7 thế giới Disney mà fan thèm khát muốn có trong "Kingdom Hearts III"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2017 06:10 PM

 
  thích

Là tài sản có sức ảnh hưởng lớn nhất của Disney trong thập kỷ qua, thế giới siêu anh hùng MCU hoàn toàn có thể mang đến một trải nghiệm khác lạ và làm vừa lòng hàng triệu fan hâm mộ nếu nó xuất hiện trong “Kingdom Hearts III”.

Ý tưởng thực hiện “Kingdom Hearts III” đã bắt đầu từ năm 2006, nhưng chỉ đến E3 2013 thì nó mới được chính thức công bố sau nhiều năm đồn thổi và mong đợi. Tuy nhiên để đảm bảo một chất lượng vượt trội trên mọi mặt, Square Enix đang thực hiện chiến lược “chậm mà chắc” và phải khá lâu nữa fan hâm mộ mới được động tay vào sản phẩm RPG bom tấn này. Với các fan của Disney, chắc hẳn họ đang băn khoăn không biết mình sẽ được khám phá những câu chuyện, những thế giới Disney nào trong phiên bản tới và dưới đây là 7 cái tên được hi vọng sẽ xuất hiện nhất đấy.

Zootopia

Thế giới động vật của “Zootopia” là một trong những sản phẩm được chuyên môn đánh giá xuất sắc nhất trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chứng kiến Sora biến hóa thành một loài động vật rồi đi phiêu lưu với những người bạn động vật như Goofy và Donald chẳng phải sẽ hài hước lắm sao.

Who Framed Roger Rabbit?

Là một bộ phim kinh điển và thật bất ngờ khi “Who Framed Roger Rabbit?” chưa xuất hiện trong series “Kingdom Hearts”, có là bởi vấn đề bản quyền khi nhà làm phim Spielberg đồng sở hữu nhân vật Roger Rabbit. Nhưng mọi chuyện sẽ rất thú vị khi nhóm nhân vật chính bỗng lạc vào thế giới với đủ cơ chế vừa người thật vừa hoạt hình thú vị như của bộ phim này.

Muppet World

Giờ đây các chú rối Muppet cũng là tài sản sở hữu bởi Disney, vậy nên tại sao không tận dụng luôn cơ hội này để đưa cả tá nhân vật màu sắc, nhí nhố kia vào game? Chứng kiến Sora sử dụng Keyblade để “tẩn” những kẻ địch muppet cũng là một ý tưởng vui đáo để đấy.

Toy Story

“Toy Story” là một trong những thương hiệu thành công nhất của Disney và cũng là một trong những series phim hoạt hình được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Vậy nhưng nó lại chưa hề xuất hiện trong “Kingdom Hearts”, quả là một điều gây sốc cho fan hâm mộ. Mong rằng phiên bản tới sẽ có thế giới đồ chơi độc nhất vô nhị này.

The Avengers

Là tài sản có sức ảnh hưởng lớn nhất của Disney trong thập kỷ qua, thế giới siêu anh hùng MCU hoàn toàn có thể mang đến một trải nghiệm khác lạ và làm vừa lòng hàng triệu fan hâm mộ nếu nó xuất hiện trong “Kingdom Hearts III”.

Moana

Vị bán thần Maui trong “Moana” có chia sẻ nhiều điểm tương đồng thích hợp với thế giới “Kingdom Hearts” ví như khả năng biến thân, sử dụng một thứ vũ khí như cây kiếm, và chiến đấu chống lại đủ dạng kẻ địch khổng lồ. Có được Maui hùng mạnh làm bạn đồng hành trong game nhất định sẽ khiến hành trình phiêu lưu hấp dẫn hơn.

Wreck-It Ralph

Thương hiệu RPG của Square Enix đã từng có chuyến du hành vào thế giới game với “Tron” trong “Kingdom Heats 2”, vậy cớ gì mà không đi du ngoạn sang luôn cả một thế giới game khác của Disney là “Wreck-It Ralph”?

Theo Smosh