8 siêu anh hùng chuẩn bị nói lời tạm biệt vũ trụ điện ảnh Marvel

SmiLe  - Theo Helino | 25/06/2018 05:31 PM

 
  thích

Sau "Avengers: Infinity War" và phần phim thứ 4 sắp tới, fan lần lượt chứng kiến sự ra đi của các diễn viên cùng những nhân vật siêu anh hùng vốn đã trở thành biểu tượng.

1. Chris Evans (Captain America):

Chris Evans bắt đầu hành trình trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) vào năm 2011 với Captain America: The First Avenger. Bộ phim không phải là cú hit phòng vé nhưng nó đã giúp đưa Chris Evans trở thành siêu sao hàng đầu Hollywood. Hợp đồng 7 phim của anh với Marvel Studios sẽ chính thức kết thúc vào năm 2019 với bộ phim Avengers thứ tư. Nam diễn viên cũng nhiều lần chia sẻ mặc dù anh rất biết ơn vai diễn Captain Ameria đã mang lại cho anh nhiều danh vọng nhưng anh luôn muốn thoát khỏi mác siêu anh hùng và thử sức ở nhiều vai diễn khác.

2. Robert Downey Jr. (Iron Man):

Giống như Chris Evans, Robert Downey Jr. cũng sẽ từ bỏ bộ áo giáp sắt Iron Man sau Avengers 4. Cuộc hành trình của Downey bắt đầu với bộ phim MCU đầu tiên - Iron Man vào năm 2008. Iron Man nhanh chóng trở thành siêu anh hùng quan trọng và được hâm mộ nhất của Marvel. Trong vòng 10 năm qua, Robert Downey Jr. đã dành phần lớn thời gian quay phim cho Marvel Studios khi xuất hiện trong 9 bộ phim. Và có thể, MCU đã không thể có được ngày hôm nay nếu không có Robert Downey Jr. cùng vai diễn quan trọng nhất này.

3. Chris Hemsworth (Thor):

Khi thành lập MCU, Marvel Studios cần ba anh hùng chính để làm trụ cột nhằm triển khai các bộ phim nhượng quyền thương mại. Đó là Iron Man, Captain America và Thor. Năm 2011, khán giả chứng kiến sự ra mắt của Thor trong bộ phim đầu tiên. Diễn viên người Australia đã chứng minh rằng anh được sinh ra để đóng vai Thần Sấm và nhanh chóng giành được trái tim của người hâm mộ. Trong cuộc phỏng vấn trên ABC, Chris Evans không chỉ tiết lộ rằng hợp đồng của Robert Downey Jr. đã hết mà hợp đồng của Hemsworth cũng vậy. Sau Avengers 4 vào năm 2019, Chris Hemsworth cũng chính thức ra đi.

4. Chris Pratt (Star - Lord):

Chris Pratt với vai Peter Quill (Star - Lord) vui nhộn nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên Marvel nổi tiếng nhất bên cạnh nhóm Avengers. Khi Guardian of the Galaxy ra mắt vào năm 2014, Chris Pratt sở hữu lượng fan khổng lồ với màn trình diễn hấp dẫn bên cạnh nhóm Vệ binh. Petel Quill vừa có màn kết hợp ấn tượng với nhóm Avengers trong Avengers: Infinity War . Bộ phim cuối cùng của Chris Pratt trong hợp đồng với Marvel Studios hiện tại của anh là Guardians of the Galaxy Vol. 3, bắt đầu sản xuất trong năm nay.

5. Mark Ruffalo (Hulk):

Nhân vật Incredible Hulk của Mark Ruffalo được xem là một phiên bản nhượng quyền thành công của Marvel. Nam diễn viên từng tiết lộ với tờ Collider rằng anh đã ký một hợp đồng 6 bộ phim với Marvel Studios và cũng sẽ kết thúc với Avengers 4. Như vậy, sau phần Avengers tiếp theo, một loạt siêu anh hùng đời đầu đều sẽ ra đi và nhường lại vị trí tâm điểm cho những nhân vật mới. Tuy nhiên, Mark Ruffalo cũng từng thể hiện sự hào hứng với việc đàm phán lại hợp đồng của anh với Marvel.

6. Tom Hiddleston (Loki):

Có lẽ không có nhân vật phản diện nào tốt hơn trong MCU hơn "thần lừa lọc" Loki của Tom Hiddleston. Chỉ sau The Avengers (2012), Loki nhanh chóng trở thành biểu tượng phi anh hùng được yêu thích nhất. Loki thậm chí còn được hâm mộ hơn cả anh trai của mình là Thor. Tuy nhiên, sau khi góp mặt trong 5 bộ phim, Loki đã chính thức nói lời chia tay với MCU sau khi anh bị Thanos giết từ đầu phim Avengers: Infinity War.

7. Jeremy Renner (Hawkeye):

Jeremy Renner có màn ra mắt MCU chính thức trong The Avengers (2012) dù anh đã lộ diện ngay từ phần phim Thor đầu tiên (2011). Sau đó Jeremy Renner lần lượt xuất hiện trong hai bộ phim khác là Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War. Vì đã ký hợp đồng 5 phim nên bộ phim tiếp theo và cũng là cuối cùng của anh trong MCU chính là Avengers 4. Trước đó, sự vắng mặt của Renner trong Avengers: Infinity War khiến nhiều fan thất vọng.

8. Samuel L. Jackson (Nick Furry):

Nhân vật Nick Fury của Samuel L. Jackson xuất hiện từ bộ phim đầu tiên của MCU (Iron Man - 2008), là một trong những nhân vật ấn tượng và đáng nhớ của MCU khi là người sáng lập nên nhóm Avengers. Jackson ký hợp đồng với Marvel Studios đến 9 bộ phim. Sắp tới, chưa rõ Jackson có quay lại Avengers 4 hay không nên Captain Marvel có thể chính là bộ phim cuối cùng của anh ở MCU.