8 màn đánh trùm hay nhất lịch sử, chơi 1 lần là ấn tượng cả đời (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2022 03:15 PM

 
  thích

Mời các bạn đến với 8 màn đấu trùm ấn tượng nhất lịch sử do GameRant bình chọn.

Trùm trong thế giới game luôn là cảm hứng bất tận với những game thủ.Tuy mạnh, yếu, khó, dễ khác nhau nhưng việc hạ gục những con trùm luôn là mục đích tối thượng của người chơi. Sau đây, mời các bạn đến với 8 màn đấu trùm ấn tượng nhất lịch sử do GameRant bình chọn.

8. The Pursuer – Dark Souls 2

8 màn đánh trùm hay nhất lịch sử, chơi 1 lần là ấn tượng cả đời (P1) - Ảnh 1.

The Pursuer là con Boss được các nhà phát triển để dành cho phiên bản DLC Scholar of the First. Trong khi chơi phần game gốc của Dark Souls 2, con Boss này đã xuất hiện hai lần nhưng chỉ dừng lại ở đó mà thôi. Đến phần DLC, The Pursuer đã sống đúng với tên gọi kẻ bám đuổi của mình và thường xuyên bất ngờ xuất hiện để làm thịt người chơi.

7. Margit/Morgott – Elden Ring

8 màn đánh trùm hay nhất lịch sử, chơi 1 lần là ấn tượng cả đời (P1) - Ảnh 2.

Tốc độ tấn công chính là điểm mạnh nhất của Margit, the Fell Omen. Ví dụ như đòn tấn công bằng gậy của hắn rất chậm, nhưng sau đó hắn sẽ bất ngờ rút một con dao ánh sáng bằng tay còn lại và chém bạn trước khi nhảy ra xa và ném nó vào bạn. Những con dao ném này có thể đặc biệt khó chịu nếu bạn đang cố gắng chữa lành vết thương sau khi con trùm vừa nhảy đi.

Khi còn khoảng 2/3 máu, Margit, the Fell Omen sẽ biến đổi sang dạng thứ 2. Các đòn tấn công kết hợp của hắn sẽ có tầm xa hơn. Hắn sẽ sử dụng liên hoàn các vũ khí như búa, dao ném và trường kiếm. Cơ hội để bạn đáp trả sát thương vào con boss này là khá ít vì hắn rất hung hãn. Tốt nhất là nên tránh xa combo 4 đón tấn công liên hợp của hắn. Nếu cảm thấy quá khó, bạn luôn có thể triệu hồi Sorcerer Rogier, người sẽ giúp bạn khiến con boss bị phân tâm.

6. Pyramid Head – Silent Hill 2

8 màn đánh trùm hay nhất lịch sử, chơi 1 lần là ấn tượng cả đời (P1) - Ảnh 3.

Với Silent Hill, Pyramid Head là kẻ địch mang tính biểu tượng nhất của series này, và điểm tuyệt nhất về hắn là bỗng dưng xuất hiện lần đầu tiên một cách thầm lặng, không động tĩnh, cứ nhìn chằm chằm vào nhân vật sau song sắt. Kể từ giây phút này có lẽ người chơi đã nhận ra rằng tử thần chắc chắn đang ở trước mặt rồi.

Pyramid Head là định nghĩa của sự kinh hoàng: cao lớn tới gần như là một tên khổng lồ, có một chiếc mũ sắt hình kim tự tháp, và cầm theo một cây đao lớn. Con quái vật này hẳn là cơn ác mộng của bao gamer từng chơi Silent Hill.

5. Jack Baker – Resident Evil 7

8 màn đánh trùm hay nhất lịch sử, chơi 1 lần là ấn tượng cả đời (P1) - Ảnh 4.

 Vị trí tiếp theo thuộc về Jack Baker với khả năng phục hồi đáng sợ như T-078, đây là một trong những con trùm khó nhất trong lịch sử Resident Evil. Chính khả năng này trong game gần như biến hắn ta thành một kẻ bất tử và rất khó để có thể kết liễu chỉ bằng một lần tấn công.

Thêm vào đó còn là sự nhanh nhẹn trong di chuyển và khả năng sử dụng vũ khí hơn hẳn so với người bình thường. Hắn còn có thể sử dụng một phần cơ thể hóa thành dạng lỏng của mình để khiến cho kẻ thù không còn con đường chạy thoát.

(Còn tiếp...)

Video tóm tắt bài viết:

8 màn đánh trùm hay nhất lịch sử, chơi 1 lần là ấn tượng cả đời (P1)

https://gamek.vn/8-man-danh-trum-hay-nhat-lich-su-choi-1-lan-la-an-tuong-ca-doi-p1-20220421152012207.chn