8 phút gameplay tuyệt đỉnh trong phiên bản làm lại của huyền thoại "Đua Xe Cáo"

Real Madrid  - Theo Helino | 05/06/2019 04:46 PM

Điểm đặc biệt ở lần tái xuất này là Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ bao gồm cả chơi offline và online, vì mọi game thủ đều mong được so tài nhiều hơn, đua nhiều hơn trong năm 2019.

Crash Team Racing – Đua xe cáo, tựa game đua xe nhiều người chơi trên hệ máy PlayStation gắn liền với tuổi thơ các game thủ sắp trở lại trong dịp kỷ niệm 20 năm. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho các fan của chú cáo tinh ranh nói riêng và cộng đồng game thủ PlatStation nói chung.

Trong lần trở lại này, trò chơi Đua Xe Cáo sẽ mang tên Crash Team Racing Nitro-Fueled, và được làm lại từ phiên bản gốc trên PS1 của Activision. Hãng phát triển Beenox đã nâng cấp hình ảnh game lên HD, một lần nữa các nhân vật như Crash và em gái của anh ta, Coco sẽ xuất hiện  dưới vai trò một tay đua điệu nghệ. Các Modes từ trò chơi gốc sẽ được giữ nguyên, ví dụ như adventure hay time trials.

8 phút gameplay tuyệt đỉnh trong phiên bản làm lại của huyền thoại Đua Xe Cáo - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt ở lần tái xuất này là Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ bao gồm cả chơi offline và online, vì mọi game thủ đều mong được so tài nhiều hơn, đua nhiều hơn trong  năm 2019. Và tất nhiên nhiều game thủ vẫn sẽ bồi hồi nhớ lại những ký ức như khi đua offine vào năm 1999 , thật tuyệt khi mọi thứ dường như không thay đổi quá nhiều.

Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2019, với giá 39,99 đô la. Game sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One.