7 phút thử nghiệm với tựa game tự làm của sinh viên Việt: Đẹp không khác gì bom tấn AAA

Nga0Du  - Theo Helino | 31/03/2018 11:44 AM

 
  thích

Nếu chỉ xem riêng các đoạn demo ngắn, nhiều người trong chúng ta sẽ tưởng đây là một dự án game AAA nào đó đang được phát triển.

7 phút demo của tựa game do sinh viên Việt tự làm

Nếu chỉ xem riêng các đoạn demo ngắn, nhiều người trong chúng ta sẽ tưởng đây là một dự án game AAA nào đó đang được phát triển. Tuy nhiên sự thực thì đây lại là một sản phẩm game độc lập do một chàng sinh viên Việt Nam tự mình thiết kế và xây dựng.

Tác giả của dự án game tiềm năng này là Nguyễn Kim Anh Khoa, một chàng sinh viên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm theo học thiết kế đồ họa và lập trình, đây chính là sản phẩm đầu tay của tác giả. Theo chia sẻ của Anh Khoa, game được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 và hiện đang trong quá trình DemoMap.

Để có được những hình ảnh chất lượng, Anh Khoa đã phải làm việc miệt mài trong một thời gian dài. Phát triển trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay Unreal Engine 4, sản phẩm game này sở hữu chất lượng hình ảnh không gì những tựa game AAA.

Ở thời điểm hiện tại, nội dung của game vẫn đang trong quá trình thai nghén. Tuy nhiên, Anh Khoa sẽ tiết lộ rằng game sẽ đi theo hướng hậu tận thế, nơi con người phải chiến đấu với lũ quái vật (có thể là zombie) để sinh tồn và phát triển. Nếu các bạn đã từng chơi qua một số tựa game sinh tồn như State of Decay hay mới đây nhất là Fortnite thì có lẽ cùng hình dung được phần nào về cốt truyện và lối chơi của game.