7 nhân vật nên được hồi sinh trong series Fast & Furious

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2017 03:32 PM

Sau khi Letty Ortiz và Owen Shaw trở lại một cách thần kỳ, đây là những gương mặt mà người hâm mộ loạt phim tốc độ hy vọng có thể còn trở lại trong hai tập phim cuối cùng.

1 - 2. Han (Sung Kang) và Gisele (Gal Gadot): Chàng trai phong trần người gốc Á lần đầu xuất hiện ở Tokyo Drift (2006), còn người đẹp là phần bốn Fast & Furious (2009). Phải đến Fast Five (2011), họ mới chính thức trở thành một cặp. Dĩ nhiên Dom - Letty hay Brian - Mia mới là biểu tượng của loạt phim, nhưng Han - Gisele cũng gây ấn tượng không kém.

Họ là đôi trời sinh bởi chia sẻ nhiều điểm chung trong cả kỹ năng, tính cách lẫn đam mê tốc độ. Tuy cả hai đã bỏ mạng ở Fast & Furious 6 (2013), nhưng đối với Hollywood thì “chưa thấy xác tức là vẫn có thể còn sống”, nên người hâm mộ có quyền hy vọng họ sẽ còn tái xuất, hoặc chí ít là có một phim ngoại truyện (spin-off).

Loat nhan vat nen duoc ‘hoi sinh’ trong ‘Fast & Furious’ hinh anh 2

3. Riley Hicks (Gina Carano): Đả nữ là một trong những gương mặt phản diện ấn tượng nhất của toàn loạt phim. Là phụ tá dưới trướng Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson), nhưng ả thực chất là điệp viên hai mang, phục vụ cho Owen Shaw (Luke Evans) và đồng thời là bạn gái hắn.

Trong phần sáu, Riley Hicks có hai màn đánh đấm ấn tượng với Letty Ortiz (Michelle Rodriguez) và sau đó bị rơi khỏi máy bay. Cơ hội trở lại của đả nữ không phải không có. Và khi Owen Shaw đã chịu giúp đỡ nhà Toretto thì Riley cũng hoàn toàn có thể.

4. Fenix Calderon (Laz Alonso): Fenix xuất hiện trong phần bốn Fast and Furious (2009) bên cạnh Gisele và là tay sai của tên trùm Braga. Hắn chứng tỏ mình là đối thủ xứng tầm của Dominic Toretto cả về thể chất lẫn kỹ năng, và người hùng đã phải phối hợp với Brian O’Conner mới có thể hạ gục gã.

Cuối cùng, Fenix bị Dom tông cho một cú chí mạng. Nhưng bởi loạt Fast & Furious vốn tràn ngập những chi tiết “ảo diệu”, các nhà biên kịch có thể tính toán để đưa hắn trở lại thêm một lần nữa.

5. Jesse (Chad Lindberg): Jesse là một trong những thành viên đời đầu của gia đình Toretto, xuất hiện từ tập phim đầu tiên năm 2001. Anh là thợ máy, nhưng đồng thời là thiên tài máy tính, và là “bộ não” của những phi vụ trộm xe. Jesse mang tính cách hơi bốc đồng, nhưng thực tế rất thông minh và có phần dễ thương. Anh bị Johnny Tran (Rick Yune) bắn trúng ở gần cuối phim, nhưng thực tế thì cái chết của Jesse không thực sự được xác nhận.

6. Vince (Matt Schulze): Đây cũng là một thành viên đời đầu khác của gia đình Toretto ở phần một. Lớn lên cùng Dom và mang tình cảm với Mia, nhưng anh bị người đẹp từ chối bởi tính tình cộc cằn, thô lỗ. Bước sang Fast Five (2011), Vince đã trưởng thành hơn, nhưng lại lôi kéo nhà Toretto vào một phi vụ “bẩn”.

Đến phút chót, anh chuộc lỗi khi cứu Mia và đỡ giúp Dom một viên đạn. Ở thời khắc sinh tử, Vince tiết lộ anh đặt tên con theo “chú Dom”, gây xúc động cho người xem. Nhưng khán giả cũng không hề thấy xác Vince sau đó, nên các nhà biên kịch hoàn toàn có thể cho nhân vật “hồi sinh”.

7. Johnny Tran (Rick Yune): Đây là nhân vật phản diện đầu tiên của loạt Fast & Furious. Từng là đồng đội của Dom, nhưng một phi vụ đổ bể khiến cả hai quyết “không đội trời chung”. Chịu trách nhiệm cho những vụ cướp xe táo tợn và xả súng trúng Jesse, gã phản diện người gốc Việt rốt cuộc bị Brian O’Conner (Paul Walker) bắn trúng trong một cuộc rượt đuổi tốc độ. Nhưng điều đó không có nghĩ là Johnny Tran đã chết và hắn có thể thêm một lần nữa tìm kiếm Dom để “trả hết cả gốc lẫn lãi”.