8 game mobile Trung Quốc siêu đỉnh sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2017 09:00 PM

Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách những game mobile Trung Quốc đỉnh cao, đáng chú ý nhất tiến hành mở cửa thử nghiệm trong tháng 3/2017.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách những game mobile Trung Quốc đỉnh cao, đáng chú ý nhất tiến hành mở cửa thử nghiệm trong tháng 3/2017.

The King of Fighters: World

Ngày mở cửa thử nghiệm: 28/3
Nhà phát hành: SNK
Trang chủ: http://kofw.snkchina.com.cn/

The King of Fighters: World là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển và phát hành bởi chính hãng SNK dành cho thị trường Trung Quốc. Trò chơi lưu giữ y nguyên phong cách thiết kế hệ thống nhân vật theo nguyên tác, đạt tiêu chuẩn cao về phương diện đồ họa.

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện Mobile

Ngày mở cửa thử nghiệm: Giữa tháng 3
Nhà phát hành: Perfect World
Trang chủ: http://s.laohu.com/

Được tiếp nhận bản quyền từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, Xạ Điêu Anh Hùng Truyện Mobile là tựa game 3D đề tài võ hiệp mới của Perfect World và có dựa trên cả bản phim truyền hình mới nhất, thông qua một bộ engine tự chế, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm vượt trội cho người chơi.

Quang Minh Đại Lục

Ngày mở cửa thử nghiệm: 2/3
Nhà phát hành: NetEase
Trang chủ: http://land.163.com/

Quang Minh Đại Lục là một MMORPG 3D hoàn chỉnh trên nền tảng mobile với tính năng hỗ trợ camera 360 độ tự do, thế giới quan giả tưởng Châu Âu hùng vĩ, trải nghiệm chiến đấu đã tay kết hợp hoạt động PVP vô cùng quy mô.

Tank Company

Ngày mở cửa thử nghiệm: 24/3
Nhà phát hành: NetEase
Trang chủ: http://tank.163.com/

Tank Company là sản phẩm đề tài chiến tranh chân thực đầu tiên được phát triển bởi NetEase và sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi vào cuối tháng 3. Trò chơi cho phép ta chỉ huy đủ dạng chiến xa khác nhau, trải nghiệm một nền đồ họa chân thực đẹp mắt.

Thái Cực Hùng Miêu 3: Liệp Long

Ngày mở cửa thử nghiệm: Giữa tháng 3
Nhà phát hành: Snail Games
Trang chủ: http://panda3.woniu.com/

Tiếp nối thành công của những phiên bản trước, Thái Cực Hùng Miêu 3: Liệp Long sẽ là một ARPG vô cùng chất lượng của Snail Games. Nó tạo điểm nhấn đồ họa hơn hẳn những người tiền nhiệm, đồng thời đưa ra không ít nội dung gameplay mới mẻ cực lôi cuốn.

Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên

Ngày mở cửa thử nghiệm: 2/3 (iOS)
Nhà phát hành: Snail Games
Trang chủ: http://9yangqy.woniu.com/

Có sự kế thừa nhất định một số yếu tố về phương diện thiết kế mỹ thuật lẫn thế giới quan của phiên bản game client, Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên có chất lượng đồ họa thượng thừa, hệ thống nhân vật nghề nghiệp đặc sắc và thậm chí có hỗ trợ hoạt động 500vs500 vô cùng hoành tráng.

Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết

Ngày mở cửa thử nghiệm: 3/3
Nhà phát hành: NetEase
Trang chủ: http://dhrx.163.com/

Sử dụng một trong những IP game client nổi tiếng nhất của NetEase, Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết sẽ thay thế lối chơi nhập vai đánh theo lượt truyền thống bằng một cơ chế chiến đấu hành động tốc độ cao, hình ảnh 3D đẹp mắt, và nhiều nội dung gameplay hấp dẫn khác.

Thành Cát Tư Hãn Mobile

Ngày mở cửa thử nghiệm: 30/3
Nhà phát hành: Kingsoft
Trang chủ: http://han.xoyo.com/

Là sản phẩm có sự hợp tác giữa Kingsoft và Mokylin, Thành Cát Tư Hãn Mobile có kế thừa những điểm tinh túy của phiên bản game client năm xưa, có đủ mọi nội đung đặc sắc như quốc chiến, tọa kỵ, vận tiêu, bang hội và rất nhiều hoạt động PVP khác biệt.