8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt?

HIEUTHUBA  Trí thức trẻ | 27/03/2021 09:38 PM

Trailer 17+ của bom tấn The Suicide Squad đã hé lộ khá nhiều chi tiết về nội dung của phim, liệu bạn có "soi" ra được hết?

Được mong chờ từ lâu, bom tấn The Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) đã tung ra trailer 17+ chính thức với rất nhiều phân đoạn máu me, bạo lực từ nhà DC. Không chỉ đơn thuần cho thấy mức độ nặng đô của phim, đoạn trailer còn hé lộ kha khá chi tiết về nội dung của The Suicide Squad đang được khán giả mong chờ. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem bạn có bỏ lỡ điều gì không nhé!

Trailer Vietsub chính thức của The Suicide Squad

Harley Quinn bị bắt giữ

Đoạn trailer mở đầu với Biệt Đội Cảm Tử lên đường đi cứu Harley Quinn đang bị bắt giữ. Nhân vật Bloodsport cầm đầu chiến dịch giải cứu Harley, nhưng cô nàng đã tự mình "tẩu thoát", mặc dù máu me be bét.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 2.

Hình ảnh cho thấy cô nàng Harley Quinn đã bị bắt giữ

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 3.

Harley Quinn chẳng cần đàn ông, tự cứu mình ra khỏi nơi bắt cóc

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 4.

Cô nàng cũng chiến đấu với nguyên một đội quân mà không hề hấn gì

Amanda Waller quay trở lại

Dành cho những ai không nhớ, thì Amanda Waller chính là bà sếp máu lạnh đã xuất hiện từ phần 1, được thủ vai bởi nữ diễn viên gạo cội Viola Davis. Amanda là người đã tạo ra biệt đội cảm tử, với tên chính thức là Task Force X, bắt họ làm việc đánh đấm tay chân cho mình với "thù lao" là giảm án từ 10 năm.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 5.

Biệt đội ác nhân được chia làm 2 nhóm

Trong phân cảnh Amanda Waller xuất hiện, khán giả có thể để ý thấy một nhóm Task Force X nữa xuất hiện trên màn hình. Nếu như biệt đội ban đầu đang trên đường giải cứu Harley Quinn, thì đội còn lại đang ngồi trên xe để đi đâu đó.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 6.

Nhóm thứ 2 này có thể thấy bao gồm: Captain Boomerang, TDK, Savant, Javelin và một vài nhân vật khác.

"Người quen" từ Vệ Binh Dải Ngân Hà hóa kẻ ác đa tài

Trong cảnh tiếp theo của trailer, khán giả được đi vào một nhà tù để gặp Savant - được thủ vai bởi diễn viên Michael Rooker (người đóng vai Yondu trong Guardians of the Galaxy cũng của đạo diễn James Gunn). Savant là một kẻ phản diện trong vũ trụ DC, cũng là thành viên khá tiếng tăm của biệt đội Suicide Squad. Nhân vật này vô cùng thông minh, thạo nhiều ngôn ngữ, đã vậy còn có khả năng đánh đấm thôi rồi.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 7.

Michael Rooker trong vai Savant

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 8.

Trước đây, ông đã tham gia Guardians of the Galaxy

King Shark - phiên bản "tấu hài" giống như Groot lại man rợ hơn rất nhiều

Dường như Harley Quinn không phải là "chúa hề" duy nhất trong biệt đội cảm tử. King Shark - một nhân vật mới trong biệt đội Suicide Squad cũng nhanh chóng khiến khán giả bất ngờ khi... ăn thịt một ai đó ở trong rừng. Đoạn sau, kẻ phản diện lai người - cá mập này thậm chí còn... xé toạc một người ra làm đôi đầy ám ảnh.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 9.

Tuy vậy, King Shark trông vẫn khá... dễ thương ở nhiều đoạn. Một số người cho rằng, nhân vật này sẽ là nhân vật phụ thuộc vào kỹ xảo, có chức năng "tấu hài" khá cao, tương tự Groot của Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên, King Shark rõ ràng tàn bạo và thích giết chóc hơn nhiều.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 10.
8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 11.

Nữ thủ lĩnh Sol Soria xuất hiện chớp nhoáng

Xuất hiện rất thoáng qua, tuy nhiên nhân vật Sol Soria của nữ diễn viên Alice Braga cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong kịch bản. Ở bộ phim này, Sol Soria là người cầm đầu lực lượng kháng chiến tại hòn đảo Corto Maltese, chống lại quyền lãnh đạo của ác nhân Silvio Luna. Điều này khiến cô trở thành một "đồng minh" cho hội Task Force X lắm mồm, nhố nhăng.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 12.

Ratcatcher 2 phải chăng chính là vũ khí bí mật của bộ phim lần này?

Ratcatcher 2 chính là "học trò" của ác nhân Ratcatcher, có khả năng điều khiển loài chuột làm theo ý mình. Trong một phân đoạn sâu lắng ở giữa trailer, cô nàng có cuộc hội thoại với Bloodsport - thủ lĩnh của nhóm.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 13.

"Tôi sẽ đưa anh còn sống ra khỏi đây", cô nàng nói. Nhiều khả năng, nhân vật này sẽ đóng vai trò mấu chốt trong phim.

Sao biển khổng lồ Starro chính thức xuất hiện!

Cuối trailer, chính là sự xuất hiện của Starro - một nhân vật từng là bạn đồng hành của Batman, cũng như là kẻ đối đầu của hội Justice League. Giờ đây, Starro đã chính thức được xác nhận sẽ trở thành thế lực nguy hiểm lớn trong bộ phim, sử dụng các "tay, chân" của mình để đè bẹp xe cộ, đường phố. Ngoài ra, nhân vật này còn có thể điều khiển tâm trí của người khác. Rất có thể, đội Task Force X đã bị chia làm 2, và đội đến sau sẽ phải "giải cứu" đội đến trước đang bị Starro sai khiến.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 14.

Mặc dù cội nguồn cho sự xuất hiện của Starro vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên khả năng cao nhân vật này là sản phẩm của một thí nghiệm nào đó tại hòn đảo. Chính Starro cũng là lý do mà biệt đội Suicide Squad được cử đến đảo Corto Maltese để ngăn chặn.

8 chi tiết đang gây xôn xao từ trailer đậm bạo lực của The Suicide Squad: cốt truyện cực chấn động, người quen từ Marvel sẽ góp mặt? - Ảnh 15.

The Suicide Squad dự kiến sẽ phát hành vào tháng 8 này tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Warner Bros.