7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2022 12:42 PM

Khả năng bắn súng của những nhân vật này khiến bất cứ ai cũng phải kiêng nể.

Trong thế giới anime, có những nhân vật sở hữu kỹ năng bắn súng đỉnh cao, giúp họ nổi danh và được nhiều người ngưỡng mộ.

Dưới đây cùng điểm qua 7 tay thiện xạ cự phách trong những bộ anime hành động nổi tiếng:

1. Yasopp - One Piece

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 1.

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng, đến mức Shanks phải cất công tìm đến tận làng Syrup để mời anh vào băng.

Theo trí nhớ của nhân vật chính Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, người đàn ông này có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó mất mạng. Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng lục, nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, anh đã dùng một khẩu súng trường.

2. Revy - Black Lagoon

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 2.

Revy là một lính đánh thuê vô cùng kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thuộc nhóm Black Lagoon. Cô nàng này lạnh lùng và cực kỳ mạnh mẽ, không thua kém bất kỳ phái mạnh nào. Thứ mà Revy quan tâm thường chỉ dành cho nam giới. Còn những thứ mà Revy tin tưởng chỉ có đồng đội trong nhóm lính đánh thuê của mình và chính bản thân cô mà thôi.

3. Colonello - Reborn

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 3.

Colonello là một kẻ rất đáng sợ vì khả năng vượt trội của hắn. Nhưng anh ta mắc phải một lời nguyền khiến cơ thể thu nhỏ lại như 1 đứa trẻ. Nhân vật nguy hiểm này thường ngụy trang trong các bụi cây nhờ kích thước nhỏ bé và dùng vũ khí là súng chống tăng. Không chỉ có khả năng bắn súng tuyệt vời, Colonello còn là một bậc thầy trong việc đặt bẫy.

4. Dante - Devil May Cry

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 4.

Dante có các loại sức mạnh cơ bản như tốc độ nhanh, khả năng hồi phục nhanh và độ "trâu bò" không ai sánh kịp. Không chỉ có vậy, Dante còn có khả năng "học hỏi" đáng gờm. Anh trở nên mạnh hơn và có nhiều kỹ năng hơn sau mỗi lần tiêu diệt những con quỷ quyền năng.

Dante không chỉ là một chuyên gia đấu kiếm mà còn là một chuyên gia sử dụng súng đạn. Anh có thể nhắm bắn đối thủ rất chính xác bằng cách sử dụng hai khẩu súng lục Ebony và Ivory.

5. Cross Marian - D.Gray-Man

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 5.

Marian là một nhân vật lập dị với tính cách khó đoán. Anh ta có vẻ ngoài khó hiểu với chiếc mặt nạ che mất 1 nửa khuôn mặt. Không chỉ sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, Cross Marian còn có khả năng bắn súng siêu đẳng với tốc độ phi thường.

Một trong những khả năng tốt nhất của anh ta là bắn những viên đạn "không bao giờ ngừng lại" ngay cả khi đã tiêu diệt được đối thủ của mình.

6. Vash - Trigun Stampede

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 6.

Vash là một xạ thủ huyền thoại luôn cố gắng xây dựng "tình yêu và hòa bình" qua các tập phim. Anh có thể ngay lập tức chuyển từ vui vẻ sang nghiêm túc, hay "tỏ ra nguy hiểm" khi bị đe dọa.

Nổi tiếng với biệt danh Người Bão tố (Humanoid Typhoon), Vash có khả năng né đạn và gây ảnh hưởng đáng kể đến các sự kiện bằng những hành động vô cùng tinh tế như: ném đá để thay đổi quỹ đạo đạn, gây tắc nòng súng bằng kẹo cao su, và khiến cho các đối thủ tự tổn thương chính mình bằng các kỹ thuật đánh tráo.

7. Spike - Cowboy Bebop

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 7.

Spike là một thợ săn tiền thưởng tài ba. Anh ta có những khả năng phi thường, đặc biệt là khả năng bắn súng và đấu tay đôi.

Mặc dù Spike dành phần lớn thời gian để đi bắt tội phạm săn tiền thưởng, nhưng anh ta luôn tỏ ra chán nản và không hề hứng thú một chút nào với công việc của mình. Không may cho Spike là mỗi khi tiếp nhận một phi vụ lớn, chắc chắn một sự kiện khủng khiếp nào đó sẽ xảy ra và anh ta lại phải thể hiện hết bản lĩnh của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

https://gamek.vn/7-nhan-vat-anime-ghi-diem-trong-long-khan-gia-nho-kha-nang-thien-xa-cu-khoi-20220716221222175.chn