7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2020 09:30 PM

Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Nghịch Mệnh Sư sẽ ra mắt vào 9/10, xưng Vương dòng game chiến thuật.

Cộng đồng chiến thuật đang nhất nhất hướng về ngày 9/10 tới đây, cũng chính là ngày Nghịch Mệnh Sư chính thức ra mắt. Ngay cả những lão làng, những game thủ kỳ cựu của dòng game trí tuệ cân não này cũng đã đều lên tiếng xác nhận chất lượng và sự cuốn hút đến từ gameplay của Nghịch Mệnh Sư, xứng đáng bước lên vị thế đỉnh cao mà trước nay chưa từng có chủ.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 1.

Hiện tại, trang Landing của Nghịch Mệnh Sư đã chính thức ra mắt, độc gia có thể truy cập tại: https://nghichmenhsu.vn/landing. Trên đây, game thủ có thể tìm thấy mọi thông tin cơ bản về hệ thống tính năng cũng như các hoạt động nổi bật nhất, những mãnh tướng kiêu hùng nhất kèm hình ảnh minh họa cực kỳ sinh động và chi tiết. Ngoài ra ở trang Landing cũng đã bắt đầu chạy sự kiện tặng Giftcode "sớm" cho các game thủ nhanh tay lấy vốn đua tranh.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 2.

Nếu là một người ít có thời gian theo dõi tin tức về Nghịch Mệnh Sư ở nhiều kênh thông tin khác nhau, các game thủ có thể tìm hiểu tổng quan về cái hay của Nghịch Mệnh Sư thông qua Trailer chính thức vừa được tung ra mới đây. Cho dù sẽ vẫn còn rất nhiều những đột phá, những cái tinh tế, những chi tiết hay ho đang chờ game thủ khám phá ở Nghịch Mệnh Sư nhưng tin rằng bấy nhiêu đây cũng là đủ để mỗi chúng ta tự nhận thấy, đây chính là một sản phẩm chiến thuật chất lượng mà mình không thể bỏ qua trong tháng 10 này.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 3.

Bách Tướng hội tụ, xoay chuyển càn khôn

Với bể tướng rộng, đa dạng chiến thuật với hơn 100 tướng chia làm 4 hệ tướng chính, 32 kỹ năng, chuyển đổi đa dạng, các game thủ sẽ được thỏa sức lựa chọn, sáng tạo đội hình của riêng mình. Mỗi tướng có tới 3 skill chủ động, quyền ra chiêu nằm trong tay người chơi tạo cảm giác "làm chủ thiên binh thần tướng" đích thực, tùy ý quyết định cách thức tấn công của đội hình mình.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 4.

2 hệ khắc chế song song, thiên biến vạn hóa

Âm - Dương và Ngũ Hành, một khi đã được khai phá vòng khắc chế mới thì sự tính toán chiến thuật trong Nghịch Mệnh Sư trở nên cao tầm hơn hầu hết các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Những sự kết hợp mới, những ràng buộc mới sẽ được hình thành giữa các tướng, ở mọi loại đội hình và chỉ những bộ não tài ba nhất, biết mình biết ta nhất mới có thể tận dụng tối đa tính khắc chế này - thay vì biến nó thành con dao 2 lưỡi.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 5.

Game thẻ tướng của những điều duy nhất trên thị trường Việt Nam

Game duy nhất có chế độ PvP "gạ kèo solo" thời gian thực, đấu trí trực tiếp.

Game duy nhất có hệ thống Thú Cưỡi, skin thời trang thiết kế riêng cho từng tướng, đủ mọi phong cách.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 6.

Game duy nhất có cơ chế Tẩy Dòng - Đổi Dòng Thuộc Tính Trang Bị, tùy ý build đồ theo thuộc tính, để dòng nào, thay dòng nào đều phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi. Một Quan Vũ full dòng Công, liệu bạn có muốn thử?

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 7.

Game duy nhất sở hữu đồ họa IMAX 3D xoay 360 độ, tự do chạy ngoài thành chính, hiển thị người chơi theo thời gian thực, tạo nên một cảm giác đông vui chưa từng thấy trong dòng chiến thuật.

Gameplay đầy đủ tinh hoa nhưng cũng nhiều đột phá nhất

Nghịch Mệnh Sư có đầy đủ những đột phá ở những yếu tố bề nổi, về mặt nghe nhìn, trải nghiệm nhưng ai cũng hiểu rằng, tất cả chúng chỉ là một phần nhỏ tại nên vị thế của một tựa game chiến thuật. Hơn tất cả, hai chữ "chiến thuật" vẫn phải được đặt lên trên nhất và Nghịch Mệnh Sư hoàn toàn ở top đầu thị trường về điểm này.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 8.

Team phá giáp, team khống chế, team đốt, team gián đoạn... hàng trăm lối build và đội hình chuyên biệt đang chờ bạn làm chủ trong Nghịch Mệnh Sư. Không sợ không có đối pháp, chỉ sợ bạn không đủ "não" để chinh phục mà thôi.

7 thứ chứng minh Nghịch Mệnh Sư đã là đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam rồi, đừng tìm thêm nữa - Ảnh 9.

Không phải game nhập vai bom tấn nào đâu, cơ chế hiện người chơi theo thời gian thực ngay ngoài giao diện chính của Nghịch mệnh Sư đấy

Đừng quên theo dõi fanpage Nghịch Mệnh Sư để tham gia và đoạt lấy nhiều phần quà siêu HOT, chuẩn bị cho ngày chính thức khám phá thế giới ảo đẹp hoàn mỹ này:

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek