7 game online Trung Quốc tuyệt đỉnh đáng chơi nửa đầu tháng 8 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2016 05:30 PM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 7 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa đầu tháng 8 năm 2016 này.

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” cực kỳ ăn khách của hãng Giant, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện.

Tien Hiep The Gioi 2 - Trailer

Từ ngày 3 tháng 8 năm 2016, Tiên Hiệp Thế Giới 2 đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

The Storm Warriors

The Storm Warriors (tên gốc: Tân Phong Vân) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mokylin và do Huanju Game vận hành. Trò chơi có cốt truyện chính được cải biên từ nguyên tác “Phong Vân” và là sản phẩm game client duy nhất trên thế giới tiếp nhận bản quyền chính thống, qua đó tái hiện lại thế giới võ hiệp kinh điển của tác giả Mã Vĩnh Thành với chất lượng đồ họa cao và nội dung gameplay thú vị.

The Storm Warriors - Trailer

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, The Storm Warriors đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm thử nghiệm thứ 5 với nhiều cập nhật đổi mới hấp dẫn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fy.yy.com/

Final Fire

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm 1 chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải - lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt và kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Final Fire - Trailer

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, Final Fire đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi sau một thời gian dài thử nghiệm.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ff.zqgame.com/

Transformers Online

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế, đồng thời hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay chiến đấu hỗn hợp cực kỳ lôi cuốn.

Transformers Online - Trailer

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, Transformers Online đã tiến hành thử nghiệm giới hạn có yêu cầu code kích hoạt lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Võ Thánh

Võ Thánh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Halo Game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp hư cấu, có sự tồn tại của những yếu tố thần thoại siêu nhiên, đề cao khả năng PK tự do kiểu truyền thống, nhằm tạo ra một môi trường tranh đấu, ghanh đua lẫn nhau ở cộng đồng người chơi trên mọi hoàn cảnh.

Võ Thánh - Trailer

Từ ngày 6 tháng 8 năm 2016, Võ Thánh đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 4 và không giới hạn người chơi tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wusheng.ixinyou.com/

Ảo Ảnh Đột Kích

Ảo Ảnh Đột Kích (tên tiếng Anh: Phantomers Online) là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Dream Execution và do Perfect World phát hành. Trò chơi là sản phẩm đầu tiên dưới lá cờ của Perfect World ở thể loại FPS, khai thác bối cảnh chiến tranh trong tương lai gần, nơi không chỉ có những loại vũ khí truyền thống mà còn có sự hiện diện của các dạng công nghệ cao, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và một hệ thống gameplay hành động chuyên tính thú vị.

Ảo Ảnh Đột Kích - Trailer

Từ ngày 11 tháng 8 năm 2016, Ảo Ảnh Đột Kích sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ 2 và vẫn yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hytj.wanmei.com/

Quỷ Cốc Vô Song

Quỷ Cốc Vô Song là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Q1. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử “Tần Diệt Lục Quốc” làm nền chính, diễn giải lại một thời loạn thế phân tranh, mọi thế lực trong thiên hạ đều muốn tranh đoạt ngọc tỉ để đường đường chính chính lên ngôi, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống gameplay quốc chiến hấp dẫn, thoải mái tự do PK hết sức khốc liệt.

Quỷ Cốc Vô Song - Trailer

Từ ngày 12 tháng 8 năm 2016, Quỷ Cốc Vô Song sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu nhưng có yêu cầu người chơi có code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gg.q1.com/

Các game online Trung Quốc độc đáo, đáng chơi trong tuần qua