7 phút "nổi da gà" với bản Remake của game huyền thoại System Shock

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/07/2021 12:36 PM

 
  thích

System Shock đã chính thức trở lại.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã được tận mắt chứng kiến một đoạn demo mới của phiên bản làm lại tựa game System Shock. Với đoạn trailer ngắn dài khoảng 7 phút, dự án mới này đã khiến tất cả hồi ức về System Shock trỗi dậy. Chất kinh dị, ám ảnh và tông màu xanh đầy tà khí khiến cho trò chơi trở nên cực kỳ lôi cuốn và hứa hẹn sẽ là quả bom tấn trong thế loại kinh dị.

System Shock Remake Teaser Trailer

Được công bố lần đầu vào năm 2018, dự án System Shock Remake đã bị trì hoãn nhiều lần vì các lý do liên quan đến tài chính. Dựa vào sự đóng góp của cộng đồng trên Kickstarter, Night Dive Studios đã phải chờ đợi nhiều năm mới có thể đủ kinh phí để phát triển dự án này.

System Shock đang được làm lại dựa trên bộ công cụ Unity Engine, và Night Dive Studios hứa hẹn rằng họ sẽ cố gắng thiết kế game sao cho sát với nguyên gốc nhất có thể. Một ví dụ mà đại diện hãng đưa ra là chi tiết nhân vật vẫn có thể sử dụng ống nước để tấn công quái vật. Bên cạnh gameplay thú vị xét theo tiêu chuẩn 30 năm về trước, System Shock cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều tựa game FPS hiện đại sau này như BioShock, Half Life, Metal Gear Solid.

7 phút nổi da gà với bản Remake của game huyền thoại System Shock - Ảnh 2.

Bên cạnh dự án làm lại System Shock, Night Dive Studios hiện cũng đang phụ trách thực hiện System Shock 3, sau khi hãng mua lại quyền sở hữu thương hiệu từ tay chủ cũ Otherside Entertainment.

Hy vọng trong thời gian tới đây, bộ đôi System Shock này sẽ sớm được hoàn thiện và ra mắt đúng kế hoạch.