7 nhân vật video game nên xuất hiện cameo trong phim "Wreck-It Ralph 2"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2016 07:30 PM

Bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2012 là một cú “hit” về cả mặt doanh thu lẫn điểm số phê bình, mang lại những trải nghiệm độc đáo cho khán giả xoay thế giới video game.

Trong tuần trước, hãng Disney đã chính thức công bố phần sequel của bộ phim hoạt hình 3D “Wreck-It Ralph” sẽ được ra mắt trong năm 2018, với sự trở lại của diễn viên John C. Reilly (Ralph) và Sarah Silverman (Vanellope) trong vai trò lồng tiếng. Điểm thay đổi lớn nhất của phần này theo sự tiết lộ của nhà sản xuất đó chính là bước nhảy vọt từ bối cảnh game arcade lên tới thế giới internet rộng lớn.

Bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2012 là một cú “hit” về cả mặt doanh thu lẫn điểm số phê bình, mang lại những trải nghiệm độc đáo cho khán giả xoay thế giới video game thời xưa và có sự xuất hiện cameo của nhiều nhân vật huyền thoại đến từ “Street Figher 2”, “Q*bert”, “Pac-Man” và “Dance Dance Revolution”.

Với thông lệ đó, chắc chắc fan hâm mộ toàn cầu sẽ mong muốn có nhiều màn cameo chất hơn nữa ở phần 2, và dưới đây là 7 nhân vật biểu tượng của thế giới game nên góp mặt trong phim sắp tới:

Sonic the Hedgehog

Thực tế chúng ta có cái nhìn thoáng qua độ vài giây về Sonic ở phần phim đầu tiên, tuy nhiên như thế chắc là không đủ đối với fan hâm mộ. Chẳng phải sẽ thú vị hơn sao nếu như có màn so tài trên đường đua giữa Sonic và cô bé Vanellope trên đường đua?

Mario

Dựa theo các nguồn báo cáo cho hay, đạo diễn Rich Moore đang tiến hành đàm phán với hãng Nintendo để có thể sử dụng bản quyền hình ảnh của chàng thợ sửa ống nước trong phần phim năm 2018.

Solid Snake (thương hiệu “Metal Gear Solid”)

Trong phần đầu tiên năm 2012, chúng ta được thấy một chút thoáng qua gợi nhớ về “Metal Gear Solid” khi Ralph lục thùng đồ thất lạc và tìm thấy dấu “!” cùng âm thanh cảnh báo không lẫn vào đâu được. Vậy nên sẽ vô cùng thú vị nếu Solid Snake bỗng xuất hiện trong phần 2 và hướng dẫn Ralph thực hiện một nhiệm vụ đột nhập nào đó.

Samus Aran (thương hiệu “Metroid”)

Samus Aran, thợ săn tiền thưởng nổi tiếng ngân hà, có thể xuất hiện trong vai trò là bạn thân của cô nàng trung sĩ Calhoun và cả hai sẽ mang lại cho khán giả những màn hành động bùng nổ vô cùng mãn nhãn trước bất cứ kẻ địch nào.

Master Chief (thương hiệu “Halo”)

Trong khi Samus là bạn thân của Calhoun, Master Chief có thể chính là tình nhân xưa kia (hoặc người mới) của Calhoun và khiến anh chàng nhỏ con Felix cảm thấy tủi thân, để rồi cố gắng chứng minh sự dũng cảm của mình để giành lại người vợ yêu thương. Đến cuối cùng, chúng ta lại bất ngờ khi biết rằng Calhoun luôn chung thủy và chỉ yêu có mình Felix mà thôi.

Kratos (thương hiệu “God of War”)

Dường như sự xuất hiện của Kratos trong một bộ phim Disney là đi quá xa bởi vì bản chất tàn bạo của nhân vật này. Thế nhưng biết đâu chúng ta lại có một cái nhìn mới về Kratos thì sao? Hoặc đơn giản anh ta chỉ xuất hiện ở dạng nhân vật đặc biệt, được Ralph và Vanellope triệu hoán để tiêu diệt trùm cuối?

Link (thương hiệu “Legend of Zelda”)

Với nội dung phim đậm chất phiêu lưu, sự xuất hiện của Link trong vai trò là một người dẫn đường, một người bạn đồng hành đáng tin cậy quả thực là tuyệt vời. Có khi khán giả đại chúng lại cảm thấy yêu mến anh chàng bảnh trai và hào phóng này hơn cả nhân vật chính ấy chứ.

Theo Nowloading

11 sự thực thú vị mà bạn chưa chắc đã biết về phim người lớn "The Wolf of Wall Street"