8 game kinh dị Châu Á cực đỉnh, chơi một lần là không thể quên (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2022 03:31 PM

 
  thích

Đây là những tựa game kinh dị Châu Á cực hay mà bạn không nên bỏ qua.

8 game kinh dị Châu Á cực đỉnh, chơi một lần là không thể quên (P1)

4. Pamali: Indonesian Folklore Horror

8 game kinh dị Châu Á cực đỉnh, chơi một lần là không thể quên (P2) - Ảnh 1.

 Pamali: Indonesian Folklore Horror là một trò chơi phiêu lưu kinh dị cực hay và hấp dẫn. Câu chuyện của game kể về một chàng trai trẻ tên Jaka vừa trở về quê nhà để bán ngôi nhà cũ của gia đình. Trong khi anh ta đang tháo dỡ, dọn dẹp và cải tạo ngôi nhà, anh ta coi thường nhiều đồ đạc cũ của gia đình và tạo ra những nhận xét thô lỗ. Không lâu sau, anh trải qua những sự kiện bí ẩn và không giải thích được. 

Cuối cùng anh ta biết rằng gia đình có một bí mật và anh ta không phải là người duy nhất trong ngôi nhà trống. Âm thanh và đồ họa của game mang 1 màu sắc u tối đúng chất kinh dị nên các bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng hình ảnh, âm thanh nhé. Hãy cùng mình tải ngay về trải nghiệm thử cảm giác sinh tồn trong căn nhà hoang này xem sao.

3. Seduction

8 game kinh dị Châu Á cực đỉnh, chơi một lần là không thể quên (P2) - Ảnh 2.

 Seduction là tựa game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn, được xây dựng trên nền đồ họa 2D. Nhân vật chính Lee phải sống sót trong vương quốc bóng tối và cứu linh hồn của Mei khỏi bị sử dụng cho cuộc triệu hồi vĩ đại. Đối mặt với những bí ẩn, anh ta phải tìm ra sự thật để kết thúc nó. 

Trò chơi thể hiện một phong cách nghệ thuật đẹp mắt, đôi khi đơn giản và đôi khi cũng rất chi tiết, đặc biệt là khi khắc họa những địa điểm tôn giáo. Vì chủ đề chính của game nói đến sự cám dỗ, những người chơi quen thuộc với các câu chuyện và văn hóa dân gian châu Á sẽ nhận ra nhiều điều gần gũi, thâm thúy từ trò chơi này.

2. The Coma 2: Vicious Sisters

8 game kinh dị Châu Á cực đỉnh, chơi một lần là không thể quên (P2) - Ảnh 3.

 The Coma 2: Vicy Sisters là một game phiêu lưu kinh dị của Hàn Quốc. Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật Mina Park bắt đầu từ ngôi trường bị bỏ hoang sau đó phiêu lưu xung quanh khu vực Sehwa để khám phá bí mật về vương quốc bóng tối và ngăn chặn những kẻ tâm thần kết liễu cuộc đời bạn.

Mina Park, một học sinh của trường đại học Sehwa, thức dậy vào ban đêm trong trường của cô. Mina Park nhận ra có gì đó không ổn. Ngôi trường quen thuộc cô dành thời gian học buổi tối có vẻ bị bao phủ bởi 1 thứ gì đó đen tối và nguy hiểm. Cô cảm thấy mình bị ai đó truy đuổi trông có vẻ giống giáo viên của cô. Để sống sót, Mina phải mạo hiểm thoát khỏi trường mình và khám phá khu vực xung quanh Sehwa. Ở đó, cô sẽ gặp những sinh vật lạ, người lạ bí ẩn.

1. Fragile

8 game kinh dị Châu Á cực đỉnh, chơi một lần là không thể quên (P2) - Ảnh 4.

 Fragile là một trò chơi kinh dị của Mông Cổ kể về câu chuyện của một cô bé 10 tuổi bị bắt cóc và đưa đến một nơi mà ta chỉ có thể nhìn thấy trong những cơn ác mộng. Cô bé phải vượt qua nỗi sợ hãi và trải qua những điều khủng khiếp để tồn tại.

Với lối chơi phiêu lưu kết hợp giải đố đầy hấp dẫn, người chơi cần phải cố gắng hết sức để có thể lẩn trốn và không bị phát hiện bởi bọn buôn người trên con đường thoát khỏi khu hầm mỏ. Ngoài việc lẩn trốn, cô bé cũng phát hiện ra và nhìn thấy những cảnh tượng cùng sự thật kinh hoàng mà không ai tưởng tượng được.

Fragile có 2 cái kết là Good Ending (GE) và Bad Ending (BE) được quyết định vào giây phút cuối cùng của cô bé sau khi đã thoát khỏi hầm mỏ. Cô bé phải quyết định bắn chết hay giữ lại mạng sống con quái vật được sinh ra từ ảo giác do nỗi sợ hãi của cô bé. Sự thật là con quái vật trong mắt cô bé lúc đó chính là bố của cô.

https://gamek.vn/8-game-kinh-di-chau-a-cuc-dinh-choi-mot-lan-la-khong-the-quen-p2-20220524153516946.chn