7 lí do The Martian Manhunter có thể "làm thịt" bất cứ siêu anh hùng nổi tiếng nào

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2017 04:25 PM

Có hàng tấn nhân vật bị đáng giá thấp trong cả vũ trụ Marvel Comics lẫn DC Comics. Trong đó bao gồm The Martian Manhunter (J'onn J'onzz), một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của thế giới DC.

Có hàng tấn nhân vật bị đáng giá thấp trong cả vũ trụ Marvel Comics lẫn DC Comics. Trong đó bao gồm The Martian Manhunter (J'onn J'onzz), một trong những nhân vật mạnh nhất của thế giới DC mà ngay đến Superman cũng phải cộng nhận sức mạnh vô song của anh ta, nhưng vì nhiều lí do mà người ta vẫn thường bỏ qua và xem nhẹ gã người Sao Hỏa xanh lè này. Dưới đây là 7 thông tin thú vị sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng sức mạnh của siêu anh hùng này và tại sao anh ta có đủ khả năng đánh bại bất cứ siêu anh hùng hay siêu ác nhân nổi tiếng nào.

7. The Martian Manhunter có siêu tốc độ chẳng kém The Flash và Superman. Mặc dù ít khi được đề cập đến trong danh sách các nhân vật có tốc độ nhanh, nhưng thực thế anh ta có thể bay vòng quanh Trái Đất chỉ trong vài giây, bay lên mặt trăng trong nháy mắt và từng có lúc bay nhanh gấp 8 lần vận tốc ánh sáng.

6. Anh ta có thể thay đổi hình dạng tự do, biến nhỏ tí hon hoặc hóa khổng lồ. Và không chỉ đơn giản là thay đổi kích thước hay giả dạng thành người khác, khả năng biến hình của The Martian Manhunter có thể diễn ra ở mức độ hóa học, cho phép mang lại đủ dạng năng lực mới.

5. Anh ta có thể dễ dàng đi xuyên vật thể cứng và đơn giản là không thể bị thương nếu cái gì cũng bay xuyên qua người anh ta, kể cả có là cây đinh ba thần thánh của Aquaman đi nữa.

4. Khả năng ngoại cảm được coi là sức mạnh đáng sợ nhất của The Martian Manhunter khi anh ta có thể sử dụng nó để đọc suy nghĩ của hàng triệu người khác đồng lúc hay thâm nhập vào đầu óc của những cá thể siêu việt nhất vũ trụ.

3. Khả năng hồi phục của anh ta còn mạnh hơn cả Wolverine và Deadpool khi có thể tái sinh toàn bộ thân thể bị mất chỉ từ một cánh tay chỉ trong chốc lát.

2. Anh ta có quá nhiều siêu năng lực để liệt kê ví như: thoát hồn, kiểm soát mật độ phân tử, co giãn, bay, thôi miên, hơi thở băng giá, ánh mắt bắn tia nhiệt, điều khiển vật thể bằng ý chí, siêu khỏe, siêu thông minh…

1. The Martian Manhunter từng có lúc chấp hết toàn bộ thành viên chủ chốt của Justice League và vẫn sống sót sau trận đấu. Chưa kể đến các chiến công bất khả thi như từng có lúc chữa bệnh điên của Joker, và đến thời gian gần đây thì anh ta cũng chẳng còn tồn tại một điểm yếu nào rõ ràng nữa cả.

Với tất cả những lí do trên, chắc hẳn không ít fan hâm mộ đang mong muốn nhân vật quyền năng này xuất hiện trong những bộ phím sắp tới dựa theo DC Comics, và mang một vai trò quan trọng tương tự phiên bản series hoạt hình năm xưa phải không?

Theo Moviepilot

Nhìn lại các cảnh quay đẹp nhất trong lịch sử hoạt hình Disney chỉ trong 6 phút