7 tựa game siêu đỉnh đáng để mong đợi trên Nintendo Switch trong thời gian tới

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2017 03:41 PM

 
  thích

Không hẳn là một sản phẩm mới, “Mario Kart 8 Deluxe” là phiên bản “cường hóa” của tựa game hit trên Wii U và nó sẽ mang tới rất nhiều nội dung mới để thu hút sự chú ý của người chơi chứ không chỉ đơn thuần nhai lại. Trò chơi hứa hẹn có hơn 40 nhân vật để lựa chọn, 48 đường đua ngay từ ban đầu, hỗ trợ bẻ lái tốt hơn, cho phép nhân vật giữ hai vật phẩm đồng lúc…, với tất cả những sự cải tiến này, người chơi sẽ có cảm như được chơi một game hoàn toàn mới vậy.

Chắc hẳn Nintendo đang rất hân hoan khi hệ thống console mới Switch đã bước khởi đầu thuận lợi, được nhiều fan hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Đối với những người chơi Switch, nhất định họ cũng đang cảm thấy vừa lòng với hệ thống mới nhờ có sự góp mặt của một sản phẩm chất lượng như “The Legend of Zelda: Breath of the Wild”. Tất nhiên game hay nào chơi mãi cũng chán và sẽ đến lúc người chơi không còn mặn mà với “Breath of the Wild” nữa, nhưng không phải lo bởi Switch vẫn còn 7 tựa game khủng rất đáng mong đợi sau.

Super Mario Odyssey

Nhà phát triển: Nintendo
Thể loại: Platformer
Ngày phát hành: Mùa nghỉ lễ 2017

Đã khá lâu kể từ “Super Mario Galaxy 2” trong năm 2010, người chơi mới lại chuẩn bị có một tựa game “Mario” 3D hoàn toàn trên một hệ thống console. Điểm đột phá nhất mà Nintendo đã hé lộ cho người chơi về “Super Mario Odyssey” thông qua đoạn trailer là những hình ảnh về Mario chạy, nhảy, tương tác trong một thành phố rất giống New York. Không ai biết rõ sản phẩm này rốt cuộc sẽ thế nào, có tổng thể nội dung gameplay ra sao nhưng có thể chắc chắn rằng nó sẽ cực cực đỉnh.

Xenoblade Chronicles 2

Nhà phát triển: Monolith Soft
Thể loại: RPG
Ngày phát hành: 2017

Series “Xenoblade” phải nói là rất xuất sắc và mang đến một trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người chơi, và có thể coi là thương hiệu RPG giá trị nhất của Nintendo trong vài năm qua. Là sản phẩm thứ ba của thương hiệu này và là bản sequel trực tiếp theo “Xenoblade Chronicles” trên Wii, “Xenoblade Chronicles 2” hứa hẹn mang đến một thế giới mở khổng lồ, nâng cao chất lượng đồ họa, hàng tấn nhiệm vụ để chơi cả 100 giờ cũng không hết.

Splatoon 2

Nhà phát triển: Nintendo
Thể loại: Shooter
Ngày phát hành: Mùa hè 2017

Phiên bản đầu tiên “Splatoon” trên Wii U là một sản phẩm hoàn toàn bất ngờ và chinh phục phần đông người chơi bằng một nền đồ họa màu sắc kết hợp cơ chế bắn súng vô cùng vui nhộn. Được biết “Splatoon 2” sẽ có bối cảnh diễn ra 2 năm sau phiên bản đầu, và Nintendo hứa hẹn sẽ giới thiệu tới fan nhiều loại vũ khí hơn, nhiều màn chơi đặc sắc hơn, nhân vật mới và cả trăm đồ thời trang bắt mắt nữa.

Yooka-Laylee

Nhà phát triển: Playtonic Games
Thể loại: Platformer
Ngày phát hành: 2017

Fan hâm mộ của series “Banjo-Kazooie” cuối cùng sẽ có một sản phẩm thú vị để thỏa mãn ước nguyện của mình khi “Yooka-Laylee” mang nhiều nét tương đồng với người anh em thời xưa của nó, sở hữu một phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và màu sắc, tạo dựng nên một thế giới phong phú kèm theo đầy thử thách thông minh. Trò chơi này đang được kỳ vọng sẽ trở thành một cú “hit” lớn và giúp phục sinh lại một trong những thể loại game sắp bị chìm vào quên lãng.

Mario Kart 8 Deluxe

Nhà phát triển: Nintendo
Thể loại: Racing
Ngày phát hành: 28/4/2017

Không hẳn là một sản phẩm mới, “Mario Kart 8 Deluxe” là phiên bản “cường hóa” của tựa game hit trên Wii U và nó sẽ mang tới rất nhiều nội dung mới để thu hút sự chú ý của người chơi chứ không chỉ đơn thuần nhai lại. Trò chơi hứa hẹn có hơn 40 nhân vật để lựa chọn, 48 đường đua ngay từ ban đầu, hỗ trợ bẻ lái tốt hơn, cho phép nhân vật giữ hai vật phẩm đồng lúc…, với tất cả những sự cải tiến này, người chơi sẽ có cảm giác như được chơi một game hoàn toàn mới vậy.

Ultra Street Fighter 2: The Final Challengers

Nhà phát triển: Capcom
Thể loại: Fighting
Ngày phát hành: 26/5/2017

“Street Fighter II” có lẽ là tựa game đối kháng vĩ đại nhất mọi thời đại và có một tin cực vui là nó sẽ được phát hành lại trên Switch với một phiên bản mạnh mẽ hơn, đã tay hơn mang tên “Ultra Street Fighter 2: The Final Challengers”. Capcom đã hoàn toàn “hiện đại hóa” mã ngoài cho game, và đưa thêm những nhân vật đặc biệt như Dark Ryu và Violent Ken để lôi cuốn người chơi. Hơn nữa, Capcom còn hé lộ rằng họ sẽ đưa ra một vài chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả tính năng online lẫn hai kiểu đồ họa hiện đại và cổ điển để thỏa mãn fan hâm mộ.

Has-Been Heroes

Nhà phát triển: Frozenbyte
Thể loại: RPG, Strategy, Roguelike
Ngày phát hành: 28/3/2017

Xem ra một trong những sự khác biệt lớn của Switch so với người tiền nhiệm chính là chuyện nó dường như đang có nhiều sản phẩm RPG chất lượng từ rất sớm. Một trong số đó phải kể đến “Has-Been Heroes” của nhà phát triển Frozenbyte, tựa game này có sự kết hợp của nhiều yếu tố gameplay khác nhau như lén lút, nhập vai, chiến thuật theo lượt, đảm bảo trải nghiệm dài lâu và có hàng trăm phép thuật, vật phẩm để thu thập.

Theo Nowloading