7 game PC hay nhất mà bạn có thể chơi cả ngàn tiếng mà không biết chán (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 12:22 AM

Đây là những game PC khiến bạn chơi mãi không biết chán.

7 game PC hay nhất mà bạn có thể chơi cả ngàn tiếng mà không biết chán (P1)

3. Football Manager 22

Với tín đồ của môn thể thao vua, ngoài những game mô phỏng nổi tiếng như PES hay FIFA thì thể loại quản lý bóng đã cũng cực kỳ hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm. Football Manager 2022 chính là một cái tên như vậy. Với thương hiệu lâu đời cũng chất lượng không phải bàn cãi, Football Manager 2022 thực sự là tựa game mà những người yêu thích bóng đá không thể bỏ qua, nhất là khi nó đang được phát hành miễn phí trên Steam trong dịp cuối tuần này.

7 game PC hay nhất mà bạn có thể chơi cả ngàn tiếng mà không biết chán (P2) - Ảnh 1.

Football Manager 2022 mang đến 1 trải nghiệm chơi thể thao hoàn toàn mới và tiên tiến cho những trận cầu rực lửa, nơi bạn thỏa sức thể hiện phong cách riêng và nhận lại những tiếng reo hò không dứt của người hâm mộ. Bóng đá không chỉ có thắng thua hay trở thành người giỏi nhất. Đó là hành trình vượt qua những rào cản và sự khác biệt, nhận ra giấc mơ thực sự của chính mình và giành chiến thắng thông qua tôi luyện, kỹ năng và sự quyết tâm.

FM 22 mô phỏng chân thực con đường tới vinh quang của những đội bóng trẻ nhưng đầy nhiệt huyết. Chiến đấu để giành ngôi vô địch và khiến cả thế giới phải ngả mũ. Những khoảnh khắc ngọt ngào pha lẫn cả máu và nước mắt sẽ được tái hiện sống động trong game FM 2022. Trong vai huấn luyện viên, bạn sẽ là người kiến tạo số phận cho 1 câu lạc bộ bóng đá non trẻ. Thành công vang dội hay thất bại cay đắng - tất cả phụ thuộc vào chiến thuật huấn luyện và thi đấu của bạn.

2. Minecraft

7 game PC hay nhất mà bạn có thể chơi cả ngàn tiếng mà không biết chán (P2) - Ảnh 2.

 Một tượng đài lớn với sức hấp dẫn không thể phủ nhận. Có nhiều cách để bạn thưởng thức Minecraft: chơi một mình, creative mode, chơi với bạn hay người lạ, chơi như một nhà thám hiểm hoặc chơi chế độ custom trên các Server. Nếu xét trên khía cạnh một game sinh tồn, Minecraft vẫn đáp ứng đầy đủ tất cả những gì mà game thủ cần, một môi trường rộng lớn, kỹ năng xây dựng và chế tạo kèm với hệ thống điểm sức khỏe khó mà chê vào đâu được. Hãy hòa mình vào thế giới của các khối vuông và rồi bạn sẽ không thoát ra được.

1. Elden Ring

7 game PC hay nhất mà bạn có thể chơi cả ngàn tiếng mà không biết chán (P2) - Ảnh 3.

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished - người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

https://gamek.vn/7-game-pc-hay-nhat-ma-ban-co-the-choi-ca-ngan-tieng-ma-khong-biet-chan-p2-20220511172945202.chn