8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến "trời long đất lở" trong One Piece

Mirikatoji  - Theo Helino | 19/08/2019 05:59 PM

Series One Piece đã mang đến cho chúng ta rất nhiều hải tặc mạnh mẽ với những khả năng vô cùng ấn tượng.

Có thể nói mỗi nhân vật trong One Piece đều sở hữu những phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau cùng nhiều chiêu thức hay cách vận dụng sức mạnh rất sáng tạo. Cho nên, thật không ngoa khi nói rằng các loại sức mạnh đa dạng có lẽ là thứ hút fan nhiều nhất đến với thế giới hải tặc này.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp trong One Piece nhé. Mỗi chiêu này được tung ra có thể khiến trời long đất lở, hoặc phá hủy cả một hòn đảo đấy.

1. Yami Ana Michi (Hố Đen)

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 1.

Yami Ana Michi còn được gọi là Hố Đen là một chiêu thức của Tứ Hoàng Râu Đen. Bằng năng lực của trái ác quỷ Yami Yami no Mi thì Râu Đen có thể lan tỏa bóng tối trên một khu vực rộng lớn sau đó hút sạch mọi thứ hắn muốn, như một hố đen đích thực.

Tuy vậy "bóng tối" của Yami Yami no Mi không hủy diệt tất cả như hố đen mà chỉ hút chúng vào một vùng không gian khác. Hắn có thể hút rất nhiều người, thậm chí là cả một hòn đảo lớn.

Những vật thể hoặc người bị hút vào sẽ phải đối mặt với một lực hấp dẫn khổng lồ và sẽ bị trọng lực bên trong hố đen nghiền nát. Chúng ta đã từng được chứng kiến sức mạnh này lúc Râu Đen giao chiến với Portgas D. Ace và hút toàn bộ ngôi làng của đảo Banaro.

2. Kaishin và Shima Yurashi

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 2.

Đây chính là 2 đòn tấn công được thực hiện bới Tứ Hoàng Râu Trắng.

- Kaishin: Khi sử dụng chiêu thức này thì Râu Trắng sẽ đấm về phía trước, khiến không khí cũng phải nứt ra, tạo nên 1 con sóng xung kích khủng khiếp nhắm vào kẻ thù.

Cơn sóng xung kích đó có thể đi xuyên qua hầu hết các loại vật chất, nếu đi xuyên qua vật gì thì vật đó sẽ bị xé toạc ra. Nếu nó được đưa thẳng xuống mặt đất, nó sẽ tạo nên 1 cơn động đất mạnh và có thể tạo nên sóng thần.

- Shima Yurashi: Khi sử dụng chiêu thức này thì Râu Trắng sẽ "nắm" lấy không khí ở quanh mình và di chuyển nó. Kĩ năng này có thể làm nghiêng toàn bộ hòn đảo Marineford và vùng biển xung quanh nó. Phá hủy các to nhà lớn và hạ gục người khổng lồ.

"Bố Già" đã từng sử dụng 2 đòn đánh này khiến toàn bộ Tổng Bộ Hải Quân chao đảo.

3. Raigou

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 3.

Raigou là một trong những tuyệt chiêu của Enel khi mà anh đã định dùng để tiêu diệt một trong những hòn đảo của Skypeia.

Lúc này anh đã kết hợp với Ark Maxim để phóng đại năng lực của mình lên tối đa tạo ra một đám mây hình cầu kết hợp với sét. Đây thật sự là một đòn đánh mang năng lượng cực lớn có thể dễ dàng phá hủy cả một hòn đảo. Nhưng may mà Luffy và đồng đội đã ngăn chặn được kế hoạch của Enel, còn không thì khó có sinh mạng nào sống sót nổi tại Đảo Trên Trời.

4. Torikago

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 4.

Torikago là kĩ thuật được sử dụng bởi Donquixote Doflamingo. Trong kỹ thuật này, Doflamingo tạo ra một số lượng lớn các chuỗi tơ từ tay của mình hoặc từ bản sao do hắn tạo ra. Sau đó, hắn bắn tơ lên trời như một chùm pháo hoa và khi đủ cao, nó rơi xuống rồi bao phủ phạm vi mà Doflamingo muốn như một chiếc lồng chim.

Phạm vi bao phủ của Torikago là cả một hòn đảo và gần như không ai từ bên trong có thể trốn thoát được. Đòn tấn công này cực kỳ mạnh và không thể bị cắt bằng Haki, thiên thạch hay cả đòn tấn công của Zoro cũng không thể làm đứt được. Khi Doflamingo sử dụng Torikago, nó gần như đã phá hủy mọi thứ trên Dressrosa. Torikago sẽ không bị phá vỡ miễn là Doflamingo còn có ý thức, hắn cũng có thể tăng hoặc giảm tốc độ của Torikago theo ý muốn của mình.

5. Gomu Gomu no Kong Organ

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 5.

Gomu Gomu no Kong Organ là một chiêu thức của Luffy Mũ Rơm. Đây là một phiên bản mới của Gomu Gomu no Gatling trong Gear Fourth của anh ấy.

Bằng cách nén cả hai nắm đấm của mình vào cánh tay, Luffy đã giải phóng những cú đẩy mạnh mẽ tàn khốc đến mức với mỗi cú đánh nó có thể nghiền nát những người lính bánh quy của Cracker và khiên bánh quy.

Nói không ngoa khi đòn tấn công này hoàn toàn có khả năng phá hủy Không ai sẽ ngạc nhiên nếu cuộc tấn công này có thể phá hủy cả một hòn đảo.

6. Amputate (Cắt đứt)

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 6.

Amputate là một trong những chiêu thức tấn công cơ bản của Law, với sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi, Law có thể tạo ra một căn phòng phẫu thuật và làm gì trong đó cũng được, khả năng này lần đầu tiên được giới thiệu tại Quần đảo Sabaody.

Dù đây là một kỹ thuật rất cơ bản nhưng lượng sức mạnh mà nó nắm giữ thật khó lường. Law cần sự tập trung để thi triển kĩ thuật này, anh có thể tạo ra 1 ROOM cực kỳ lớn sau đó cắt một số ngọn núi và một nhà máy lớn như đã thấy ở hòn đảo Punk Hazard bằng một nhát chém. Nếu Law có khả năng làm một việc như vậy thì anh cũng có thể dễ dàng phá hủy một hòn đảo chỉ bằng một nhát chém trong căn phòng của mình.

7. Aisu Eiji (Kỷ Băng Hà)

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 7.

Tuyệt chiêu Kỷ Băng Hà của cựu Đô Đốc Aokiji trong One Piece là thứ đã giúp cản lại đòn tấn công của Râu Trắng. Để thực hiện nó, Aokiji đã đặt tay mình vào nước và ngay lập tức, đóng băng toàn bộ bãi biển. Phạm vi ảnh hưởng của tuyệt chiêu này có thể lên tới cả dặm.

Aokiji cũng từng sử dụng chiêu thức này để đóng băng cả một dải đường cho Tonjit và Shelly để tới đảo Long Ring Long. Sau này, khi xuất hiện trở lại sau 2 năm time-skip, Aokiji đã cho độc giả thấy một tầng thứ sức mạnh mới. Chẳng cần chạm vào vật thể, ông ta cũng có thể đóng băng toàn bộ.

8. Ryusei Kazan (Mưa dung nham)

8 chiêu thức có sức công phá khủng khiếp khiến trời long đất lở trong One Piece - Ảnh 8.

Mưa dung nham là một trong những chiêu thức làm nên tên tuổi của Akainu. Bằng sức mạnh trái ác quỷ của mình Akainu biến tay mình thành rất nhiều nắm đấm dung nham giống như 1 trận mưa thiên thạch gây sát thương diện rộng sau đó phóng to nó ra và đấm về phía kẻ thù.

Có thể nói chiêu này là sự kết hợp giữa một trận phun trào núi lửa và mưa sao băng và có sức công phá cực lớn. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của nó khi Hải Quân đã cố gắng dồn hết hải tặc vào một nới để vị Đô Đốc này tiện bề hành động. Không những thế chính tuyệt chiêu này của Akainu là thứ đã hủy diệt chiến tàu Moby Dick - biểu tượng sức mạnh của băng Râu Trắng.