8 điều cần biết về Diablo Immortal, game mobile bom tấn đỉnh cao của Blizzard

TVG  - Theo Helino | 03/11/2019 02:42 PM

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình.

Tại hội chợ Blizzcon năm ngoái, Blizzard đã công bố phiên bản mobile cho dòng game lâu đời Diablo mang tên Diablo Immortal. Tuy nhiên tại thời điểm đó, công bố này đã vấp phải nhiều chỉ trích từ phía những game thủ PC gạo cội vì họ cho rằng nền tảng mobile cấu hình yếu, đồ họa thấp, màn hình quá nhỏ hạn chế khả năng chơi game, không đáng để họ mong chờ như Diablo 4. Ngoài ra còn một yếu tố nữa khiến công bố này vấp phải vô vàn chỉ trích đó chính là Diablo Immortal không phải game do chính Blizzard làm ra, họ thuê một công ty Trung Quốc sản xuất - NetEase.

8 điều cần biết về Diablo Immortal, game mobile bom tấn đỉnh cao của Blizzard - Ảnh 1.

Bất chấp mọi chỉ trích vào năm ngoái, Blizzard vẫn dành ra rất nhiều thời gian tại Blizzcon 2019 để giới thiệu và giải thích về phiên bản mobile của Diablo. Hãng còn tạo hẳn một bài viết để giải đáp các thắc mắc của game thủ về tựa game Diablo Immortal này. Dưới đây là các câu hỏi của game thủ và câu trả lời của chính Blizzard về tựa game Diablo Immortal mà chúng tôi tổng hợp được.

Diablo Immortal là gì?

8 điều cần biết về Diablo Immortal, game mobile bom tấn đỉnh cao của Blizzard - Ảnh 2.

Diablo Immortal là một game mobile dự trên thể loại ARPG kết hợp với MMO hiện đang được lên kế hoạch phát hành cho các thiết bị iPhone và Android trong tương lai gần. Blizzard muốn tựa game này bao gồm tất cả những điều game thủ biết và yêu thích về dòng game Diablo: vô số quái vật để tiêu diệt, vật phẩm có thể được thu thập, tùy chỉnh và các classes mạnh mẽ để chơi với bạn bè hoặc một mình.

Điều gì làm cho Diablo Immortal khác biệt?

Ngoài nền tảng mới, Diablo Immortal sẽ chuyển sang lối chơi ARPG kết hợp MMO cũng như trở thành một tựa game online hoàn toàn.