7 thành tựu gần như "bất khả thi", khó ai làm được trong thế giới game

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2017 06:15 PM

Để vinh danh và giữ chân người chơi trong thế giới ảo, các tựa game hiện đại đều có hệ thống thành tựu và chiến lợi phẩm thú vị, nhưng đôi khi chính những thành tựu này lại là lí do khiến người chơi nổi cáu.

Để vinh danh và giữ chân người chơi trong thế giới ảo, các tựa game hiện đại đều có hệ thống thành tựu và chiến lợi phẩm thú vị, nhưng đôi khi chính những thành tựu này lại là lí do khiến người chơi nổi cáu. Tại sao ư? Bởi đôi khi các điều đạt để đạt được một thành tựu nào đó là quá bất khả thi, khiến cho người chơi bỏ ra nhiều giờ vất vả mà vẫn không thể chinh phục nổi. Sau đây, chúng ta sẽ đến với 7 thành tựu mà khó ai có thể mở khóa được trong video game thời nay.

“My Kung Fu Is Stronger” – Mortal Kombat (2011)

Đây là một trong những thành tựu mang tính cày cuốc nhất từng thấy khi bạn cần thực hiện đủ: 100 trận thắng, hoàn thành 100 đòn fatality, thực hiện 150 đòn X-Rays, đổ 10,000 lít máu. Nghe có vẻ điên rồ phải không? Nhưng thế là chưa hết đâu khi bạn phải thực hiện điều kiện trên với lần lượt 28 võ sĩ trong game cơ.

“Seriously 3.0” – Gears of War 3

Đây quả là một thành tựu mang tính thách thức và sẽ cần bạn bỏ rất rất nhiều công sức cày cuốc đấy. Cụ thể hơn “Seriously 3.0” sẽ yêu cầu bạn thực hiện cả một danh sách nhiệm vụ quá dài để liệt kê, nhưng ví dụ tiêu biểu là đạt level 100 và kiếm được tất cả huy chương Onyx.

“Bladder of Steel” – Rock Band 2

Để có được thành tựu âm nhạc bất khả thi này, bạn sẽ phải chơi toàn bộ “Endless Setlist 2” mà không được nghỉ giữa chừng và không thất bại trước một bài hát nào cả. Bạn phải liên tục chơi, hoàn thành hết bài này qua bài kết, kéo dài trong vòng 7 tiếng để được vinh danh với “Bladder of Steel”.

“7 Day Survivor” – Dead Rising

Để mở khóa thành tựu này, bạn cần sống sót đủ 7 ngày trong game, tương ứng 14 tiếng đồng hồ ngoài đời thực mà không được lưu game một lần nào cả. Mới nghĩ đến thế thôi chắc chắn không ít người chơi đã cảm thấy vô cùng căng thẳng phải không? Đây là một thử thách phù hợp cho cả kỹ năng và sức chịu đựng của người chơi.

“Rapid Discord” – Overwatch

Chỉ một bộ phận nhỏ người chơi “Overwatch” sẽ có thể đạt được thành tựu đáng nể này, khi nó không những yêu cầu kỹ năng, mà còn cần cả một chút may mắn, đúng lúc đúng chỗ nữa. Cụ thể hơn, bạn sẽ cần đạt 4 kill hoặc assist với kỹ năng “Orb of Discord” của nhân vật Zenyatta trong vòng 6 giây đồng hồ.

“Mr. Perfect” – Mega Man 10

Để mở khóa thành tựu “Mr. Perfect” trong “Mega Man 10”, bạn sẽ cần phá đảo toàn bộ game mà không bị thương dù chỉ là một lần, đúng lầ một điều điên rồ hết mức. “Mega Man 10” vốn được sản xuất với mục đích tái hiện lại phong cách cổ điển của thương hiệu này, và đương nhiên là cả mức độ thử thách nổi tiếng của nó nữa. Do vậy, thành tựu trên gần như là bất khả thi đối với cả những fan hâm mộ cứng nhất.

“Impossible Boy” – Super Meat Boy

Đừng để vẻ ngoài nhí nhố và đơn giản của “Super Meat Boy” đánh lừa, bởi đây là một trong những game có độ khó vô cùng, khiến bạn sẽ chết, chết và chết vô số lần để hoàn thành đấy. Vậy nhưng nếu bạn muốn có mở khóa “Impossible Boy”, bạn sẽ phải vượt qua một số màn chơi khó nhất trong game mà không được chết một lần nào cả. Chỉ một số cực ít người chơi có đủ dũng cảm và sự kiên nhẫn lẫn kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ bất khả thi này mà thôi.

Theo Fraghero