8 phút gameplay Monkey King: Hero is Back - Game Tôn Ngộ Không đỉnh nhất lịch sử?

Real Madrid  - Theo Helino | 08/10/2019 07:00 PM

Trong Monkey King: Hero is Back, người chơi sẽ được vào vai Tôn Ngộ Không và bước vào cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách.

Cũng lấy đề tài về Tôn Ngộ Không, tuy nhiên sản phẩm của THQ Nordic không dựa theo tác phẩm kinh điển Tây Du Ký mà lại Monkey King: Hero is Back, bộ phim của đạo diễn Tian Xiao Peng (phát hành năm 2015).

Trò chơi là thành quả hợp tác giữa Sony Entertainment và hai đơn vị khác là October Media (Trung Quốc) và Oasis Games (Mỹ). Trong Monkey King: Hero is Back, người chơi sẽ được vào vai Tôn Ngộ Không (Monkey King) và bước vào cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Ngoài những yếu tố bám sát vào cốt truyện gốc của phim, game cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung mới lạ và riêng biệt.

8 phút gameplay Monkey King: Hero is Back - Game Tôn Ngộ Không đỉnh nhất lịch sử? - Ảnh 1.

Về gameplay của trò chơi, có thể thấy đây là sự kết hợp khá thú vị giữa hành động và giải đố. Phần hành động cũng được chia nhỏ ra các thể loại từ chặt chém cho đến lén lút. Tùy theo phong cách chơi của mỗi game thủ, Monkey King: Hero is Back sẽ cho những trải nghiệm khác nhau.

Đặt khá nhiều niềm tin vào Monkey King: Hero is Back , Giám đốc khu vực Châu Á của Sony, ông Hiroyuki Oda cho biết đây sẽ là sản phẩm chiến lược của hãng để nhắm tới thị trường Trung Quốc. Trong nhiều năm qua, xứ sở gấu trúc vẫn luôn giữ được vị thế khi được đánh giá là thị trường game lớn nhất thế giới. Chính điều này khiến Sony nói riêng và các ông lớn khác nói chung đặc biệt quan tâm và dành nhiều ưu ái cho thị trường này.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 17/10 tới đây, độc quyền trên PS4.