8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime "toàn năng" trong Tensei Shitara Slime Datta Ken

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/02/2022 12:29 PM

 
  thích

Dưới đây cùng tìm hiểu những thông tin tiêu biểu nhất về quái vật slime Rimuru Tempest nhé!

Rimuru Tempest là nhân vật chính của anime Tensei Shitara Slime Datta Ken (Chuyện tôi là Slime sau khi chuyển sinh). Sau khi được tái sinh sang thế giới khác, nhân vật chính trở thành một con Slime và sau này trở thành người đứng đầu của Liên đoàn rừng Jura.

Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về anh chàng Rimuru Tempest nhé!

1. Tên thật của anh ấy là Mikami Satoru

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 1.

Trước khi được tái sinh ở thế giới mới, ban đầu Rimuru chỉ là một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì tên là Mikami Satoru. Điều duy nhất khiến anh buồn lòng là việc vẫn còn độc thân cho đến cuối đời.

Trong một lần gặp cướp trên đường, anh đã bị mất mạng vì muốn bảo vệ một đàn em. Sau khi bị đâm chết, Mikami thức dậy thấy mình đang ở trong một thế giới kỳ lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật Slime dẻo quẹo và không có mắt ở thế giới Tensura.

2. Một người hâm mộ lớn của tộc Elf

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 2.

Mặc dù được vây quanh bởi những cô gái xinh đẹp như Shion, Shuna và Chloe, nhưng trên thực tế, bản thân Rimuru lại có niềm yêu thích nhất định với một trong những chủng tộc ở thế giới Tensura. Đó là yêu tinh.

Sở thích này của Rimuru đã xuất hiện khi anh vẫn còn sống như một con người bình thường. Ngay cả trong quá khứ, hầu hết các bộ sưu tập bí mật của anh ấy như game VN chỉ dành cho người lớn đều tập trung vào thể loại Elf.

Thế nên, một trong những địa điểm yêu thích của Rimuru cho đến bây giờ là quán bar Elf nằm ở Dwargon.

3. Được công nhận là thủ lĩnh hợp pháp của Liên đoàn rừng Jura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 3.

Trong hành trình làm slime của mình, Rimuru đã gặp nhiều chủng tộc khác nhau như Goblin, Direwolf, Ogre và Orc trong nhiều cuộc xung đột giữa các chủng tộc.

Cuối cùng, sau khi sự kiện Thảm họa Orc kết thúc, Rimuru đã được tất cả các đại diện chủng tộc công nhận là thủ lĩnh duy nhất của liên minh quái vật trong khu rừng Jura.

Với sự hỗ trợ của những con quái vật và cả những chuyên gia từ Người lùn như Kaijin và bạn bè của ông ta, Rimuru đã thành công trong việc thành lập một liên bang mà anh đặt tên là Liên đoàn rừng Jura.

4. Kết bạn với một số nhân vật quyền lực ở Tensura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 4.

Dù tình cờ hay không, Rimuru dường như có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với những sinh vật mạnh mẽ trong thế giới Tensura. Đầu tiên, anh kết bạn với Veldora và thậm chí còn chung họ với con rồng này. Sau đó, anh dụ được Milim Nava bằng "sức mạnh ẩm thực" của Tempest để cô nàng tuyên bố rằng Rimuru và thuộc hạ của anh ta là những người bạn quan trọng đối với cô.

Trong thế giới chính trị, Rimuru thậm chí còn thành công trong việc liên minh với một số quốc gia lớn như Dwargon, Sarion và Eurazania.

5. Có cấp dưới mạnh mẽ và trung thành

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 5.

Trong hành trình trở thành vị Ma Vương đứng đầu thế giới, Rimuru đã xây dựng cho mình hẳn một tập đoàn với những thuộc hạ vô cùng chất lượng, vừa mạnh mẽ lại vừa trung thành.

Có thể kể đến hàng loạt cái tên như Rigurd, Ranga, Benimaru và những Quỷ Nhân, tộc Orc, Kaijin, Vesta, Mjolmille,...

6. Tiên phong mang văn hóa Nhật Bản vào Liên đoàn Jura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 6.

Như chúng ta đã biết, những con quái vật thông minh trong Tensura chỉ tập trung vào việc sống sót nên chúng quên mất một số lĩnh vực như nghệ thuật và văn hóa.

Nhưng kể từ khi được dẫn dắt bởi Rimuru, họ đã có nền văn hóa của riêng mình. Một trong số đó là một số lễ hội ăn mừng như Obon, cho tới sự phát triển của các đặc sản Nhật Bản như ramen và các thành phẩm khác nhau như quần áo và hàng thủ công.

Sự phát triển văn hóa ở Tempest là điều thúc đẩy tăng trưởng kinh tế giúp đất nước này trở thành một trong những nước lớn nhất trên thế giới.

7. Phát triển sức mạnh siêu nhanh

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 7.

Sự phát triển sức mạnh của Rimuru cũng rất nhanh và bất thường. Chỉ trong hai năm, con slime dễ thương này đã trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới Tensura.

Là một slime, Rimuru có các kỹ năng Hấp thụ, Hòa tan và Tự tái sinh dành riêng cho chủng loài này. Rimuru được ban tặng cho kỹ năng độc đáo Predator cho phép anh ăn cắp kỹ năng của các sinh vật khác và Great Sage - Đại Hiền Triết, người hoạt động như một trợ thủ biết tất cả.

Sự kết hợp của hai kỹ năng này cho phép Rimuru thu thập tất cả các kỹ năng của quái vật và cũng phát triển chúng thành các kỹ năng mới mạnh mẽ hơn.

8. Chàng trai được coi là kẻ hủy diệt sự cân bằng của thế giới Tensura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 8.

Như chúng ta đã biết, Guy Crimson được coi là một trong những tồn tại mạnh nhất trên thế giới, và anh thậm chí còn được coi là ma vương mạnh nhất trước khi Rimuru Tempest ra đời. Guy được Veldanava tin tưởng giao cho trọng trách người trung gian cho sự cân bằng của thế giới mà hắn tạo ra.

Ban đầu công việc của Guy diễn ra suôn sẻ cho đến khi Rimuru xuất hiện ở thế giới đó và tạo ra những thay đổi lớn trong rừng đại ngàn Jura, điển hình là sự phát triển của đất nước Tempest trong thời gian ngắn.

Vì vậy, Guy bắt đầu nghĩ rằng sự phát triển của đất nước Tempest sau này sẽ dẫn đến sự phá vỡ cán cân và bùng nổ chiến tranh Tenma, một cuộc chiến lớn xảy ra cứ sau 500 năm. Không chỉ vậy, Rimuru còn phá hỏng trò chơi giữa Guy và Rudra khi đánh bại Đế chế phương Đông. 

https://gamek.vn/8-su-that-ve-rimuru-tempest-be-slime-toan-nang-trong-tensei-shitara-slime-datta-ken-20220226115434946.chn