7 game Trung Quốc siêu hấp dẫn, chất lượng để chơi trong tuần qua

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2017 02:30 PM

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi 4366. Trò chơi có bối cảnh chính dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký”, nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều nét cả biến pha lẫn cả dáng vẻ phương Tây chứ không thuần chất cổ trang Trung Quốc, nhờ đó mà tạo dựng nên một thế giới quan giả tưởng thú vị, kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn, tập trung mảng PVP với ba thế lực đối lập.

Mặc dù có vay mượn không ít yếu tố từ “Tây Du Ký”, nhưng trò chơi không hề đi theo nguyên tác cốt truyện gốc và có nhiều điểm thay đổi, giúp mang lại một cảm nhận mới lạ cho người chơi. Vào đầu game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn hóa thành nhân vật nam hoặc nữ, tương đương hai nghề nghiệp cơ bản và lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia giả tưởng tranh đấu lẫn nhau gồm Phong, Hỏa, Lôi.

Là một sản phẩm mới được ra lò và có đầu tư tương đối bài bản, Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa tốt, thể hiện rõ sự vượt trội so với thế hệ trước. Có phong cách thiết kế hiện đại để phù hợp nhu cầu đổi mới của người chơi thời nay, hệ thống các trường cảnh và nhân vật trong game có dáng vẻ hỗn hợp Đông – Tây, có độ chi tiết rõ ràng, đặc biệt là các nhân vật với diện mạo rất đẹp mắt kèm đủ kiểu hiệu ứng lân tinh lấp lánh.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn áp dụng hình thức thời gian thực, hai nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật phải nói là rất hoành tráng, nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch đồng lúc. Để trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ, hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương.

Giai đoan thăng cấp ban đầu diễn ra tương đối nhanh, nhưng đến cỡ 50 trở lên sẽ bắt đầu có hiện tượng chậm lại rõ ràng. Lúc này, người chơi có thể thông qua nhiều dạng hoạt động gameplay phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ tuần hoàn, PVP leo bảng xếp hạng, đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia và quan trọng là để ý tới những hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ.

Hiện nay, Thần Tiên Kiếp đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được người chơi hưởng trong dịp đầu năm mới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sxj.4366.com/

Sáng Thế Liên Minh

Sáng Thế Liên Minh là một webgame 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Lieyan và do 4399 phát hành. Trò chơi là một trong những sản phẩm ăn theo xu hướng MOBA thịnh hành thời nay, nhưng có sự khác biệt là có thể vận hành một cách trơn tru mượt mà ngay trên nền tảng trình duyệt, đảo bảm một chất lượng đồ họa tốt, cơ chế gameplay hấp dẫn và có tính cân bằng chẳng kém gì một game client thông thường.

Nhìn thoáng qua, người chơi đã có thể dễ dàng nhận ra rằng Sáng Thế Liên Minh có vay mượng không ít yếu tố từ “League of Legends”, từ khâu thiết kế giao diện cho tới hệ thống nhân vật. Tất nhiên, bản thân nhà sản xuất cũng có tạo ra một vài nét đổi mới, ví như tự sáng tạo ra một số nhân vật anh hùng đặc sắc như Lữ Động Tân, Lí Bạch… Hơn nữa, chất lượng đồ họa của game có thể làm vừa lòng người chơi và đạt chất lượng tương đối tốt. Hệ thống nhân vật và vật thể trên bản đồ được xây dựng đẹp, có độ chi tiết tốt với hình dạng biến hóa, pha lẫn yếu tố Đông – Tây.

Trước mắt, người chơi sẽ có khoảng gần 50 nhân vật để lựa chọn ở mỗi trận đấu, các anh hùng cũng được phân chia theo đủ vai trò khác nhau thích khách, bổ trợ, pháp sư, xạ thủ, hay tanker. Ta có thể dễ dàng thao tác nhân vật chiến đấu bằng chuột và phím tắt tương tự MOBA thông thường, cải thiện sức mạnh bằng cách kết hợp nhiều món trang bị độc đáo.

Trò chơi có mở ra hai hình thức trải nghiệm đều là 5vs5 để người chơi thi đấu, điều kiện chiến thắng cơ bản vẫn là phá được thành chính của đối phương. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng trong chiến đấu cũng được thể hiện bắt mắt, màu sắc hoa lệ rất vui nhộn, gây ra đủ hiệu ứng phức tạp và yêu cầu người chơi mất thời gian luyện tập thành thục.

Tiết tấu mỗi trận đấu trong game diễn ra khá nhanh, mang tính đối kháng mãnh liệt và không kéo lâu mất thời gian như ở game client. Hơn nữa, trò chơi còn áp dụng cơ chế tự do mở bảng trang bị để nâng cấp, không yêu cầu nhân vật phải quay trở về thành chủ, đơn vị tiền cũng dễ dàng kiếm được, nhằm phù hợp nhu cầu casual, giải trí giết chút thời gian rảnh của nền tảng web. Đồng thời, trò chơi cũng rất chú trọng tới các yếu tố chiến thuật như địa hình, combo hay sự tương tác, bổ trợ lẫn nhau giữa từng nhân vật.

Hiện nay, Sáng Thế Liên Minh đã đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và cũng có hệ thống giải đấu hấp dẫn của riêng mình.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://news.4399.com/cslm/

Blade and Soul Web

Blade and Soul Web (tên gốc Trung Quốc: Kiếm Linh-Hồng Môn Quật Khởi) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP nổi tiếng Hàn Quốc của NCsoft, sở hữu chất lượng đồ họa tuyệt hảo, kế thừa phong cách thiết kế và nội dung cốt truyện của phiên bản game client, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đột phá và cả các điểm cải tiến mới lạ độc nhất vô nhị.

Blade and Soul Web - Trailer

Cốt truyện của phiên bản này sẽ có bối cảnh diễn ra 40 trước các sự kiện ở nguyên bản game client, qua đó vừa giúp người chơi gặp gỡ lại hệ thống nhân vật quen thuộc đồng thời lại được dấn thân vào một hành trình phiêu lưu mới lạ. Để diễn giải câu chuyện và giúp người chơi nhập tâm hơn vào thế giới quan của Blade and Soul Web, đội ngũ phát triển có xây dựng những đoạn cắt cảnh cẩn thận, kết hợp hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn với các đoạn hội thoại thú vị qua lời của NPC.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, đương nhiên phiên bản webgame không mang đến nhiều sự lựa chọn như bản game client được, nhưng nó có đưa ra ba nghề nghiệp phổ biến và rất đặc trưng là Kiếm Sĩ, Lực Sĩ và Quyền Sư. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu có thiết kế khá đẹp, các nhân vật cũng rất oai vệ và tương tự nguyên bản, tuy nhiên đáng tiếc là bị khóa giới tính cố định và không có hệ thống tự ý thay đổi diện mạo.

Khía cạnh đồ họa chính là ưu điểm mạnh nhất ở Blade and Soul Web, khi đội ngũ phát triển cố gắng bảo lưu phong cách thiết kế mỹ thuật của bản game client, đồng thời cố điều chỉnh tối ưu để vận hành mượt mà trên nền tảng trình duyệt. Được áp dụng công nghệ 3D hoàn chỉnh và có hỗ trợ camera 360 độ, hình ảnh của game phải nói là vô cùng ấn tượng và nổi bật so với những sản phẩm khác trên thị trường. Bất kể cảnh quan môi trường hay hệ thống nhân vật đều có độ chi tiết cao, kết hợp thêm đủ hiệu ứng phức tạp như nước chảy, phản chiếu, đổ bóng hay tính tương tác vật lí trong chiến đấu.

Ở mặt cơ chế chiến đấu, trò chơi không thể bảo lưu được tính hành động như bản gốc, và đưa ra một số sự thay đổi để phù hợp tính casual hơn. Cụ thể hơn, góc camera sẽ được đặt lên góc để người chơi có tầm nhìn bao quát, thao tác chiến đấu cũng tương đối đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ. Tuy nhiên, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nghề nghiệp vẫn rất hấp dẫn, có tính liên kết cao và được thể hiện bóng bẩy vô cùng. Hơn nữa, hệ thống Boss trong game tỏ ra rất thử thách bởi các kỹ năng công kích diện rộng nên tốt nhất vẫn là người chơi tự mình thao tác điều khiển né tránh.

Xem xét tới những nội dung gameplay khác, trò chơi có xây dựng nhiều hoạt động PVE lẫn PVP, cộng thêm cả các hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng để người chơi đầu tư thời gian. Trong đó, ta có thể tham gia đủ hoạt động chinh phục phụ bản, đánh Boss đặc sắc, báo danh đi PVP tranh ngôi vị bá vương… Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua hệ thống trang bị, đồ thời trang, đôi cánh ảo diệu, chưa kể hệ thống võ công, bát quái, võ công hay nuôi pet bổ trợ.

Hiện nay, Blade and Soul Web mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bsw.qq.com/

Bạo Tẩu Vương Giả

Bạo Tẩu Vương Giả là một webgame 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát hành trên cổng QQApp. Trò chơi có đặc điểm khác biệt lớn nhất với đa phần MOBA khác trên thị trường khi sử dụng hệ thống nhân vật toàn từ anime hay video game Nhật Bản, thể hiện trên một nền đồ họa đạm chất hoạt hình tươi sáng, đồng thời có những biến đổi trên cơ chế gameplay để phù hợp hơn với người chơi thế hệ mới, hứa hẹn trải nghiệm miễn chê và cực sảng khoái.

Để bắt đầu hành trình trải nghiệm, trò chơi chỉ yêu cầu người chơi sử dụng một bộ cài đặt có kích cỡ mini siêu nhỏ, nhưng đủ để tối ưu một cách tiện lợi. Thiết kế giao diện màn hình chờ ở bên ngoài game được xây dựng khá đẹp mắt, rõ ràng và đầy đủ công năng tiện ích. Ta có thể thấy rằng trò chơi có đưa ra 3 chế độ thi đấu cơ bản gồm 5vs5 loạn đấu, 5vs5 tổ đội và 1vs1 khiêu chiến, đồng thời có thêm một lựa chọn cho phép người chơi tự ý đề ra quy định luật chơi riêng.

Trên phương diện cơ chế thao tác điều khiển và chiến đấu, Bạo Tẩu Vương Giả có vay mượng yếu tố từ MOBA phổ biến nhất thế giới là “League of Legends”. Tất nhiên không phải hoàn toàn y chang bởi ít nhất hệ thống nhân vật đến từ anime và video game của nó sẽ mang lại một sự khác biệt lớn. Hệ thống bản đồ cho chế độ 5vs5 được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 làn đường truyền thống, có khu đi trong rừng, bụi rậm để ẩn thân, hai bên có quân có tháp phòng thủ dầy đủ.

Nhờ chất lượng đồ họa 3D tốt, trò chơi có thể mang lại một trải nghiệm mượt mà và không hề yếu cầu cấu hình hơn, hay nhiều chỗ trống để cài đặt. Người chơi có thể quan sát rõ thao tác cử động của binh lính, độ chi tiết về trang phục hay vũ khí của nhân vật, hoặc thưởng thức đủ hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đặc sắc được thiết kế phù hợp với đúng nguyên tác nhân vật. Trước mắt, trò chơi có cỡ 40 – 50 nhân vật anh hùng để người chơi tự do lựa chọn, bao gồm đủ các Asuna, Saber, Saitama, Bayonetta…

Không chi dừng lại ở hệ thống nhân vật thú vị và một cơ chế gameplay quen thuộc, trò chơi còn có các hệ thống đặc sắc khác ví như trang bị thời trang giúp nhân vật thay đổi diện mạo, hệ thống rune để tăng cường thêm năng lực chiến đấu hay hệ thống các kỹ năng bổ trợ mà ta lựa chọn trước khi bước vào một trận chiến.

Hiện nay, Bạo Tẩu Vương Giả đã ở trong giai đoạn mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://qqapp.qq.com/app/1105376016.html

Toàn Chức Liệp Thủ

Toàn Chức Liệp Thủ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Morefun. Trò chơi tự mình xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng theo kiểu Châu Âu với phong cách kế đồ họa màu sắc vô cùng dễ thương, để người chơi hóa thân thành những thợ săn tài giỏi có nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng tối tà ác và trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng, cơ chế chiến đấu mang tính hành động hết sức mãn nhãn.

Toàn Chức Liệp Thủ - Trailer

Có chất lượng đồ họa 3D sắc nét và tươi đẹp là một ưu điểm rất nói đến ở Toàn Chức Liệp Thủ. Với phong cách thiết kế hình ảnh dễ thương theo hướng hoạt hình, hệ thống trường cảnh, các công trình kiến trúc, hoa cỏ, hay y phục trang bị cho từng nhân vật đều rất màu mè nhưng không lòe loẹt, có độ chi tiết rõ ràng, thú vị chẳng kém PC thông thường và gây được thiện cảm với người trải nghiệm. Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, người chơi có thể lựa chọn hóa thành thành 1 trong 4 lớp nghề nghiệp độc đáo gồm Liêm Hồn, Quyền Sát, Ma Linh và Âm Sát.

Hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng hoàn chỉnh, bao gồm cả khâu hướng dẫn tân thủ ban đầu một cách tận tình rồi dần dần phát triển ngày một phức tạp hơn. Trong hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ đi qua nhiều địa điểm hoành tráng như cung điện, làng mạc, hay hang động đúng chất thần thoại giả tưởng phương Tây. Hơn nữa, hệ thống âm thanh âm nhạc cũng được lồng ghép cẩn thận, phong phú và sinh động khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán, tha hồ thả mình vào trong thế giới ảo.

Trọng tâm gameplay chính của Toàn Chức Liệp Thủ mang tính cày cuốc khá cao và hầu hết đều yêu cầu người chơi đi đánh quái hay săn Boss theo mục tiêu chỉ định. Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính, trò chơi có xây dựng cả tá hoạt động phụ để bổ trợ, từ nhiệm vụ tuần hoàn, công hội, địa cung, cho tới phụ bản tổ đội, cá nhân, …, kiểu gì cũng có với đủ phần thưởng tương xứng mỗi khi hoàn thành. Tuy nhiên, trải nghiệm chiến đấu của game phải nói là rất đã với hệ thống kỹ năng chiến đấu hoa mỹ, có tính hành động tốt nên chuyện đi cày cuốc cũng đỡ nản hơn. Hơn nữa, trò chơi cũng có tạo ra một số hoạt động mang tính casual giải trí nhẹ nhàng để người chơi thư giãn sau những giờ phút đánh đấm căng thẳng.

Đối với một MMORPG, khía cạnh tăng trưởng nhân vật là một phần rất quan trọng và sản phẩm này sẽ không làm người chơi thất vọng. Các hệ thống cường hóa và gia tăng chiến lực cho nhân vật được xây dựng hoàn thiện, có đủ hình thức cường hóa và rèn luyện rtang bị, kết hợp thêm kỹ năng biến hóa, hệ thống cánh và pet hỗ trợ. Cuối cùng, trò chơi còn để tâm tới phương diện hệ thống xã hội, khuyến khích người chơi tương tác, tạo dựng cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn.

Hiện nay, Toàn Chức Liệp Thủ mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qz.moreu.cn/

Tảo Đãng Tam Quốc

Tảo Đãng Tam Quốc là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi 9377. Trò chơi vẫn khai thác bối cảnh lịch sử kinh điển, có phong cách thiết kế đồ họa hết sức dễ thương và phù hợp với nền tảng di động, đồng thời có sự kết hợp của cả phong cách thể hiện 2D cổ điển lẫn 3D hiện đại để mang đến trải nghiệm thật mới lạ cho người chơi, đặc biệt là ở phương diện chiến đấu hoành tráng, vô cùng mãn nhãn.

Tảo Đãng Tam Quốc - Trailer

Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình trong game, người chơi sẽ có thể lựa chọn hóa thân thành một nhân vật nam hoặc nữ chính, trong đó nam sử dụng hai thanh đao còn nữ sử dụng hai cây chủy thủ. Với cốt truyện cải biên nguyên tác gốc, người chơi sẽ cảm nhận được rất nhiều đặc điểm khác biệt ở Tảo Đãng Tam Quốc, đồng thời hệ thống kỹ năng cho nhân vật chính cũng rất phong phú để ta tự do lựa chọn nên cũng không cần quá bận tâm vào khâu lựa chọn nhân vật ban đầu.

Bên ngoài nhân vật chính, trò chơi có một hệ thống võ tướng phong phú, phân chia cân bằng thành 4 quốc gia, mỗi quốc gia có khoảng 11 vị võ tướng, giữa các võ tướng lại có chiêu thức hợp kỹ lợi hại. Mặc dù sử dụng phong cách vẽ hình minh họa 2D ở phần giao diện chuẩn bị, nhưng quá trình chiến đấu lại được thể hiện ở dạng 3D hoàn toàn khiến cho khâu thao tác hành động rất thú vị, nhất là những kỹ năng hoành tráng, biến hóa kinh thiên động địa.

Các bước tăng trưởng cho một võ tướng cũng rất phong phú và tương tự thể loại thẻ bài phổ biến với tiến giới, thức tỉnh, trang bị, kết hợp thêm điểm đặc sắc ở hệ thống talent và sự kết nối bổ trợ giữa các võ tướng. Hơn nữa, trò chơi cũng có hệ thống đồ thời trang, khiến nhân vật thay đổi cả giới tính chứ không chỉ đơn thuần là y phục nữa, ví như Triệu Vân có bản nam và bản nữ độc đáo. Đạt đến một đẳng cấp nhất định, người chơi còn được tiếp cận với hệ thống Thiên Mệnh, mang vai trò là một dạng kỹ năng bị động để phát triển chuyên sâu khả năng chiến đấu.

Không những có đồ họa khác biệt và cơ chế chiến đấu hành động thú vị, trò chơi còn rất để tâm tới các tiểu tiết như hệ thống âm nhạc bối cảnh, lẫn hệ thống âm thanh sinh động trong lúc giao chiến. Chưa kể trò chơi có xây dựng cả hệ thống thay đổi vũ khí ngay khi chiến đấu, ta có thể tùy theo tình huống mà sử dụng song đao, phát thuật hay một món trường binh nào đó để càn quét kẻ địch.

Hiện nay, Tảo Đãng Tam Quốc mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sdsg.9377.cn/

Tinh Tọa Liên Manh

Tinh Tọa Liên Manh là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty UIE và do 75wan phát hành. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, lấy điểm nhấn chính là ở câu chuyện 12 chòm sao và hệ thống bài Tarot để mang đến những nét mới mẻ cho người chơi, đồng thời gây ấn tượng tốt bằng nền đồ họa dễ thương kết hợp nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, ví như cơ chế xem gái xinh stream trực tiếp chẳng hạn.

Tinh Tọa Liên Manh - Trailer

Trên phương diện nghề nghiệp, trò chơi có mở ra 3 lớp chính ở giai đoạn hiện tại gồm Cuồng Chiến Sĩ, Ma Đạo Sư và Thần Xạ Thủ, hết sức quen thuộc với bối cảnh giả tưởng phương Tây. Nhờ chất lượng đồ họa 3D tân tiến mà hệ thống nhân vật và cảnh vật trong game được thể hiện sắc nét, rất chi là bắt mắt, chỉ tiếc một điều là góc camera không cho phép tự do chuyển đổi mà được đặt ở một góc cố định. Hình thức thao tác điều khiển cũng đơn giản và theo tiêu chuẩn thường thấy ở game mobile là thông quá phím ảo trên màn hình.

Cơ chế chiến đấu của Tinh Tọa Liên Manh là hình thức ARPG với nhịp độ nhanh, mạnh mẽ nhờ hệ thống kỹ năng được thể hiện bắt mắt, kèm theo phản ứng sinh động của quái vật mỗi khi trúng đòn. Để giúp trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có xây dựng một hệ thống tinh sủng hết sức đa dạng, cho phép người người chơi mang tất cả 4 nhân vật phụ, phân chia thành hai nhóm để thoải mái thay đổi.

Với định hướng xây dựng một MMORPG chuẩn mực, trò chơi có tạo ra địa điểm thành chủ rộng lớn để người chơi có thể dễ dàng gặp gỡ và giao lưu với nhau. Hệ thống phụ bản nhiệm vụ chính hay phụ bản khiêu chiến đặc biệt cũng rất biến hóa, mang đến đủ dạng thử thách khác nhau. Hơn nữa, các khía cạnh tăng trưởng nhân vật như đẳng cấp, kỹ năng chuyên sâu, hệ thống trang bị khủng phối hợp đồ thời trang, hệ thống thẻ bài Tarot tỏ ra rất thú vị để khám phá lâu dài.

Hiện nay, Tinh Tọa Liên Manh mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xzlm.75wan.cn/

5 game Trung Quốc với đồ họa cực chất đáng để chơi ngay trong tuần