8 game online khủng đang được mong đợi nhất ở Trung Quốc vào lúc này

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2017 02:21 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách những tựa game online nền tảng PC truyền thống đang được mong đợi nhất dựa theo phiếu bầu trên trang truyền thống 17173 ở thời điểm hiện tại.

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách những tựa game online nền tảng PC truyền thống đang được mong đợi nhất dựa theo phiếu bầu trên trang truyền thống 17173 ở thời điểm hiện tại. Điều kiện cơ bản để lọt vào danh sách là tựa game phải ở giai đoạn thử nghiệm giới hạn hoặc vẫn đang phát triển chứ chưa hề đi vào giai đoạn mở cửa rộng rãi ở nội địa Trung Quốc.

Long Hồn Thời Khắc

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi được đầu tư phát triển lên tới nhiều năm bởi đội ngũ hợp tác hàng trăm người giữa 3 quốc gia Trung - Hàn - Canada, mang tới sự đột phá về đề tài phương Tây chứ không đi theo lối truyền thống, đồng thời sử hữu chất lượng đồ họa thượng thừa và hứa hẹn một cơ chế gameplay mới lạ, thiên hướng hành động mãn nhãn với sự sáng tạo về hệ thống nghề nghiệp, cách thức thao tác điều khiển hay chiêu thức công kích.

Long Hồn Thời Khắc - Trailer

Hiện nay, Long Hồn Thời Khắc đã tiến hành thử nghiệm giới hạn ba lần ở thị trường Trung Quốc và được coi là sản phẩm được mong đợi nhất trên nhiều bảng xếp hạng địa phương khác nhau.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://long.163.com/

Nghịch Thủy Hàn

Nghịch Thủy Hàn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo nguyên tác võ hiệp cùng tên, sở hữu chất lượng đồ họa 3D tân tiến nhất, đồng thời đưa ra nhiều hình thức đặt camera khác nhau để phù hợp khẩu vị nhiều bộ phận người chơi khác nhau, kết hợp với đó là những công năng gameplay sáng tạo, cơ chế chiến đấu lôi cuốn và một câu chuyện đậm tính điện ảnh.

Nghịch Thủy Hàn - Trailer

Hứa hẹn se thử nghiệm lần đầu trong tháng 7/2017, Nghịch Thủy Hàn vẫn đang trong giai đoạn phát triển với mọi thông tin quan trọng được giữ kín và là sản phẩm võ hiệp được mong đợi nhất Trung Quốc lúc này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://n.163.com/

Chiến Ý

Chiến Ý (tên tiếng Anh: War Rage) là một game online 3D thuộc thể loại chiến lược nhập vai có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi này là một trong những dự án bom tấn quan trọng nhất của hãng NetEase và có thời gian phát triển lên tới 4 năm, khai thác bối cảnh lịch sử nhà Minh và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến trường cổ đại hết sức chân thực cho người chơi thông qua chất lượng đồ họa next-gen tân tiến kết hợp với một cơ chế gameplay độc đáo, vừa mang tính chiến thuật lại vừa có tính hành động cực lôi cuốn.

Chiến Ý - Trailer

Hiện nay, Chiến Ý đã trải qua hai đợt thử nghiệm giới hạn với phản hồi rất tích cực từ cả phía chuyên môn lẫn cộng đồng người chơi phổ thông.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://z.163.com/

Linh Sơn Kỳ Duyên

Linh Sơn Kỳ Duyên là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại cổ trang Trung Quốc dựa trên danh tác “Tây Du Ký”, bảo lưu cơ chế gameplay turn-based kinh điển đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm đột phá trên phương diện đồ họa, hệ thống chiến đấu, đặc sắc về pet, kỹ năng, trang bị, xây dựng thế giới quan hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn xứng tầm “next-gen” rất đáng chú ý.

Linh Sơn Kỳ Duyên - Trailer

Trong năm 2016, Linh Sơn Kỳ Duyên đã tiến hành thử nghiệm giới hạn hai lần và đang khá im hơi lặng tiếng trong năm 2017 này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://huihe.qq.com/

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Huanju vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng next-gen, đảm bảo mang tới những trải nghiệm độc đáo và hoàn toàn mới lạ.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Trailer

Có tới 4 lần thử nghiệm trong vòng hơn 2 năm qua và thay đổi nhà phát hành ban đầu, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một sản phẩm rất được mong đợi nhưng xem ra khó ai biết được số phận của nó ra sao.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.5153.com/

Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là phiên bản tiếp nối chính thống của IP nổi tiếng, hứa hẹn mang đến sự đột phá trên mọi phương diện đồ họa cho tới nội dung gameplay, đảm bảo xây dựng nên một thế giới võ hiệp lịch sử cổ trang đầy tính tự do, cho phép người chơi hành tẩu giang hồ, trải nghiệm chất lượng hình ảnh Unreal Engine 4 và cả học lấy cả trăm bộ võ công lợi hại.

Được coi là sản phẩm có đầu tư bom tấn quan trọng nhất hiện tại của Snail Games, Cửu Âm Chân Kinh 2 hứa hẹn sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên vào giai đoạn giữa năm 2017.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yin2.woniu.com/

Man Hoang Sưu Thần Ký

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Được sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xứng tầm “next-gen” cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động, và một cốt truyện thần thoại thượng cổ dựa theo tiểu thuyết “Man Hoang Tam Bộ Khúc” hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Man Hoang Sưu Thần Ký - Trailer

Theo lời hứa hẹn của nhà sản xuất, Man Hoang Sưu Thần Ký sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn lần đầu tiên trong năm 2017 này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mh.changyou.com/

Transformers Online

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế, đồng thời hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay chiến đấu hỗn hợp cực kỳ lôi cuốn.

Transformers Online - Trailer

Transformers Online là sản phẩm đang gây sự chú ý thời gian gần đây và liên tục thay đổi, cải thiện qua 3 đợt thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/