7 tuyến truyện dở nhất trong phim truyền hình "Game of Thrones"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2016 07:00 PM

Game of Thrones đã đi được một chặng đường dài và đang bước vào những tập cuối cùng của mùa 6, nhưng quãng đường đi 6 năm trời của nó cũng có không ít gập ghềnh với các bước sai lầm hay bị lãng quên hoàn toàn như sau.

Mùa 6 của series "Game of Thrones" đang là phim truyền hình được đánh giá cao nhất trong năm nay về mặt nội dung, lắp ráp một cách hấp dẫn tuyến truyện đa luồng kéo dài theo cách rất bất ngờ và mang lại cả những câu trả lời về lịch sử của Nhà Stark, nguồn gốc Bóng Trắng và đương nhiên là cả câu chuyện đau lòng về Hodor.

Series phim này đã đi được một chặng đường dài và đang bước vào những tập cuối cùng của mùa 6, nhưng quãng đường đi 6 năm trời của nó cũng có không ít gập ghềnh với các bước sai lầm hay bị lãng quên hoàn toàn như sau:

7. Gendry thoát khỏi Dragonstone kể từ mùa 3, và đến bây giờ vẫn hoàn toàn mất tung tích. Nhân vật này là hậu duệ chính thống của dòng dõi Baratheon, và trong tiểu thuyết là có mối quan hệ với nhóm "Brotherhood Without Banners".

6. Ros, một cô gái điếm từ Winterfell đi lên thủ đô Bến Vua, chủ yếu góp mặt ở mùa 1 và 2 với mục đích thực hiện cảnh nóng câu khách. Ngay đến các biên kịch của series cũng thừa nhận rằng nhân vật này không được phát triển tốt và hoàn toàn có thể cắt bỏ mà không ảnh hưởng gì.

5. Trước khi giải phóng nô lệ ở Meereen, Daenerys khiến khán giả chán nản bởi tuyến truyện kéo dài, ngớ ngẩn ở cả mùa 2 khi các con rồng của cô bị bắt cóc bởi một gã phù thủy ở Qarth. Những tình tiết liên quan tới sự việc này đã hầu như không hề được nhắc tới ở các mùa sau, ví như kẻ địch và đồng minh ở đây, hay nữ phù thủy che mặt bí ẩn "Quaithe of the Shadow".

4. Không giống như trong tiểu thuyết, Shae vô cùng trung thành với Tyrion, thậm chí từ chối nhiều cơ hội giàu sang để được ở bên "quỷ lùn". Thế nhưng sang đến mùa 4, cô ấy thay đổi đến độ ngủ với bố của Tyrion và lên làm chứng với lời lẽ gian đối để Tyrion nhận án tử.

3. Loras được giới thiệu trong mùa 1 với tư cách là một hiệp sĩ tài năng, trung thành với Hoàng tử Renly. Kể từ mùa 3 trở đi, vai trò duy nhất của nhân vật này là làm tâm điểm để người khác bới móc và đày đọa vì đồng tính.

2. Câu chuyện về ba chị em Sand Snakes trong mùa 5 và 6 khiến những người phụ nữ nung nấu báo thù của vùng Dorne dường như thật nhỏ nhen và lãng xẹt so với những gì ở trong tiểu thuyết.

1. Vụ hãm hiếp Sansa trong mùa 5 là tuyến truyện bị chỉ trích nhiều nhất trong phim truyền hình "Game of Thrones", và thậm chí là cả một thượng nghĩ sĩ Mỹ đã lên tiếng về cách khai thác "ghê tởm và không thể chấp nhận" này. Đó cũng là tập phim có đánh giá thấp nhất bởi fan của series.

Theo BusinessInsider

Top 20 người máy android, cyborg trong anime theo khán giả Nhật Bản