7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2022 11:33 AM

Trong thế giới anime có những nhân vật mang 2 linh hồn cùng tồn tại trong 1 cơ thể nhưng mang tính cách hoàn toàn trái ngược.

1. Yugi - Yami Yugi (Yu-Gi-Oh!)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 1.

Muto Yugi, nhân vật chính của bộ manga Yu-Gi-Oh! đã ráp thành công Trò chơi ngàn năm. Nhờ vậy Yugi đã có một nhân cách khác, thường được gọi là Yugi bóng tối (hay Yugi thứ hai). Đây là linh hồn của Pharaoh Yami Yugi tồn tại trong Trò chơi ngàn năm.

Tính cách của họ rất khác nhau. Trong khi Yugi Muto là một học sinh trung học nhút nhát, hậu đậu thì Yami Yugi mạnh mẽ và dũng cảm.

2. Daisuke Niwa - Dark (D.N.Angel)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 2.

Daisuke là một cậu nhóc 14 tuổi thông minh và thích thể thao. Sau khi tỏ tình với cô gái mình thích và bị từ chối thẳng thừng, Daisuke phát hiện ra một chàng trai khác bên trong cậu, đó chính là Dark. Trái người với Daisuke hiền lành, tử tế, Dark là một tay chơi thứ thiệt hay tán tỉnh gái nhà lành. Dù hay bất đồng quan điểm và cãi nhau nhiều, nhưng cả 2 rất quan tâm nhau như anh em.

3. Hắc - bạch Zetsu (Naruto)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 3.

Zetsu có cơ thể được chia làm hai nửa khác nhau: nửa màu trắng, nửa màu đen. Cũng chính vì vậy mà trong cơ thể hắn hình thành hai bản thể là bạch và hắc Zetsu. Tính cách và năng lực của hai bản thể này không hề giống nhau. 

Hắc Zetsu được tạo ra từ ý trí của Kaguya Ōtsutsuki nhằm đảm bảo sự hồi sinh cho bà ta sau này. Chính gã là kẻ chủ mưu gây nhiều chuyện ảnh hưởng đến lịch sử của thế giới shinobi.

4. Alluka Zoldyck - Nanika (Hunter x Hunter)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 4.

Alluka Zoldyck thực sự là thành viên yếu nhất trong gia đình Zoldyck. Cô bé thực sự chỉ là một đứa trẻ bình thường, nhưng Alluka lại giữ Nanika - một thực thể có thể đưa ra các yêu cầu với hậu quả nghiêm trọng nếu bị từ chối ở sâu bên trong. Cả hai cùng chia sẻ cơ thể của Alluka.

5. Natsuki - Satsuki Shinomiya (Uta no Prince-sama Maji Love 1000%)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 5.

Natsuki mắc hội chứng Gemini nên anh ấy sẽ bị thay đổi tính cách khi bỏ kính. Từ một Natsuki dễ thương và đáng yêu sẽ biến thành Satsuki dữ tợn khi bỏ kính ra.

6. Suikotsu (Inuyasha)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 6.

Suikotsu là một vong hồn có hai nhân cách: lương thiện và tà ác cùng tồn tại song song trong một cơ thể. Sau khi được hồi sinh, mặt tốt của Suikotsu thức tỉnh giúp anh trở thành một thầy thuốc hiền lành và lương thiện. Nhưng Renkotsu và Jakotsu đã làm mặt tốt của anh bị mặt ác đàn áp khiến anh trở nên tà ác.

7. Akito - Agito Wanijima (Air gear)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 7.

Akito là một chàng trai khá nữ tính và luôn đeo một chiếc bịt mắt, mỗi khi đổi vị trí chiếc bịt mắt, tính cách của cậu sẽ thay đổi thành Agito. Agito là nhân cách được Akito tạo ra do stress, và nhân cách này lại vượt trội hơn cả nhân cách đầu của cậu. Agito rất quan tâm đến Akito vì sức mạnh ý chí của Agito bắt nguồn từ mong muốn bảo vệ Akito. Khác với Agito, Akito rất hiền và có phần yếu đuối hơn nhân cách kia của mình.

https://gamek.vn/7-nhan-vat-anime-doc-dao-co-toi-2-tinh-cach-ton-tai-trong-1-co-the-20220715173758564.chn