8 gia đình "có số má" nhất thế giới anime, xứng danh "cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/06/2021 09:23 AM

 
  thích

Theo bạn đâu là gia đình mạnh nhất trong thế giới anime?

Trong thế giới anime, đặc biệt là thể loại shonen, một nhân vật chính mạnh mẽ thường xuất thân từ một gia đình mạnh mẽ. Vậy hãy cùng nhau điểm qua những gia đình mạnh mẽ đó ở dưới đây nhé!

1. Gia đình Monkey - One Piece

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 1.

Gia đình Monkey hiện bao gồm Monkey D. Luffy, Monkey D. Dragon và Monkey D. Garp. Bản thân Luffy là một trong những tên cướp biển nhận được sự chú ý từ nhiều nhân vật mạnh khác nhau từ cả phía hải tặc và hải quân. Garp được mệnh danh là anh hùng trong hải quân vì những cống hiến của anh trong quá khứ, bao gồm cả việc chiến đấu với hải tặc huyền thoại Rocks. Còn Dragon - con trai của Garp và cha của Luffy là kẻ bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới vì là thủ lĩnh quân đội cách mạng.

2. Gia đình Uzumaki - Naruto và Boruto

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 2.

Gia tộc Uzumaki trong Naruto to Boruto là một gia tộc rất mạnh, nổi tiếng với các thành viên sở hữu trữ lượng chakra lớn và nhẫn thuật phong ấn đặc biệt của họ. Mặc dù gia tộc này đã bị tiêu diệt cùng với sự cố ở làng Xoáy Nước nhưng những người còn sống cho đến nay đều được biết đến là rất mạnh.

Ví dụ, Ashina Uzumaki, Mito Uzumaki đều thành Jinchuriki của Kurama hay nhân vật chính Naruto Uzumaki đã trở thành nhẫn giả mạnh nhất thế giới. Sau đó, thế hệ kế tiếp của họ có Himawari và Boruto đều có những khả năng tuyệt vời. Himawari có tài năng Byakugan phi thường còn Boruto có sức mạnh của gia tộc Otsutsuki. 

3. Gia đình Zoldyck - Hunter x Hunter

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 3.

Gia đình Zoldyck là một trong những cái tên đáng sợ nhất trên thế giới Hunter x Hunter. Truyền thống của gia đình Zoldyck từ trước đến nay là các thành viên đều là những sát thủ khét tiếng. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, mỗi thành viên thuộc dòng họ Zoldyck đều phải trải qua 1 khóa huấn luyện đặc biệt giúp họ trở thành những sát thủ xuất sắc nhất.

Thế nên, dù có quan hệ máu mủ nhưng hầu hết mọi người trong gia đình Zoldyck đều có các mối quan hệ, tương tác "kỳ lạ" với nhau. Cũng bởi vì họ đã được dạy cách phải kìm nén cảm xúc để trở nên lạnh lùng.

4. Gia đình Joestar - JoJo's Bizarre Adventure

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 4.

Bắt đầu từ Jonathan, gia đình Joestar trongJoJo's Bizarre Adventure có rất nhiều chiến binh mạnh mẽ. Để thấy rõ điều này chúng ta hãy nhìn vào Joseph, người khi còn trẻ đã từng chiến đấu với ba sinh vật hùng mạnh, cụ thể là Pillar Men. Sau đó là Jotaro, đứa trẻ có thể đánh bại ma cà rồng DIO. Kế đến là Jolyne (con trai của Jotaro) và Josuke Higashikata (con ngoài giá thú của Joseph) cả hai đều rất đáng kinh ngạc. Quả thật, Joestar thực sự là một trong những gia tộc mạnh nhất trong anime.

5. Gia đình Hanma - Baki

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 5.

Trong thế giới của Baki, gia đình Hanma là những con người mạnh nhất trên thế giới. Yujiro đã thực sự trở thành người mạnh nhất trong thế giới của Baki. Hay cha của Yujiro - Yuichiro từng có thể một tay đối phó với quân Mỹ trong Thế chiến thứ hai.

Còn Baki, anh chàng vẫn đang phát triển, nhưng cho đến nay anh đã bắt đầu có thể chiến đấu chống lại cha mình. Ngoài ra, nếu Baki phải đối đầu với kẻ thù không phải là cha mình (chẳng hạn như Biscuit Olvia - tù nhân mạnh nhất Hoa Kỳ), Baki cũng sẽ chiến thắng.

6. Gia đình Elric - Fullmetal Alchemist

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 6.

Van Hohenheim là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Fullmetal Alchemist. Ông cũng là cha của anh em Elric. Vì bi kịch mà họ đã trải qua, Alphonse và Edward Elric đã phát triển thành một thế lực không thể xem thường trong thế giới FMA. Sức mạnh của họ có thể vẫn còn kém nhiều nhân vật khác trong FMA, nhưng họ có thể đối mặt được với những mối đe dọa nguy hiểm như Homunculus. Vì vậy, họ xứng đáng được xếp vào danh sách những gia tộc mạnh nhất trong anime.

7. Gia đình Kure - Kengan Ashura

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 7.

Giống như gia đình Zoldyck, gia tộc Kure ở Kengan Asura là một gia đình sát thủ cha truyền con nối. Hầu hết họ là những người tốt, và có thể hòa nhập hoàn hảo trong xã hội. Mặc dù vậy, họ đều là những chiến binh đáng gờm có thể dễ dàng giết chết những tên côn đồ bình thường. Trong số các thành viên gia đình này cũng có những chiến binh thực sự đáng sợ, chẳng hạn như Raian Kure (anh ta mạnh đến mức có thể đánh bại kẻ thù mà không cần sử dụng kỹ thuật), Karla Kure, và  Erioh Kure.

8. Gia đình Son - Dragon Ball

8 gia đình có số má nhất thế giới anime, xứng danh cha ông mạnh, con cháu cũng phải mạnh - Ảnh 8.

Gia đình Son Goku cho đến nay vẫn là một trong những gia đình mạnh nhất trong anime. Đầu tiên là Son Goku - người hiện là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ 7. Đặc biệt là sau khi anh ta có thể sử dụng Bản năng vô cực hoàn hảo.

Những đứa con của Goku như Gohan và Goten cũng rất mạnh. Gohan thực sự có tiềm năng trở thành tân chiến binh mạnh nhất kể từ Cell Saga, nhưng anh ta không có động lực để trở nên mạnh mẽ như cha mình và Vegeta. Trước Goku, Bardock được cho là một chiến binh khá mạnh của tộc Saiyan.