7 khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh 2019: ENDGAME làm hàng triệu khán giả nổi da gà vì câu nói "Avengers Assemble"

THU TRANG Helino| 17/12/2019 05:05 PM

Avengers: Endgame, John Wick: Chapter 3, Joker... đều có những khoảnh khắc điện ảnh đầy cảm xúc.

Trong năm 2019, khán giả yêu điện ảnh đã được chứng kiến nhiều khoảnh khắc huyền thoại. Đó là những phút giây hạnh phúc vỡ òa, cũng có thể là những phân cảnh bi thương, đau đớn trên màn ảnh.

1. Avengers Assemble trong Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết)

Cảnh Avengers Assemble trong Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết)

Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại - Avengers: Endgame có vô vàn những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng không phân đoạn nào sánh được với cảnh đại chiến cuối cùng. Captain America tưởng như đã bại trận trước Thanos thì những cánh cổng dịch chuyển từ từ mở ra. Biệt đội siêu anh hùng cùng hàng nghìn quân lính tham gia ứng viện. Captain America hô vang: "Avengers Assemble" và tất cả lao vào chiến trường.

2. Trận chiến giữa các Kaiju trong Godzilla: King of the Monsters (Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử)

7 khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh 2019: ENDGAME làm hàng triệu khán giả nổi da gà vì câu nói Avengers Assemble - Ảnh 2.

Godzilla: King of the Monsters chưa làm thỏa lòng các fan hâm mộ, nhưng trận chiến giữ các quái vật thì khá mãn nhãn. Sau khi các nhà khoa học của Monarch hồi sinh Godzilla với sự trợ giúp của vụ nổ hạt nhân, Godzilla, Ghidorah, Mothra và Rodan đều lao vào trận chiến. Ghidorah quá mạnh mẽ khiến Mothra phải tự hi sinh bản thân mình để cứu Godzilla. Godzilla tự tăng sức mạnh hạt nhân lên mức nguy hiểm để hạ gục Ghidorah.

3. Cảnh đánh nhau trong thư viện của John Wick: Chapter 3 - Parabellum (Sát Thủ John Wick 3 Chuẩn Bị Chiến Tranh)

7 khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh 2019: ENDGAME làm hàng triệu khán giả nổi da gà vì câu nói Avengers Assemble - Ảnh 3.

Nổi tiếng với những cảnh hành động vô cùng mãn nhãn, John Wick 3 không làm khán giả thất vọng. Sau khi hình phạt "excommunicado" được công bố, các sát thủ trên toàn thế giới đổ xô đi giết John Wick. Sát thủ yêu chó đã hạ gục một tên trong số chúng chỉ bằng một cuốn sách.

4. Cuộc tấn công của người nhân bản trong US (Chúng Ta)

7 khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh 2019: ENDGAME làm hàng triệu khán giả nổi da gà vì câu nói Avengers Assemble - Ảnh 4.

Không quá lời khi nói đây là một trong những phân cảnh kì quái và ghê rợn nhất năm 2019. Điện vụt tắt và gia đình Wilson nhìn thấy 4 bóng người nắm chặt tay nhau đứng trước cửa nhà. Trước khi họ kịp định hình, 4 kẻ lạ mặt đã xông vào bắt giữ họ. Đáng sợ hơn, 4 kẻ này trông giống y hệt gia đình Wilson.

5. Điệu nhảy chiến thắng của Arthur trong Joker

7 khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh 2019: ENDGAME làm hàng triệu khán giả nổi da gà vì câu nói Avengers Assemble - Ảnh 5.

Sự kìm kẹp và hành hạ của xã hội Gotham khiến Arthur Fleck - người đàn ông khốn khổ mắc chứng cười không kiểm soát dần tha hóa. Điệu nhảy của Arthur trên cầu thang đánh dấu giờ phút Arthur thực sự trở thành Joker.

6. Đoạn kết của Once Upon a Time in Hollywood (Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood)

7 khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh 2019: ENDGAME làm hàng triệu khán giả nổi da gà vì câu nói Avengers Assemble - Ảnh 6.

Nếu đọc trước thông tin về vụ án Sharon Tate, bạn sẽ nhận ra đạo diễn Quentin Tarantino đã sửa lại lịch sử. Nhờ Cliff Booth và Rick Dalton, gia đình Manson đã bị hạ gục. Nữ diễn viên và những người bạn của cô vẫn an toàn. Đoạn kết đầy mộng mơ và đậm tính nhân văn, đúng với cái tên "chuyện cổ tích Hollywood".

7. Bữa tiệc sinh nhật đẫm máu của Parasite (Ký Sinh Trùng)

Chưa một tác phẩm Hàn Quốc nào được Hollywood đón nhận nồng nhiệt như Parasite. Phim đưa khán giả từ sự hài hước, vui nhộn đến cảm giác sợ hãi, kinh hoàng. Bữa tiệc sinh nhật là bước ngoặt lớn của bộ phim, khi 3 người đã thiệt mạng trong cuộc hỗn chiến. Ki Taek sau đó phải sống chui lủi dưới căn hầm, không biết đến ngày nào mới nhìn thấy ánh sáng.

7 khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh 2019: ENDGAME làm hàng triệu khán giả nổi da gà vì câu nói Avengers Assemble - Ảnh 7.