7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/05/2022 06:30 PM

 
  thích

Sức mạnh của những nhân vật này đúng là ở cái tầm rồi.

Có những nhân vật trong anime mạnh mẽ đến nỗi có thể hủy diệt thế giới nếu muốn. Cùng điểm qua 7 cái tên sở hữu khả năng như vậy nào!

1. Saitama trong One Punch Man

Là siêu anh hùng nổi tiếng với cú đấm trứ danh "Một phát chết luôn" Saitama được xem là siêu nhân có sức mạnh kỳ lạ và kinh khủng nhất. Một cú đấm "nghiêm túc" của Saitama có thể gây ra sóng thần và sóng xung kích liên lục địa. May mắn là "thánh hói" không có mục tiêu phá hủy Trái Đất, nếu không cả hành tinh dễ dàng bị hủy diệt.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 1.

2. Goku trong Dragon Ball

Nhân vật chính trong bộ truyện Bảy viên ngọc rồng ngày càng mạnh lên theo thời gian. Thông qua luyện tập và dòng máu Saiyan chảy trong người mà anh có được những khả năng phi thường. Một khi anh thi triển đòn Kamehameha với sức lực tối đa thì thế giới có thể bị hủy diệt.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 2.

3. Hokage Đệ Thất - Naruto

Naruto có sức mạnh san phẳng thế giới nhờ được tiếp thêm chakra của Kurama và Lục Đạo. Các tuyệt chiêu nổi tiếng của Naruto có thể kể đến như: Phân thân chi thuật, Rasengan, vĩ thú hình,…Nhưng may mắn vì Naruto là người tốt, anh chỉ muốn bảo vệ làng Lá và hòa bình thế giới.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 3.

4. Akira Fudo - Devilman

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 4.

Sau khi qua đời bởi 1 tai nạn và được hồi sinh, Akira vẫn giữ được ý thức của con người mặc dù mang trong mình sức mạnh ma quỷ nên cậu đã sử dụng những khả năng mới để bảo vệ nhân loại khỏi lũ thế giới quỷ.

Với thứ sức mạnh, tốc độ, phản xạ, sức chịu đựng và kỹ năng chiến đấu như 1 siêu nhân thì Akira có thể bảo vệ thế giới thế nhưng một khi anh mất kiếm soát thì có khả năng kết thúc cả thế giới của Devilman.

5. Natsu Dragneel - Fairy Tail

Hỏa long Natsu Dragneel cũng có thể hủy diệt cả thế giới nếu không kiểm soát được bản thân. 

Natsu có Ma thuật Diệt Rồng hệ Hoả, thành thục Ma thuật Diệt Rồng và còn sáng tạo ra nhiều chiêu thức khác nhau để chiến đấu. Ngoài ra Natsu còn biết Ma thuật Biến hình, có khứu giác vô cùng nhạy bén, sở hữu thính giác cực kì tốt, sức mạnh to lớn trong các đòn đánh vật lý.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 5.

6. Eren - Attack on Titan

Khi ở hình dạng Titan, Eren có được sức mạnh kinh khủng. Đặc biệt khi được Ymir trao toàn quyền kiểm soát sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren đã có thể thực hiện Rung chấn để hủy diệt thế giới bên ngoài hòn đảo quê hương.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 6.

7. Kurosaki Ichigo - Bleach

Ichigo có sức mạnh của Quincy và Shinigami. Trên thực tế, anh ta cũng là một trong những người thay thế tiềm năng cho Soul King!

Có điều, trong quá trình đào tạo lấy lại sức mạnh thần chết với Urahara Kisuke, một phần của Ichigo trở thành hollow khiến trong anh xuất hiện thêm một linh hồn hollow nội tâm lúc nào cũng cố gắng kiểm soát cơ thể của Ichigo trong lúc chiến đấu.

7 nhân vật chính anime sở hữu sức mạnh bá đạo có thể hủy diệt cả thế giới - Ảnh 7.

Bạn đánh gia sao về sức mạnh của các nhân vật trong danh sách này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/7-nhan-vat-chinh-anime-so-huu-suc-manh-ba-dao-co-the-huy-diet-ca-the-gioi-20220508165406328.chn