8 lần Ron Weasley chiếm trọn tình cảm của khán giả trong "Harry Potter"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/09/2016 06:15 PM

Không chỉ là kiểu nhân vật “anh em khác mẹ” của Harry Potter, Ron cũng là một trong những nhân vật đáng nhớ nhất, thú vị nhất, và được thích nhất của toàn bộ loạt phim “Harry Potter”.

Trong danh sách dài những “người bạn thân trọng đời” giả tưởng, Ronald Bilius Weasley chắc chắn có thứ hạng rất cao và được hàng triệu fan hâm mộ yêu mến. Không chỉ là kiểu nhân vật “anh em khác mẹ” của Harry Potter, Ron cũng là một trong những nhân vật đáng nhớ nhất, thú vị nhất, và được thích nhất của toàn bộ loạt phimHarry Potter”. Dưới đây là 8 tình huống mà Ron hoàn toàn chiếm được tình yêu của khán giả:

1. Khi cậu ấy thể hiện tình yêu và lẽ sống cho thức ăn và không hề quan tâm những người khác nghĩ gì.

2. Khi cậu ấy nói những thứ mà tất cả chúng ta đều nghĩ tới bởi vì “không ai muốn bám theo lũ nhện cả”, hay đủ thứ đáng sợ khác trong thế giới thế phù thủy này.

3. Khi cậu ấy mặc chiếc áo lên của mẹ đan cho mình bởi gia đình là tất cả.

4. Khi cậu ấy không phải là học sinh hoàn hảo… nhưng luôn cố gắng hết sức để giúp bạn bè mình, khiến không ít khán giả tự liên hệ bản thân (tôi cũng thế mà).

5. Khi cậu ấy được vào đội Quidditch. Cho dù thể thao không phải khía cạnh mạnh của Ron, nhưng ta hoàn toàn bất ngờ khi cậu ấy tỏa sáng.

6. Khi cậu ấy và Hermione “cuối cùng” đến được với nhau.

7. Khi cậu ấy dũng cảm phá hủy Horcrux của Voldemort, và thể hiện rằng mình đã thực trưởng thành trong mắt khán giả.

8. Khi cậu ấy mãi là người bạn trung thành nhất của Harry sau bao năm tháng.

Kỳ lạ chuyện game online 15 năm tuổi, 1 người chơi duy nhất mà vẫn sống