8 chi tiết hậu trường lí thú về phim hoạt hình 16+ "Sausage Party"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2016 07:30 PM

Một bộ phim hoạt hình 3D siêu dị, “Sausage Party” sẽ dẫn dắt khán giả theo chân của một thanh xúc xích trên hành trình tìm ra ý nghĩa sự tồn tại của mình.

Một bộ phim hoạt hình 3D siêu dị, “Sausage Party” sẽ dẫn dắt khán giả theo chân của một thanh xúc xích trên hành trình tìm ra ý nghĩa sự tồn tại của mình. Và trên cuộc phiêu lưu bá đạo đó, anh ta gặp gỡ với vô số loại thực phẩm khác, giành giật lấy sự sống khỏi tay con người. Lưu ý rằng đây là một bộ phim xếp hạng R dành cho khán giả trên 16 tuổi ở Mỹ nên tuyệt nhiên không nên cho trẻ em xem, bất kể hình ảnh phim có phần tươi sáng và nhí nhố như phim Pixar. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một vài thông tin hậu trường thú vị xoay quanh “Sausage Party”:

1. “Sausage Party” là bộ phim hoạt hình đầu tiên được viết kịch bản bởi Seth Rogen, và mất đến 8 năm mới có một studio phim nhận sản xuất nó bởi vì tính chất hài bậy bạ.

2. Tổ chức MPAA yêu cầu bộ phim xóa đi lông ở “hạ bộ” của nhân vật Lasvash để giữ được xếp hạng R. Ban đầu, bộ phim này được xếp hạng NC-17 vì tình tiết trên.

3. Đoạn trailer của “Sausage Party” đã vô tình được chiếu ở một rạp chiếu phim Mỹ trước “Finding Dory” và khiến khán giả nhỏ tuổi khiếp sợ tột độ.

4. “Sausage Party” có một cảnh liên tưởng tới đoạn đổ bộ bờ biển ở “Saving Private Ryan”.

5. So sánh với Pixar và nhiều bộ phim hoạt hình khác thường tiêu tốn đến 100 triệu USD để sản xuất, “Sausage Party” chỉ tốn không đến 20 triệu USD.

6. “Sausage Party” là bộ phim hoạt hình Mỹ được xếp hạng R đầu tiên trong vòng 9 năm gần đây. Bộ phim trước đó có vinh dự này là “Aqua Teen Hunger Force Colon Movie Film for Theaters” năm 2007.

7. Bối cảnh bộ phim diễn ra vào ngày 4 tháng 7, Quốc Khánh Hoa Kỳ.

8. Jay Baruchel là diễn viên duy nhất trong số 6 vai chính của phim “This is the End” không góp mặt trong “Sausage Party”.

Theo Hollywood

15 phần phim nối tiếp tệ nhất trong lịch sử Hollywood (P1)