7 lời khuyên để game thủ sống sót khi quay trở lại trường học

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2016 05:30 PM

Nếu bạn là một thiếu niên tuổi teen thông thường đang sinh sống trên Trái Đất này, chắc hẳn là bạn “ghét” trường học.

Nếu bạn là một thiếu niên tuổi teen thông thường đang sinh sống trên Trái Đất này, chắc hẳn là bạn “ghét” trường học. Và thực tế rằng bạn đang có gắng tận hưởng nốt những ngày nghỉ hè, bởi bạn biết chẳng gì có tồi tệ bằng chuyện quay trở lại trường học cả. Để chuẩn bị cuộc chiến sống còn trong vòng 9 tháng tới, dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích:

Bỏ hết kết nối đồ điện trong nhà

Bạn sẽ không phải đối mặt với thực tế rằng mình sắp phải quay trở lại trường học nếu như bạn không hề hay biết, nghe nói về nó. Hãy bỏ hết kết nối đồ điện trong nhà, tắt điện thoại lẫn kết nối mạng, rồi khóa kín mình trong phòng và chùm chăn đi ngủ.

Nhận ra sự thật rằng “Ờ thì không tệ lắm”

Hãy nhìn về phía tươi đẹp của nó, ít nhất bạn sẽ được gặp lại lũ bạn để chơi đùa, đặc biệt là nếu bạn đang phải trải qua một kỳ nghỉ hè siêu chán. Vậy nên bắt đầu đi học, được ra ngoài lông bông cũng là điểm tốt đấy chứ.

Chạy trốn

Bạn sẽ không phải đến trường nếu bạn đang bị … mất tích! Nhanh chóng đi về miền quê, hay đi phượt lên vùng núi cao hẻo lánh, cắt tóc, thay đổi tên và bắt đầu một công việc chân tay ở địa phương. Như thế bạn chắc chẳn sẽ không phải đối đầu với chuyện đi học nữa.

Lôi kéo bạn bè kể xấu về trường học

Hãy rủ vài đứa bạn đến nhà chơi hay tụ tập ở đâu đó, và rồi có một buổi thảo luận nghiệm túc về việc tất cả ghét trường học ra sao. Hãy bêu xấu trường học của bạn mọi lúc có thể trong năm 2016, và cảm thấy an lòng khi bạn không phải là người duy nhất có suy nghĩ đó.

Nhìn về mặt tốt đẹp!

Có thể năm nay bạn sẽ được học chung lớp với một người bạn cũ, hay có giáo viên chủ nhiệm là người bạn ưa thích. Nếu không có nhiều bạn trong lớp, bạn có thể kết giao thêm. Nếu bạn thấy mình là thành phần “dị biệt” trong lớp, hãy nhìn vào một kẻ “dị biệt khác” và hai người sẽ có khoảng thời gian “dị biệt” nhất trong năm.

Lên kế hoạch điên đảo

Hãy viết ra một danh sách hoat động hè nhanh nhất có thể. Có lẽ bạn sợ phải quay lại trường học bởi mùa hè qua bạn chưa kịp làm gì, hoặc chơi chưa đủ đã. Mau chóng rủ bạn bè đi chơi, đi du lịch, đi xem phim hay đi cắm trại trước khi trường hợp bắt đầu, đừng lãng phí mùa hè!

Hãy đối diện trường học

Bạn đã từng làm việc này trong nhiều năm qua, nên cố thêm một lần nữa cũng dễ thôi. Bạn biết rằng cái gì đang mong chờ ở phía trước, nên hãy cứ thẳng lưng, ngẩng mặt lên trời và hùng hổ bước chân vào lớp học đi thôi.

Theo Smosh

25 điều mà bạn chưa chắc đã biết về thương hiệu "Mortal Kombat"