8 “lỗi game”… tuyệt vời nhất trong PUBG Mobile không phải ai cũng may mắn gặp được

Phương Tranh  - Theo Helino | 11/04/2018 08:38 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Thích nhất quả lỗi "Không tốn tiền mua trang phục" anh em à!

Hầu hết các phiên bản Mobile của các tựa game PC hay Console đều xuất hiện nhiều Bug và Glitch hơn phiên bản gốc, và PUBG Mobile không phải ngoại lệ. Đây đơn giản chỉ là nhược điểm của nền tảng và nhà phát triển không thể làm gì khác hơn được. Thế nhưng nếu bạn là một game thủ có khiếu hài hước, bạn sẽ thấy có nhiều Glitch trong PUBG Mobile khá… tuyệt vời.

Glitch được biết đến một cách thông thường là một lỗi, trục trặc hay một điểm chạy không bình thường trong game. Tìm được một Glitch trong game không phải là dễ, không phải ai cũng có cơ hội gặp được. Sử dụng Glitch trong game không thể đánh đồng với cheat hay hack, Glitch thú vị hơn thế rất nhiều. Hãy cùng điểm danh top 8 Glitch tuyệt vời nhất mà game thủ PUBG Mobile trên khắp thế giới phát hiện ra nhé.

Xe máy “điên”

Có một Glitch cực kì nghiêm trọng xảy ra với ngọn đồi Sosnovka trong PUBG Mobile chỉ xuất hiện khi bạn lái xe máy đi ngang qua. Nếu bạn sử dụng xe máy cố gắng vượt qua ngọn đồi xung quanh các căn cứ quân sự này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc điên rồ nhất, nhưng cũng thú vị nhất trong trò chơi. Vì một nguyên nhân nào đó, chiếc xe máy của bạn sẽ lăn lộn và quay như chong chóng mà không gì có thể dừng lại. Nếu không tin, hãy thử ngay đi nhé!

Lỗi xe máy điên

Lỗi… mất đầu

Bạn có biết rằng bạn không chỉ có thể trải nghiệm mà còn có thể khai thác tận dụng các Glitch trong PUBG Mobile không? Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên bị Headshot, tại sao không thử… cất đầu của mình đi? Nghe có vẻ điên rồ nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được bằng cách hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc ngồi lên xe, sau đó lôi súng ra ngắm bắn vu vơ rồi ấn “Drive”.

Lỗi mất đầu

Và thế là… bùm, nhân vật của bạn đã bay mất đầu theo đúng nghĩa đen của nó. Giờ đây, bạn có thể lái xe dạo quanh bản đồ mà không cần lo bị bắn vào đầu rồi (tuy nhiên những bộ phận khác vẫn bị bắn như thường nhé).

Đi bộ trên mây

Đôi khi, bạn thậm chí còn không thể bắt đầu chơi đơn giản chỉ vì trò chơi không muốn cho bạn thả dù. Như có thể thấy trong video, một người chơi đã quay lại Glitch anh ta gặp phải khi bị mắc kẹt trên bầu trời suốt cả thời gian trận đấu diễn ra. Tại thời điểm này, bạn không thể làm gì được trong khi vẫn có thể theo dõi những người chơi khác ở phía dưới. Được biết, để có thể gặp được Glitch này bạn chỉ cần bung dù ra thật sớm, tuy nhiên đây không phải một ý kiến hay nếu bạn mắc chứng sợ độ cao đâu nhé.

Xem video full HD TẠI ĐÂY.

Vòng bo cuối kinh dị nhất trong lịch sử

Bạn chắc hẳn đã từng nghe về Glitch này trong PUBG Mobile rồi bởi không ít người đã gặp phải. Nó thường xuất hiện khi người chơi đấu chung với Bot, khi đó vòng bo cuối cùng sẽ thu hẹp chỉ bằng một chùm tia sáng xanh bé tới mức một người cũng không chui lọt. Khi ấy, chẳng có ai là người giành chiến thắng cả. Lỗi này có thể khá thú vị bởi nó khiến người chơi cười ra nước mắt, song nó cũng gây khá nhiều ức chế bởi ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trò chơi.

Vòng bo cuối cực kinh dị

Góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile

Tính tới thời điểm hiện tại, PUBG Mobile vẫn chưa có chế độ góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, một vài người chơi phải nói là vô cùng thông minh khi đã “đánh lừa” được trò chơi cho phép họ sử dụng góc nhìn thứ nhất. Để đạt được hiệu ứng này, bạn chỉ cần nhanh tay ấn cùng lúc nút ngắm bắn và nút súng bạn đang cầm. Hiện tại PUBG Mobile vẫn chưa khắc phục được lỗi này nên nếu bạn muốn trải nghiệm chơi ở góc nhìn thứ nhất thì có thể thử xem sao nhé.

Góc nhìn thứ 1

Không tốn tiền mua trang phục

Làm thế nào để mở khóa bất cứ bộ trang phục nào mình muốn cho nhân vật mà không tốn tiền mua? Trong PUBG Mobile, câu trả lời chỉ có thể là Glitch. Bạn có thể chọn bất cứ trang phục nào trong Inventory, chọn “Reset Appearance” sau đó ấn “Exit”. Bằng cách đơn giản này, bạn có thể chưng diện bất cứ set trang phục nào mình thích, tuy nhiên lưu ý là Glitch này không hoạt động trong game, bạn chỉ có thể mặc và tự ngắm một mình mà thôi.

Lỗi này bá quá anh em ơi :)))

Bay lượn như siêu nhân

Có vẻ như chúng ta đã thử khá nhiều cách di chuyển độc đáo với các Glitch trong PUBG Mobile như đi bộ trên mây, bơi dưới lòng đất, và giờ đây sẽ là bay lượng như siêu nhân. Có một “góc lag” xuất hiện ở một trong những cây cầu trong game mà khi đi vào đó, người chơi sẽ được tung bay trên trời trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi rơi xuống đất và… chết. Tuy nhiên, ai cần quan tâm Top 1 hay không khi được trải nghiệm một trong những khoảnh khắc hết sức thú vị này trong game phải không?

Bay lượn thích ghê!!!

Di chuyển như siêu nhân

Nhanh thế này ai mà bắn nổi :D

Sẽ thật thú vị nếu như chính bạn được trải nghiệm một Glitch nào đó, tuy nhiên sẽ không vui chút nào nếu là người chơi khác lợi dụng Glitch và đánh bại bạn. Một Youtuber mới đây đã gặp phải trường hợp như vậy khi phải đối đầu với một người chơi hoặc là quá may mắn khi gặp được Glitch, hoặc đơn giản chỉ là một hacker. Cụ thể, anh chàng đó đã di chuyển cực nhanh thoắt ẩn thoắt hiện trong game, khiến không một ai có thể ngắm bắn và hạ gục được. Nếu đó là một Glitch thì nghe có vẻ thú vị đấy, nhưng nếu đây là một hack trong game thì PUBG Mobile nên nhanh chóng có biện pháp xử lý càng sớm càng tốt.