nhưng hoành tráng và điên rồ nhất trong chuyện phá phách, phạm tội thì chắc chẳn kể đến “Grand Theft Auto V” rồi. Người chơi có thể thoải mái cướp xe, đánh đập dân thường, đi cướp bóc, nhìn chung là hãy “khủng bố” thành phố theo cách mà mình mong muốn.

The Legend of Zelda

Trong các phiên bản “The Legend of Zelda”, người chơi sẽ hóa thân thành Link và dành hết thời gian để phá tường các khu di tích cổ đại, vào nhà dân đập hũ đất, đánh gà và là một tên “đểu” đúng nghĩa. Nhưng không phải lo ai kết tội đâu bởi bạn là người vừa giải cứu mảnh đất kỳ diệu Hyrule khỏi tay quỷ dữ mà.

The Simpsons: Hit & Run

Không có danh sách game phá phách tạo sự hỗn loạn nào lại có thể thiếu đi cái tên “The Simpsons: Hit & Run”. Mặc dù không được phổ biến rộng rãi nhưng càng ngày càng có nhiều người thích thú tựa game thú vị này. Bạn cứ tưởng tượng một “Grand Theft Auto” nhưng dàn nhân vật chính là thành viên của gia đình Simpson nhé.

Assassin’s Creed IV: Black Flag

Nhìn nhận theo phương diện cốt truyện chính, bạn vẫn đang là một người tốt, một sát thủ trong bóng tối chiến đấu vì lẽ phải và chân lý, nhưng sự tự do của “Assassin’s Creed IV” có thể cho phép bạn hành xử như một tên cướp biển đốn mạt mà không phải lo tới hậu quả. Bạn có thể đánh chìm cả một con tàu và chẳng có ai quan tâm!

Ghostbusters: The Video Game

Tựa game tuyệt vời này mở màn với cảnh bạn xông vào Khách sạn Sedgewick, phá tan tành mọi thứ trước mặt để thực hiện nghĩa vụ bắt ma cao cả. Đúng là thực hiện điều tốt, nhưng “Ghostbusters: The Video Game” hoàn toàn cho phép bạn nhân danh việc nghĩa mà đi đập phá mọi thứ một cách đầy tự hào đấy.

Katamari Damacy

“Katamari Damacy” là một tựa game hết sức kỳ cục và khó có thể diễn tả bằng lời. Nó có một nền đồ họa tươi sáng, thiết kế nhân vật khá dị và đáng yêu theo một cách riêng, cùng với đó là một cơ chế gameplay cực vui khi bạn cố gắng tạo nên một quả bóng khổng lồ bằng đủ vật thể thông thường trên thế giới. Yên tâm là bạn không gặp rối gì đâu bởi một vị Vua quyền năng ra lệnh cho bạn làm thế mà.

Theo Ranker