8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2022 12:21 AM

Trước khi trở thành ác nhân, họ cũng là những người mang bản tính lương thiện.

8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P1)

4. Dracula (Castlevania franchise)

8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P2) - Ảnh 1.

 Dracula là nhân vật mạnh nhất trong Castlevania và là nhân vật phản diện chính của toàn bộ series game này. Sau khi người vợ của anh ta bị giết, anh ta thề sẽ trả thù thế giới và gần như đã thành công trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

Từ một người bình thường rồi sau đó bị tha hóa thành ác nhân vì cái chết đau đớn của người vợ, có thể thấy sự biến chuyển của Dracula khiến cho nhiều người đồng cảm. Tuy nhiên cái ác vẫn là cái ác, không thể biện minh bằng lý do này hay lý do khác. Dracula vẫn là một ác nhân xứng đánh bị tiêu diệt.

3. Edelgard (Fire Emblem: Three Houses)

8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P2) - Ảnh 2.

 Trên đời này ít có điều gì khiến bạn đau lòng hơn việc bị phản bội bởi một người bạn thân. Và điều đó đã xảy ra trong Fire Emblem: Three Houses khi bạn bị Edelgard phản bội.

Cốt truyện của Fire Emblem: Three Houses cho phép bạn làm quen với Edelgard từ nửa cuối của trò chơi. Bạn sẽ chứng kiến cô ấy trưởng thành và phát triển thành một chiến binh trẻ đầy triển vọng. Tuy nhiên, dã tâm thống trị toàn bộ vùng đất huyền bí Fodlan đã khiến Edelgard biến chất và trở thành kẻ thù của người chơi.

2. Kreia (Star Wars Knights Of The Old Republic 2)

8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P2) - Ảnh 3.

 Kreia trong Star Wars Knights Of The Old Republic 2: The Sith Lords là một trường hợp thú vị về một thiên thần sa ngã. Ban đầu với tư cách là một Jedi, cô ấy lên đường giúp mang lại hòa bình cho thiên hà cùng với Chúa tể Revan. Thế nhưng cũng giống như Chúa tể Revan, cô ấy cuối cùng đã chọn phe bóng tối và trở thành một trong những người mạnh nhất của Sith Lords.

1. Sephiroth (Fianl Fantasy)

8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P2) - Ảnh 4.

Sephiroth – Ác nhân của mọi thời đại, trong và ngoài Series Final Fantasy, thành viên xuất chúng nhất trong hàng ngũ SOLDIER, kẻ tự cho mình là người sống sót cuối cùng của Cetra, với tham vọng vươn lên tầm của thánh thần để nhấn chìm cả nhân loại, cũng được biết tới là kiếm thủ cự phách nhất trong làng game thế giới.

Một trong những tính cách đặc trưng của Sephiroth là lạnh lùng và tàn nhẫn.Trước khi phát hiện ra sự thật về bản thân mình,anh vẫn hòa đồng với mọi người, thậm chí là có bạn bè trong Crisis Core -Final Fantasy VII- và sẵn sàng nói chuyện với Zack và Tifa về Mako và Materia khi đang làm nhiệm vụ tại Mt. Nibel.

Cho tới khi anh phát điên,Sephiroth vẫn giữ nguyên tính cách như trên,nhưng thêm vào đó trở nên vô cùng hận thù và đầy sát khí.Tin mình là đấng cứu thế (hội chứng messiah complex ), tự cho mình là "Người được chọn" để trở thành chúa và dẫn đầu thế giới.

https://gamek.vn/8-nhan-vat-game-da-bi-sa-nga-tu-nguoi-hung-thanh-ac-nhan-p2-20220530230042472.chn